Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ประจวบฯ กระบะ ชนประสานงารถเครน ตาย 6 สาหัส 3

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 09 มิ.ย. 62 เวลา 14:28:51 น.

จำนวนผู้ชม : 4,970

ประจวบฯ   กระบะ ชนประสานงารถเครน ตาย 6  สาหัส 3ประจวบฯ   กระบะ ชนประสานงารถเครน ตาย 6  สาหัส 3ประจวบฯ   กระบะ ชนประสานงารถเครน ตาย 6  สาหัส 35+ ประจวบฯ   กระบะ ชนประสานงารถเครน ตาย 6  สาหัส 3ประจวบฯ   กระบะ ชนประสานงารถเครน ตาย 6  สาหัส 3ประจวบฯ   กระบะ ชนประสานงารถเครน ตาย 6  สาหัส 3ประจวบฯ   กระบะ ชนประสานงารถเครน ตาย 6  สาหัส 3ประจวบฯ   กระบะ ชนประสานงารถเครน ตาย 6  สาหัส 3ประจวบฯ   กระบะ ชนประสานงารถเครน ตาย 6  สาหัส 3

วันที่ 9 มิ.ย.62 เมื่อเวลา 11.00 น. พ.ต.ท.ปณสิทธิ์ ฤทธิ์รงค์ สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองประจวบคีรีขันธ์  รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า มีอุบัติเหตุรถกระบะชนกับรถเครน มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตจำนวนมาก

เหตุเกิดบริเวณสี่แยก ถนนสายรองเลี่ยงเมือง สายบ้านบ่อนอก-ด่านสิงขร ซึ่งตัดกับถนนเพชรเกษม-บ้านหนองเสือ บริเวณเขตติดต่อระหว่าง หมู่ 5 บ้านหนองเสือ กับหมู่ 11 บ้านหนองยายเอม ต.อ่าวน้อย อ.เมือง จ.ประจวบฯ ห่างจาก 4 แยกไฟแดงถนนเพชรเกษม เมืองประจวบฯประมาณ 5 กม.

ที่เกิดเหตุเป็นทางสี่แยก และอยู่ระหว่างการปรับปรุงทางก่อสร้างใกล้แล้วเสร็จ พบรถกระบะ ยี่ห้อโตโยต้า สภาพด้านหน้ารถพังเสียหายยับเยิน มีผู้โดยสารรวม 7 คน เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ  6 คน  หนึ่งในผู้เสียชีวิตเป็นเด็ก 1 คน ได้รับบาดเจ็บสาหัส 1 คน

เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องใช้อุปกรณ์เครื่องตัดถ่าง นำร่างผู้ได้รับบาดเจ็บและผู้เสียชีวิตออกมาจากซากรถ  ก่อนนำผู้บาดเจ็บซึ่งเป็นหญิงตั้งท้องส่งโรงพยาบาลประจวบฯ โดยด่วน ใกล้กันพบเป็นรถเครน 6 ล้อ ยี่ห้อ Hino สีขาว พลิกหงายท้องล้อชี้ฟ้า ใกล้กันพบผู้บาดเจ็บ 2 คน เป็นสามีภรรยากัน อาการสาหัสถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลประจวบฯ

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า รถเครน 6 ล้อได้บรรทุกเหล็กไปส่งให้โครงการก่อสร้างฝายชะลอน้ำ บริเวณหมู่บ้านหนองเสือ ซึ่งห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 2 กิโลเมตร และระหว่างเดินทางกลับ รถกระบะคู่กรณีคาดว่า น่าจะเดินทางกลับจากเที่ยวตลาดนัดด่านสิงขรมุ่งหน้าไปทาง ต.บ่อนอก เพื่อกลับบ้านในอำเภอหัวหิน อาจไม่ชำนาญเส้นทาง ประกอบกับบริเวณจุดเกิดเหตุ อยู่ระหว่างการปรับปรุงทางซึ่งใกล้จะแล้วเสร็จ  มีลักษณะของสี่แยกที่เยื้องเฉียงกัน

จึงอาจทำให้รถทั้ง 2 คันมองไม่เห็น  และไม่ได้ชะลอความเร็ว ทำให้ชนประสานงาเข้าอย่างจังทำให้รถเครน และ รถกระบะ ต่างพลิกคว่ำ  เป็นเหตุทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจจะสอบสวนหาสาเหตุเกิดอุบัติเหตุครั้งที่แท้จริง ก่อนดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS