Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

พบอีก!นร.ตีกัน ตร.คุมตัวดำเนินคดีแล้ว

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 12 มิ.ย. 62 เวลา 10:43:48 น.

จำนวนผู้ชม : 565

เรื่องของนักเรียนนักเลงที่สมุทรสาคร มีคนถ่ายคลิปขณะเกิดเหตุไว้ได้ เห็นกลุ่มวัยรุ่นยกพวกรุมตีกัน มีทั้งควงมีดดาบและปาระเบิดกันกลางถนน 

เป็นเหตุการณ์ขณะนักเรียนอาชีวะ 2 กลุ่ม กำลังตะลุมบอนกัน มีอาวุธเป็นมีดดาบยาวอยู่กลางถนนพร้อมเสียงตะโกนบอกพรรคพวก"เอ้าลุย!!!"เท่านั้นยังไม่พอ บางจังหวะยังมีการปาระเบิดปิงปองใส่กันอีกด้วย กระทั่งมีเสียงรถตำรวจขับมา ทั้ง 2 กลุ่ม ก็แตกกระเจิงพากันวิ่งหนีไป 


คลิปนี้บันทึกไว้โดยคุณแบงค์ ซึ่งเห็นเหตุการณ์ ขณะเข้าไปทำธุระที่สรรพากรพื้นที่ สาขากระทุ่มแบน 2 ต.อ้อมน้อย อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร เมื่อวันที่ 10 มิ.ย.ที่ผ่านมา บอกกับทีมข่าวว่า ก่อนเกิดเหตุการณ์ในคลิป ได้ยินเสียงระเบิดก่อน 1 ครั้ง ทีแรกคิดว่าเป็นหม้อแปลงระเบิด แต่ขณะเดินออกจากประตูสำนักงาน ก็เห็นเหตุการณ์พอดี โดยอีกกลุ่มจอดรถไว้ฝั่งตรงข้าม แล้วเดินข้ามมาประจันหน้ากับวัยรุ่นด้านหน้าสรรพากร แล้วก็เป็นเหตุการณ์ตามคลิป เบื้องต้นไม่เห็นใครได้รับบาดเจ็บ ซึ่งตำรวจมากันเร็วมาก แต่มากันเพียง 5 นาย สามารถจับกุมวัยรุ่นที่ก่อเหตุได้ 3 คน 


ทีมข่าวลงพื้นที่ไปที่หน้าสำนักงานสรรพากร ไปเจอกับคนที่เห็นเหตุการณ์ ระบุว่า เห็นเหตุการณ์ลักษณะนี้บ่อย จนเริ่มชินแล้ว ขณะที่แม่ค้าขายอาหารริมถนนเพชรเกษม เล่าว่า วันนั้นได้ยินเหมือนเสียงระเบิดปิงปอง ปาลงพื้นถนน 2 ครั้ง จึงออกมาดูเห็นกลุ่มนักเรียนตีกัน มีอาวุธครบมือเป็นมีดยาว ตนรู้สึกกลัวจึงไม่กล้าเข้าไปดูใกล้ ๆ ยอมรับว่า เหตุการณ์นักเรียนตีกันแถวนี้เกิดขึ้นบ่อย ทุกครั้งที่กลุ่มนักเรียน มากินที่ร้านจะบอกตลอดว่า ไปตีกันไกล ๆ ร้านป้านะ ป้ากลัว


ด้านตำรวจ สภ.กระทุ่มแบน ชี้แจงเรื่องที่เกิดขึ้นว่า วันเกิดเหตุ มีกำลังตำรวจดูแลความเรียบร้อย ที่หน้าโรงเรียนอ้อมน้อยฯ และแยกอ้อมน้อย ซึ่งห่างจากจุดเกิดเหตุเพียง 500 เมตร ทำให้มาระงับเหตุได้ไว โดยสามารถจับกุมผู้ก่อเหตุได้ 5 คน ส่งดำเนินคดี พร้อมแจ้งผู้ปกครองและอาจารย์มาทราบพฤติกรรมของนักเรียน รวมถึงทำข้อตกลงร่วมกัน เพื่อหาแนวทางแก้ปัญหาต่อไป

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS