Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

รวบพ่อเลี้ยง-แม่แท้ๆ ทุบตีลูกชาย 6 ขวบ

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 03 มิ.ย. 62 เวลา 10:00:40 น.

จำนวนผู้ชม : 1,372

ตำรวจชลบุรีเข้าจับกุมพ่อเลี้ยงชาวกัมพูชาและแม่แท้ๆ ใช้ไม้ไผ่เหลาเป็นซีกตีหลังและลำตัวเด็กชายวัย 6 ขวบไ ด้รับบาดเจ็บสาหัส

สภาพของเด็กชายวัย 6 ขวบ ที่แผ่นหลังมีรอยเฆี่ยนตีเป็นแผลเป็นรวมทั้งใบหน้ามีรอยฟกช้ำดำเขียว เด็กชายรายนี้ถูกพ่อเลี้ยงและแม่แท้ๆ ทำร้ายอย่างรุนแรงจนเพื่อนบ้านทนไม่ไหวแจ้งตำรวจมาตรวจสอบ โดยตำรวจได้คุมตัวพ่อเลี้ยงชาวกัมพูชาอายุ 26 ปี และแม่ชาวไทยอายุ 24 ปี ที่ยังให้นมลูกคนเล็กวัยเพียงไม่กี่เดือน มาจากบ้านพักใน ต.บางทราย อ.เมือง จ.ชลบุรี เพื่อมาสอบสวนที่ สภ.เมืองชลบุรี ส่วนเด็กชายวัย 6 ขวบเจ้าหน้าที่พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ จ.ชลบุรี รับตัวไปดูแลที่โรงพยาบาลชลบุรี

สอบสวนทราบว่า สาเหตุที่แม่ทำร้ายลูกเพราะเครียดเนื่องจากไปตรวจเลือดแล้วพบว่าติดเชื้อเอชไอวีทำให้เครียดเวลาที่ลูกชาย จะขับถ่าย หรือปัสสาวะไม่ยอมบอก บางครั้งขับถ่ายและปัสสาวะบนที่นอนทำให้สามีไม่พอใจจึงได้ใช้ไม้ตี แต่น้องไม่ยอมจำและขับถ่ายหรือปัสสาวะอีกหลายครั้ง จนในที่สุดเธอลงมือตีลูกชายด้วยตนเองหลายครั้ง นานประมาณ 3 สัปดาห์ จนน้องมีอาการป่วยและไม่กล้าพาไปหาหมอ กระทั่งเพื่อนบ้านมาพบเห็นจึงได้รีบแจ้งให้กู้ภัยมาช่วยเหลือ แม่ของเด็ก ยอมรับว่า สงสารลูกเหมือนกันหลังตีแล้วก็หาซื้อยามาทา และขอโทษทุกครั้งพยายามบอกอย่าดื้อกับแม่อีก ยอมรับว่าทำผิดจริงเพราะขาดสติ และอยากขอโทษลูก

ส่วนที่มีข่าวว่าติดเชื้อเอชไอวีทั้งครอบครัวนั้น แม่ของเด็กยืนยันว่า ไม่เป็นความจริงเพราะเธอติดเชื้อเอชไอวีแค่คนเดียว ขณะที่ทางตำรวจได้ตั้งข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนได้รับบาดเจ็บ ส่วนข้อหาทารุณกรรมเด็กนั้นต้องดูในข้อกฎหมายอีกครั้งว่าเข้าข่ายที่จะแจ้งข้อหาเพิ่มเติมได้หรือไม่

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS