Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ล่านักโทษแกล้งปวดท้อง ชิง จยย.หลบหนีจาก รพ.

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 30 พ.ค. 62 เวลา 10:05:51 น.

จำนวนผู้ชม : 253

เกิดเหตุนักโทษชายแกล้งป่วยเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลก่อนอาศัยจังหวะวิ่งออกมาชิงรถจักรยานยนต์ของชาวบ้าน หลบหนี

นักโทษชาย กฤษณะ แก้วชิงดวง อายุราว 30 ปี เศษซึ่งอยู่ในชุดคนไข้ วิ่งเข้าไปผลักนางสาวศรินธร ชวนนอก อายุ 29 ปี พนักงานร้านขายยาที่กำลังจะจอดรถหน้าร้าน ด้วยความตกใจนางสาวศรินธร จึงได้วิ่งหนีเข้าร้านขายยาเรียกให้คนช่วย ส่วนนักโทษชายกฤษณะก็รีบขับรถจักรยานยนต์หลบหนีไป

นางสาวศรินธร เล่าว่าเธอได้ขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้าสกู๊ปปี้ไอ สีฟ้าน้ำเงิน ซึ่งเป็นของนายสุชาติวัฒน ศิริชัยกุล เจ้าของร้านขายยา กลับมาจากไปซื้อของที่ตลาด จากนั้นคนร้ายก็เข้ามาแย่งรถเธอ แล้ว รปภ.ของโรงพยาบาลสมุทรสาครวิ่งตามมาบอกว่าคนร้ายที่ก่อเหตุชิงรถจักรยานยนต์เป็นนักโทษชายที่หลบหนีออกมา

นายวัฒนศักดิ์ สงค์ประชา อายุ 49 ปี เจ้าพนักงานราชทัณฑ์ชำนาญการ ซึ่งเป็นตัวแทนของเรือนจำพิเศษธนบุรี ได้เข้าแจ้งความที่ สภ.เมืองสมุทรสาคร และเปิดเผยว่านักโทษชายกฤษณะเป็นนักโทษชายในคดีจำหน่ายยาเสพติดถูกส่งตัวมาเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลสมุทรสาคร ด้วยอาการปวดท้องข้างขวาและมีไข้ เมื่อเวลา 21.45 น. ของคืนวันที่ 28 พฤษภาคม โดยแพทย์ได้รับตัวไว้นอนดูอาการเพื่อรอการรักษา ซึ่งในคืนนั้นมีผู้คุมจากเรือนจำพิเศษธนบุรี 1 นาย คอยเฝ้าคุมตัวอยู่ ก่อนเกิดเหตุผู้ต้องขังขออนุญาตผู้คุมเข้าห้องน้ำ ผู้คุมจึงปลดโซ่ตรวนออกให้คนร้าย จึงอาศัยจังหวะนี้วิ่งหลบหนีออกมาจากโรงพยาบาล ทางผู้คุมจึงได้แจ้งให้ รปภ.โรงพยาบาล ช่วยวิ่งไล่ตามจับกุม แต่ก็ไม่ทัน ส่วนรายละเอียดอื่น ๆ อยู่ระหว่างการตรวจสอบ

ล่าสุด ตำรวจ สภ.เมืองสมุทรสาคร พบรถจักรยานยนต์แล้ว ซึ่งถูกจอดทิ้งไว้ที่วัดหนองแขม เขตหนองแขม กรุงเทพมหานคร โดยมีกุญแจรถเสียบคาไว้ และมีชุดคนไข้สีเขียวของโรงพยาบาลสมุทรสาครอีก 1 ตัว ถูกผับใส่ไว้ตรงช่องใส่ของด้านหน้ารถจักรยานยนต์ จึงได้นำกลับไปตรวจสอบก่อนส่งรถจักรยานยนต์คืนให้กับเจ้าของ และได้ประสานกับตำรวจนครบาลในการจับกุม

นอกจากนี้ในเฟซบุ๊ก “เรือนจำพิเศษธนบุรี” ได้ขึ้นภาพของนักโทษชาย กฤษณะ แก้วชิงดวง พร้อมกับข้อความ “ประกาศ วันที่ 29 พฤษภาคม 2562เวลา 09.30 น. ผู้ต้องขังหลบหนีการควบคุมที่โรงพยาบาลสมุทรสาคร ใครพบเห็นโปรดแจ้ง 024-507-446 *มีรางวัลนำจับ*”

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS