Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

วิน จยย.ปิดถนนยกพวกตีกัน ชาวบ้านถูกลูกหลง ดับ 1 เจ็บ 3

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 15 มิ.ย. 62 เวลา 14:28:40 น.

จำนวนผู้ชม : 1,824

วิน จยย. ปิดถนนยกพวกตีกัน ชาวบ้านถูกลูกหลง ดับ 1 เจ็บ 3วิน จยย. ปิดถนนยกพวกตีกัน ชาวบ้านถูกลูกหลง ดับ 1 เจ็บ 3วิน จยย. ปิดถนนยกพวกตีกัน ชาวบ้านถูกลูกหลง ดับ 1 เจ็บ 310+ วิน จยย. ปิดถนนยกพวกตีกัน ชาวบ้านถูกลูกหลง ดับ 1 เจ็บ 3วิน จยย. ปิดถนนยกพวกตีกัน ชาวบ้านถูกลูกหลง ดับ 1 เจ็บ 3วิน จยย. ปิดถนนยกพวกตีกัน ชาวบ้านถูกลูกหลง ดับ 1 เจ็บ 3วิน จยย. ปิดถนนยกพวกตีกัน ชาวบ้านถูกลูกหลง ดับ 1 เจ็บ 3วิน จยย. ปิดถนนยกพวกตีกัน ชาวบ้านถูกลูกหลง ดับ 1 เจ็บ 3วิน จยย. ปิดถนนยกพวกตีกัน ชาวบ้านถูกลูกหลง ดับ 1 เจ็บ 3วิน จยย. ปิดถนนยกพวกตีกัน ชาวบ้านถูกลูกหลง ดับ 1 เจ็บ 3วิน จยย. ปิดถนนยกพวกตีกัน ชาวบ้านถูกลูกหลง ดับ 1 เจ็บ 3วิน จยย. ปิดถนนยกพวกตีกัน ชาวบ้านถูกลูกหลง ดับ 1 เจ็บ 3วิน จยย. ปิดถนนยกพวกตีกัน ชาวบ้านถูกลูกหลง ดับ 1 เจ็บ 3วิน จยย.ปิดถนนยกพวกตีกัน ชาวบ้านถูกลูกหลง ดับ 1 เจ็บ 3

15 มิ.ย.62 เวลา 11.15 น.รายงานเหตุ วินมอเตอร์ไซต์ปิดถนนตีกันบนถนนสุขุมวิท ช่วงสุขุมวิท 103/1 (อุดมสุข) ทั้งไม้ เหล็ก ปืน ตำรวจก็เอาไม่อยู่ วิ่งไล่ตีกันเข้าไปในซอย สุดท้ายเสียชีวิต 1 ราย แถวซอยอุดมสุข 12 บาดเจ็บ 3 ราย

ตำรวจนครบาลบางนา พร้อมเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุชุมชนซอยรุ่งเรือง 1 ย่านอุดมสุข หลังนายวีระวัฒน์ พึ่งครุฑ อายุ 20 ปี พนักงานส่งพัสดุบริษัทเอกชน ถูกลูกหลงจากอาวุธปืนเข้าที่ศรีษะ เสียชีวิต จากเหตุวินรถจักรยานยนต์ 2 กลุ่ม ในพื้นที่ยกพวกตีกัน

นางแดง จิตร์กระแส มารดาของผู้เสียชีวิต ผู้อยู่ในเหตุการณ์ เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุมีชายฉกรรจ์ ซึ่งส่วนใหญ่ใส่เสื้อวินจักรยานยนต์รับจ้าง จำนวนมาก วิ่งกรูกันเข้ามาภายในซอย จากนั้นมีเสียงปืนดังขึ้น เกรงว่ารถจักรยานต์จะได้รับความเสียหายจึงเรียกให้ลูกชายออกมาเคลื่อนย้ายรถจักรยานยนต์  ระหว่างกำลังเคลื่อนย้ายได้มีเสียงปืนดังขึ้นอีก และเห็นลูกล้มลงพร้อมมีเลือดไหลจากกระสุนปืนยิงเข้าที่ศรีษะ จึงได้เรียกให้คนในบ้านออกมาช่วยเหลือ พร้อมโทรศัพท์แจ้งตำรวจทันที


แม่ของผู้เสียชีวิต เล่าด้วยว่า ระหว่างที่อาสากู้ภัยเข้ามาในพื้นที่ เพื่อช่วยเหลือลูกชาย ได้ถูกขับไล่จากกลุ่มก่อเหตุทำให้ไม่สามารถเข้าช่วยเหลือได้ในทันที ซึ่งลูกชายเป็นหัวเรี่ยวหัวแรงหลักของครอบครัว อีกทั้งภรรยาก็กำลังตั้งท้องได้ 4 เดือน

ขณะที่นายกฤตธน ศรีบุญมี ผู้บาดเจ็บ 1 ในวินรถจักรยานยนต์รับจ้างที่ขัดแย้ง เล่าว่า ตัวเองสังกัดวินอุดมสุขรุ่งเรือง ส่วนคู่กรณีเป็นวินอุดมสุข 1 โดยตั้งอยู่ห่างกันประมาณ 200 เมตร ซึ่งยอมรับว่ามีปัญหาความขัดแย้งกันมาประมาณ 1 ปีแล้วตั้งแต่ช่วงแรกที่กลุ่มของตัวเองก่อตั้งวินรถจักรยานยนต์รับจ้าง แต่ไม่เคยมีความขัดแย้งกันรุนแรงเช่นครั้งนี้ ยืนยันว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไม่ได้เป็นการนัดเจรจากัน แต่อีกฝ่ายยกพวกบุกเข้ามาไล่ยิงทันที

พลตำรวจตรีมงคล วรุณโณ ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 5 ยืนยันว่า ผู้ก่อเหตุเป็นวินรถจักรยานยนต์เถื่อน 2 กลุ่มในพื้นที่ ซึ่งมีปัญหาความขัดแย้งกันมาก่อน และก่อนเกิดเหตุเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาได้ยกพวกตีกันแล้ว 1 ครั้ง ก่อนที่จะบานปลายสู่การใช้ปืนไล่ยิงกันในเวลาต่อมา 

โดยเบื้องต้นทราบตัวผู้ก่อเหตุมีจำนวน 4 คน อยู่ระหว่างนำตัวไปสอบสวนขยายผลที่สถานีตำรวจนครบาลบางนาขณะเดียวกันได้สั่งการให้ไล่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณโดยรอบเพื่อหาเบาะแสของกลุ่มก่อเหตุเพิ่มเติม โดยเบื้องต้นมีกลุ่มวินได้รับบาดเจ็บ 2 คน


ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 5 ระบุด้วยว่า ที่ผ่านมาเคยมีการจัดระเบียบวินรถจักรยานยนต์รับจ้างและให้ขึ้นทะเบียนอย่างถูกต้องแล้ว แต่ก็ยังมีการลักลอบวิ่งรับส่งผู้โดยสารอย่างผิดกฎหมาย ซึ่งหลังจากนี้จะมีการบูรณาการร่วมกันกับทหาร และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องจัดระเบียบเพื่อไม่ให้เหตุการณ์ซ้ำรอย

ต่อมา ได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊ก Jutarat Charoenphol ได้โพสต์คลิป และบรรยายว่า ตีกันแล้ววววววววว
โว้ยยยยยยยย ปืนก้มีจ้า

A Salondio Chakonkun ได้โพสตคลิปบรรยาว่า อุดมสุขแก้งงงงงงงงงงงงงง!!!!! วินตีกันเอง เรียกแกร้บแป้ป

เป็นคลิปช่วงเกิดเหตุบริเวณ ตลาดอุดมสุข สุขุมวิท 103 ปรากฏเป็นภาพวิน จยย.รวมตัวกันหลายสิบคน เดินไปหาวิน จยย.อีกฝ่าย จังหวะเจ้าหน้าที่ตำรวจพยายามเข้ามาห้ามปรามแต่กลับไม่เป็นผล

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS