Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

สาววิวาทคู่กรณีกลางโรงพัก ปาโทรศัพท์โดนหัว ตร.แตก เย็บ 6 เข็ม

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 15 มิ.ย. 62 เวลา 10:18:06 น.

จำนวนผู้ชม : 1,252

ร้อยตำรวจเอก สหัสพล พุ่มอิ่ม พนักงานสอบสวน สภ.เมืองสมุทรปราการ ซึ่งอยู่ในเครื่องแบบตำรวจ สภาพเลือดไหลอาบหน้ามีบาดแผลแตกที่บริเวณศีรษะข้างซ้าย เย็บไป 6 เข็ม หลังถูก นางสาว อรนุช วานาตาเบ้ อายุ 41 ปีใช้โทรศัพท์มือถือขว้างใส่ ขณะเข้าไประงับเหตุทะเลาะวิวาท ระหว่าง นางสาวอรนุช และ คู่กรณี นางสาว วิญาดา เหมล้วน อายุ 17 ปี ร้อยตำรวจเอก สหัสพล ผู้บาดเจ็บ เล่าว่าขณะที่นั่งทำงานอยู่ได้ยินเสียงทะเลาะวิวาทดังขึ้นภายในห้องพักเวร จึงเดินออกไปดู ก็พบนางสาวอรนุช กำลังก้มถอดรองเท้าขึ้นมาและปาใส่นางสาววิญาดา คู่กรณี จนหน้าฝากบวมปูด จึงเข้าไปห้ามและบอกว่าเป็นสถานที่ราชการอย่าโวยวาย แต่นางสาวอรนุช ยังไม่ยอมหยุด พร้อมส่งเสียงอาละวาทโวยวาย ตำรวจคนอื่น ๆ จึงเข้ามาช่วยพาตัวออกไปสงบสติอารมณ์นอกห้อง และช่วงจังหวะที่เขากำลังหันหลังจะเดินกลับเข้าห้อง นางสาวอรนุชได้ใช้โทรศัพท์มือถือปาใส่ศีรษะของเขาจนแตก และโวยวายกล่าวหาว่าถูกตำรวจลวนลาม ทั้งที่ไม่เป็นความจริง

นางสาวอรนุช บอกว่า วันเกิดเหตุตำรวจได้นัดเธอและคู่กรณีมาให้ปากคำในคดีที่เธอถูกรุมทำร้ายร่างกายและทุบรถ เมื่อวันที่ 13 พฤษภาคมที่ผ่านมา เมื่อมาถึงก็พบคู่กรณีและพวกมานั่งรออยู่ก่อนแล้ว ด้วยอารมณ์โมโหเธอจึงเข้าไปถามว่ามาท้าตบลูกสาวทำไม จากนั้นแฟนหนุ่มของคู่กรณีได้ยืนขึ้น เธอก็กลัวว่าจะถูกทำร้ายจึงก้มลงถอดรองเท้าส้นตึกขวางใส่ จากนั้นก็มีตำรวจมารุมกระชากเธอ และก็ลากตัวออกไปด้านนอกด้วยกำลังที่รุนแรงมาก เธอจึงบันดาลโทษะขวางโทรศัพท์ไป ซึ่งก็ไม่รู้ว่าไปโดนใคร

นางสาววิญาดา คู่กรณีที่ถูกปารองเท้าใส่ เล่าว่าขณะที่เธอ แม่ และแฟน นั่งรอให้ปากคำอยู่ที่ห้องพัก นางสาวอรนุช และลูกสาว ได้เปิดประตูเข้ามาและชี้หน้าต่อว่าเธอแบบเสียงดัง แฟนของเธอจึงกลัวว่าเธอจะถูกทำร้ายจึงลุกขึ้นยืนกันเอาไว้ เมื่อตำรวจอยู่ในห้องนั้นหลายคนได้เข้ามาห้ามปรามเธอ จึงยืนขึ้น จังหวะนั้นนางสาวอรนุชได้ก้มถอดรองเท้าส้นตึกออกมาขว้างใส่เธอ และถูกที่หน้าผากข้างขวาจนบวมโน

เบื้องต้นตำรวจได้แจ้งข้อกล่าวต่อนางสาวอรนุช ว่าทำร้ายร่างกายเจ้าพนักงานในขณะปฎิบัติหน้าที่ และทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้ได้รับบาดเจ็บ ซึ่งนางสาวอรนุชใช้เงินสด จำนวน 45,000 บาท ประกันตัวออกไป

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus CH3 Plus

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS