Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

เศรษฐีนีบุกทวงหนี้เพื่อนสาว 2 ล้าน โดน"นายพล"ขู่กลับ

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 14 มิ.ย. 62 เวลา 10:21:26 น.

จำนวนผู้ชม : 2,942

นางสาวศศิประภา ดีรอด อายุ 41 ปี เศรษฐีนีเจ้าของตลาดย่านบางใหญ่ เดินเข้ามา พร้อมชายฉกรรจ์ 4 คน เข้าไปที่บริษัทของนางสาวพชร์สิตา พิมพ์อภิวานิช เพื่อทวงเงิน 2 ล้านบาท ที่นางสาวพชร์สิตาติดไว้ โดยทั้งหมดเดินเข้าไปที่ห้องทำงานของนางสาวพชร์สิตา ประมาณ 20 นาที จากนั้นทั้ง 5 คนก็เดินออกมาจากห้อง เมื่อมาถึงประตูพนักงานชายหนึ่งคนได้ใช้โทรศัพท์มือถือแอบถ่ายทะเบียนรถและคลิปไว้ จากนั้นชายฉกรรจ์ 2 คน ได้เดินกลับมาและขอดูที่โทรศัพท์ก่อนจะลบคลิปและภาพออก

นางสาวพชร์สิตา เจ้าของบริษัท เล่าว่าขณะที่นั่งทำงานอยู่ในห้อง จู่ ๆ พนักงานก็เดินมาบอกว่ามีคนขอเข้ามาคุยด้วย ก็เลยบอกให้พาเข้ามา พอเข้ามาก็เข้ามาข่มขู่ และทวงหนี้เงิน 2 ล้านบาท โดยบอกถ้าไม่ยอมใช้อีก 7 วันเขาจะส่งนักเลงมาเก็บ เธอก็เลยบอกให้ไปเอาหลักฐานมา เพราะมั่นใจว่าไม่เคยเป็นหนี้ที่ไหนมาก่อน ส่วนนางสาวศศิประภาเป็นเพียงคนรู้จัก และทราบว่าเป็นผู้มีอิทธิพลในพื้นที่ จ.นนทบุรี จึงได้เข้าแจ้งความที่ สภ.บางใหญ่ ในข้อหาบุกรุกและข่มขู่

ต่อมานางสาวศศิประภา ก็ได้เดินทางมาแจ้งความพร้อมสามี คือ นายณัฐวัฒน์เอี่ยมแย้ม อายุ 43 ปี เพราะถูกชายที่อ้างตัวว่าเป็นทหารยศ “นายพล” ข่มขู่และบอกให้พาภรรยากลับไปขอโทษ และจะยัดข้อหาเป็นผู้มีอิทธิพล

นางสาวศศิประภา เล่าว่า 2 ปีที่แล้ว ได้ให้นางสาวพชร์สิตา ยืมเงิน 2 ล้าน แต่ไม่ได้ทำสัญญาเป็นลายลักษณ์อักษร พอได้เงินไปก็ติดต่อไม่ได้อีกเลย กระทั่งเมื่อวานนี้ตอนเช้าขณะกำลังจะไปทำธุระกับลูกน้อง 4 คน ได้แวะเข้าไปที่โรงงานของนางสาวพชร์สิตาเพื่อทวงหนี้ แต่กลับได้รับคำตอบในลักษณะเหมือนจะเบี้ยวหนี้ จึงยื่นคำขาดไปว่าให้เวลา 7 วัน ให้รีบเคลียร์แล้วเดินทางกลับออกมา แต่ยังไม่ทันจะพ้นปากซอยก็มีโทรศัพท์ลึกลับมาข่มขู่สามี


นอกจากนี้ นายณัฐวัฒน์ยังได้นำคลิปที่ถูกนายทหารระดับนายพลอ้างตัวเป็นเจ้ากรมทหาร ข่มขู่ว่าการที่ภรรยาพาพวกเข้าไปที่โรงงานถึง 4 คนแบบนี้เข้าข่ายบุกรุก ให้พาพวกกลับมาขอโทษ มิเช่นนั้นจะไล่ล่าตัว และให้รองผู้ว่าฯ ปลัด เล่นงานในข้อหาเป็นผู้มีอิทธิพล

ด้าน พันตำรวจโท ยศวิน เอี่ยมพุ่ม รองผู้กำกับการสอบสวน สภ.บางใหญ่ บอกว่าเรื่องนี้ต้องดูที่พยานหลักฐาน ส่วนคู่กรณีจะแจ้งความก็เป็นสิทธิของเขา ขณะนี้ตำรวจอยู่ระหว่างสอบสวนหาข้อเท็จจริงทั้งสองฝ่าย และรวบรวมพยานหลักฐาน ส่วนคลิปเสียงที่อ้างเป็นทหาร และเบอร์โทรของตำรวจต้องรอตรวจสอบหาข้อเท็จจริงอีกครั้งว่าเป็นใคร

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS