Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

จบด้วยดี!!ทหารเรือหัวร้อนกระโดดถีบรถสาว

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 31 พ.ค. 62 เวลา 10:02:33 น.

จำนวนผู้ชม : 361

ทหารเรือขับวีออส บีบแตรเสียงดัง ก่อนจะวิ่งไปถีขบรถฮอนด้าแจ๊ซ ขณะที่สาวเจ้าของรถไม่ทนวิ่งลงมาตอบโต้ สุดท้ายเจรจากัน 5 ชั่วโมง ต่างฝ่ายต่างขอโทษเสียค่าปรับไปคนละ 100 บาท

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อเช้าวานนี้ คนโพสต์ขับรถไปประสบเหตุพอดี เห็นรถเก๋งโตโยต้าวีออสวิ่งไล่จี้ตูดรถฮอนด้าแจ๊สแล้วบีบแตรค้างไล่มาตลอดทางจน จนติดไฟแดงก่อนที่หนุ่มสวมชุดสีกากีจะลงจากรถและไปเตะท้ายรถคู่กรณี ก่อนจะวิ่งขึ้นรถและขับเบี่ยงไปอีกเลน โดยคนขับรถฮอนด้าแจ๊ซเป็นผู้หญิงวิ่งลงมาก่อนไปทุบที่กระจกรถฝั่งคนขับ แม้รถวีออสจะพยายามขับหนีแต่ก็ไปไหนไม่ได้เพราะรถติดไฟแดง ฝั่งแจ๊สคราวนี้มีผู้ชายลงมาด้วย 2 คน ช่วยกันทุบรถวีออส ขณะที่วีออสก็เร่งเครื่องเดินหน้าถอยหลังไปมาสุดท้ายกระจกฝั่งคนนั่งแตก จึงต้องจอดรถและผู้ชายก็เปิดประตูพยายามจะเข้าไปทำร้าย ฝ่ายหญิงดึงตัวผู้ชายออกมาเหมือนจะห้าม แต่เปล่าเธอเข้าไปลุยเอง โดยไม่ให้ผู้ชายที่มาด้วยกันเข้ามายุ่ง กลายเป็นเปิดศึกย่อม ๆ กันกลางถนน ก่อนจะมีพลเมืองดีขี่รถจักรยานยนต์มาห้ามเหตุเกิดที่พุทธมณฑลสาย 3

ขณะที่ภาพอีก 1 มุม จะเห็นว่าระหว่างรถแจ็ส และมีวีออสมีการขับไล่กันมาก่อนแล้ว จะเห็นว่ารถวีออสพยายามขับจี้ท้ายรถแจ๊สกระทั่งไปติดไฟแดง และเกิดเหตุดังกล่าวขึ้น

เหตุการณ์โด่งดังในโลกออนไลน์มาก สุดท้ายพนักงานสอบสวนนครบาลศาลาแดง นัดนายทหารฝ่ายชาย ยศเรือตรีที่ก่อเหตุ และ น.ส.สุนาวรี อินดิบ วัย 32 ปี อาชีพช่างเสริมสวย หญิงสาวคู่กรณีให้มาเจรจากันที่โรงพัก

น.ส.สุนาวรี บอกว่าไม่ได้ขับรถปาดหน้ากับคู่กรณีตามที่ถูกกล่าวอ้าง แต่ขณะเกิดเหตุนายทหารพยายามขับจี้ท้ายรถและบีบแตรตลอดทาง ก่อนที่นายทหารคนดังกล่าวจะตะโกนต่อว่าเธอด้วยถ้อยคำหยาบคาย พาดพิงไปถึงบุพการี ว่าทำไมนำสติกเกอร์ปิดป้ายทะเบียนรถ พ่อแม่ไม่สั่งสอนทำให้เธอโกรธมาก ส่วนสาเหตุที่ปิดสติกเกอร์ทับเลขเดิม เนื่องจากเขาไม่ถูกโฉลกกับเลข 1 และ 5 ขณะรถติดไฟแดงเธอพยายามใจเย็นคิดว่าเดี๋ยวไฟเขียวแล้วก็จะจบ ก่อนที่เธอจะขับหนี แต่ชายคนดังกล่าวยังไม่ยอม บีบแตรไล่หลังและยังตะโกนด่าทอกันระหว่างรถไปมา กระทั่งรถติดไฟแดง ก็เกิดเหตุตามที่ปรากฎตามคลิป

เธอยังให้การกับตำรวจด้วยว่า หลังจากที่ใช้ข้อศอกกระแทกกระจกรถคู่กรณีแตกนายทหารคนดังกล่าวตกใจ และย้ายไปนั่งเบาะข้างคนขับ พร้อมตะโกนกลับมาใส่ร้ายว่า เธอทำร้ายร่างกายเขาพยายามฆ่า และต่อว่า ว่าเธอเมายา นอกจากนี้ยังข่มขู่ว่าว่า รู้ไหมว่าเขาเป็นใคร เขาใส่ชุดข้าราชการสีกากีเป็นทหาร เขารู้จักอัยการ และผู้ใหญ่หลายคน และจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากที่ทั้งคู่ได้เข้าไปให้ปากคำได้มีนายทหารยศนายพล ซึ่งเป็นพ่อของนายทหารคนดังกล่าว บอกว่าลูกชายอาจเป็นผู้ถูกกระทำก่อน เพราะปกติแล้วธรรมชาติลูกชายจะเป็นคนอีกแบบหนึ่ง แต่ถ้าใครมาทำอะไรที่ไม่ถูกต้องจะไม่ยอม เพราะเขาเป็นคนยึดความถูกต้องเป็นที่ตั้งยกตัวอย่างหากไปขึ้นเครื่องบิน ลูกก็จะต้องต่อแถวตลอด นอกจากนี้ยังบอกด้วยว่าลูกชายได้รับประกาศนียบัตรจากพระชั้นผู้ใหญ่ระดับประเทศ เป็นคนธรรมะธัมโม ซึ่งที่ผ่านมาจะอยู่ในโอวาทตลอด ส่วนในเรื่องของคดีความ เบื้องต้นก็ไม่อยากเอาเรื่องค่าเสียหายใด ๆ และเชื่อว่าที่มีปัญหากันอาจเคยมีเรื่องกันตั้งแต่อดีตชาติ

และหลังจากเจรจากันอยู่ 5 ชั่วโมง ทั้ง 2 ฝ่ายก็ตกลงยอมความกัน ไม่มีฝ่ายไหนเอาเรื่อง เนื่องจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้ทั้งคู่ก็มีผลกระทบต่อเรื่องหน้าที่การงาน อีกฝ่ายเป็นข้าราชการ ส่วนนางสาวสุนาวรี มีอาชีพธุรกิจส่วนตัว เกรงว่าลูกค้าจะมองภาพลักษณ์ไม่ดี เรื่องค่าเสียหายที่ทรัพย์สินพังก็ยอมความกันไป ส่วนสาเหตุฝ่ายทหารเรืออ้างว่าไม่พอใจที่เธอทำผิดกฎหมายที่เอาสติ๊กเกอร์ไปติดบังเลขป้ายทะเบียนรถ ก่อนที่ทั้งคู่จะเสียค่าปรับ ซึ่งมีรายงานว่าเสียแค่คนละ 100 บาท เรื่องจอดรถกีดขวางการจราจรเท่านั้น

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS