Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

สลด!แม่อุ้มลูก 2 ขวบผูกคอดับ เข้าใจผิดสามีซื้อบ้านให้หญิงอื่น

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 06 มิ.ย. 62 เวลา 11:49:48 น.

จำนวนผู้ชม : 753

เกิดเหตุสลดใจ หญิงสาววัย 26 ปี น้อยใจสามีเจ้าชู้ ไม่ค่อยกลับบ้าน จึงประชดด้วยการจับลูก 2 ขวบผูกคอ แล้วผูกคอตัวเอง เสียชีวิต 2 ศพ ล่าสุดญาติแจงฝ่ายหญิงเข้าใจผิดว่าซื้อบ้านให้หญิงอื่นทำคิดสั้น

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่บ้านหลังหนึ่งอยู่ที่ ต.ท่ากระดาน อ.สนามชัยเขต จ.ฉะเชิงเทรา ซึ่งคนที่พบศพคนแรก เป็นเจ้าของบ้านคนเดิมที่ขายบ้านให้สามีผู้เสียชีวิตกลับเข้ามาเก็บของ แล้วเจอศพ 2 แม่ลูกแขวนคออยู่ในสภาพขึ้นอืดแล้ว

ทีมข่าวเที่ยงวันทันเหตุการณ์ ลงพื้นที่ไปตรวจสอบ พบกับคุณปิ่น พี่สาวของผู้เสียชีวิต เล่าว่า น้องสาวที่ตาย เป็นคนไม่ค่อยพูด ชอบเก็บความรู้สึก แต่ได้ยินบ่นน้อยใจสามีบ่อย ๆ เพราะสามีเป็นคนระยอง และพักอาศัยที่ระยอง นาน ๆ จะมาหา ส่วนบ้านหลังที่เกิดเหตุ น้องเขยเพิ่งซื้อให้น้องสาวอยู่ เพื่อให้อยู่ใกล้ ๆ กับแม่ แต่หลังจากซื้อบ้านให้ก็มีท่าทีห่างเหิน ไม่ค่อยมาหา ก่อนน้องสาวฆ่าตัวตาย เพิ่งมาบอกว่าไปสัมภาษณ์งาน แต่เขาไม่รับเข้าทำงาน จากนั้นก็เหตุสลดขึ้น

ด้านแม่ของผู้เสียชีวิต วันนี้เดินทางไปรับใบมรณบัตร พร้อมให้ข้อมูลกับผู้สื่อข่าวว่า สามีของลูกสาวคนนี้เป็นคนเจ้าชู้ มีภรรยาหลายคน และไม่ค่อยได้กลับบ้าน แต่ตอนที่เขากลับมาอยู่ด้วยกัน ก็เห็นทะเลาะกันบ่อย เรื่องครอบครัวของเขาก็ไม่ได้ไปถามอะไรมาก แต่ก็เคยได้ยินพูดเป็นลาง ไม่คิดว่าจะทำจริง วันที่เขาผูกคอตายยังเห็นพาลูกอาบน้ำตามปกติ แล้วพาลูกออกไปข้างนอก ไม่ได้เอะใจอะไร จนกระทั่งมีคนไปพบศพลูกกับหลาน ซึ่งเรื่องนี้ตนไม่ติดใจอะไร เพราะที่ผ่านมา ลูกเขยก็รักลูกสาวดี เลี้ยงดู ซื้อบ้านให้อยู่

ด้านตำรวจ สภ.สนามชัยเขต เผยว่าจากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ และสภาพศพไม่พบการถูกทำร้าย รวมถึงร่องรอยการต่อสู้ อีกทั้งแม่ผู้เสียชีวิตไม่ติดใจในเรื่องที่เกิดขึ้น จึงได้ลงบันทึกประจำวันไว้ โดยไม่ได้ดำเนินคดีใด ๆ

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS