Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ฉุนเพื่อนยกกระถางต้นไม้ไปให้คนอื่น ชักปืนยิงดับ

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 17 มิ.ย. 62 เวลา 08:38:55 น.

จำนวนผู้ชม : 492

หนุ่มช่างเชื่อมเลือดร้อนไม่พอใจเพื่อนนำกระถางต้นมะละกอไปให้คนอื่น ชักปืนยิงดับคาโรงงาน

ภาพจากกล้องวงจรปิดภายในโรงงานผลิตตาชั่งอุตสาหกรรมแห่งหนึ่งภายในซอย อบต.แพรกษา จังหวัดสมุทรปราการ จับภาพขณะที่นายมงคลวาร แซ่เอี้ยว อายุ 35 ปี ผู้ก่อเหตุ (เสื้อสีน้ำเงิน) และนายอาคม พิมพ์วัน อายุ 37 ปี ผู้ตาย (เสื้อสีแดง) กำลังทะเลาะมีปากเสียงกัน จากนั้นนาย มงคลวารได้ใช้มือบีบคอนายอาคม ซึ่งนายอาคมได้สวนกลับโดยชกเข้าที่ใบหน้าของนายมงคลวาร ทั้งคู่ได้กอดรัดฟัดเหวี่ยงกันจนล้มลงไปนอนกับพื้น ก่อนที่นายมงคลวารจะใช้ปืนปากกาไทยประดิษฐ์ขนาดจุด 38 ที่นำติดตัวมาด้วย ยิงนายอาคมที่บริเวณใต้ลิ้นปี่จำนวน 1 นัด จนนอนนิ่งไป จากนั้นภรรยาของผู้ตายได้เข้ามาดูและพยายามแยกทั้งคู่ออกจากกัน ซึ่งหลังก่อเหตุนายมงคลวารไม่ได้หนีไปไหน พร้อมกับยืนถือปืนรอมอบตัวกับตำรวจ

นายมงคลวาร ผู้ก่อเหตุ เล่าว่าผู้ตายเป็นผู้ช่วยช่างเชื่อม ส่วนตัวเขาเป็นหัวหน้างาน ก่อนเกิดเหตุได้ไปสอบถามผู้ตายเรื่องต้นไม้ของเขา ที่ผู้ตายเอาไป แต่ผู้ตายพยายามบ่ายเบี่ยงอ้างว่าขอทำงานก่อนแล้วจะไปเอามาคืนอีกทั้งยังส่งเสียงโวยวายจนเกิดทะเลาะชกต่อยกันขึ้น แต่เนื่องจากผู้ตาย เคยเป็นอดีตนักมวยมาก่อนทำให้สู้แรงไม่ได้ จึงนำปืนปากกาที่เขาทำเองออกยิงใส่ผู้ตาย 1 นัด จนเสียชีวิต ก่อนที่ภรรยาของผู้ตายจะเข้ามาห้ามปราม

ด้านนางสาวกัญญา ชัยคุณ อายุ 37 ปี ภรรยาของผู้ตาย เล่าว่าสามีของเธอได้เอากระถางต้นมะละกอไปให้ลุงขายหมูปิ้งข้างบ้าน ผู้ก่อเหตุจึงมาทวง ซึ่งสามีบอกว่าขอทำงานก่อน แต่ผู้ก่อเหตุไม่ยอม จนทะเลาะมีปากเสียงกัน จากนั้นเธอก็ได้ยินเสียงปืนจึงหันไปดู ก็เห็นว่าทั้งคู่ต่อยกันนัวเนียอยู่ที่พื้นแต่ไม่รู้ว่าสามีถูกยิง จึงได้เข้าไปห้ามปรามและแยกทั้งคู่ออกจากกัน จนเห็นเลือดไหลออกมาจากหน้าอกสามี และพบว่าสามีเสียชีวิตแล้ว

เบื้องต้นตำรวจแจ้งข้อกล่าวหานายมงคลวาร ฆ่าผู้อื่นตายโดยเจตนา และมีอาวุธปืน และเครื่องกระสุนปืนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต พกพาอาวุธปืนไปในเมือง หรือหมู่บ้านทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS