Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ตั้งกรรมการสอบ ผอ.ฉาว ถูกกิ๊กเก่านักกีฬายิงปืนทีมชาติแฉถูกกลั่นแกล้ง

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 24 พ.ค. 62 เวลา 11:28:35 น.

จำนวนผู้ชม : 1,241

กรณีเจ้าหน้าที่ธุรการโรงเรียนแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นนักกีฬายิงปืนทีมชาติ ออกมาร้องขอความเป็นธรรม ถูก ผอ.โรงเรียนที่คบกันมานานกว่า 10 ปี ปันใจไปให้ครูสาวคนใหม่ แล้วกลั่นแกล้งสารพัด หวังให้ออกไปจากชีวิต ล่าสุดต้นสังกัดเตรียมตั้งกรรมการสอบ 

เมื่อวานนี้ มีหญิงอายุ 44 ปี เจ้าหน้าที่ธุรการของโรงเรียนแห่งหนึ่ง ในสังกัดของสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษา ชุมพร เขต 2 และเป็นนักกีฬายิงปืนแบบรณยุทธ ทีมชาติไทยชุดปัจจุบัน เข้าร้องทุกข์ต่อเจ้าหน้าที่ศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดชุมพร เพื่อขอความเป็นธรรม 

โดยเธอระบุว่า ตนเองเป็นเจ้าหน้าที่ธุรการให้กับโรงเรียนแห่งหนึ่ง ตลอด 10 กว่าปีที่ผ่านมา ตนเองได้แยกกันอยู่กับสามีซึ่งเป็นข้าราชการตำรวจ เพราะสามีแอบไปมีภรรยาน้อย แต่ไม่ได้หย่าร้างกัน มีลูก 2 คน ตนเป็นคนรับเลี้ยงดู ส่วนสามีก็ไปมีลูกกับภรรยาคนใหม่ 3 คน จนกระทั่งวันหนึ่งตนเองได้ชอบพอกับ ผอ.ชาย ผู้อำนวยการโรงเรียนแห่งหนึ่ง ซึ่งตัว ผอ.เองก็ได้แยกกันอยู่กับภรรยา และไม่ได้หย่าเหมือนกัน 

ตลอดเวลากว่า 9 ปีที่คบกัน ครูในโรงเรียนรู้แทบทุกคน จนกระทั่งวันหนึ่ง ผอ.ขอร้องให้ตนตัดผมให้สั้นเหมือนผู้ชาย บอกว่าเพื่อจะได้ไปไหนมาไหนได้สบายใจยิ่งขึ้น ด้วยความรักตนจึงยอมตัดผมเหมือนผู้ชาย และซื้อที่รัดหน้าอก นอกจากนี้เงินที่ได้จากเบี้ยเลี้ยงนักกีฬานับล้านก็เอามาปรนเปรอซื้อทุกอย่างที่ ผอ.อยากได้ 

ต่อมาตนเองมารู้ว่า ผอ.ชาย แอบคบกับครูอีกโรงเรียนหนึ่ง และเริ่มหาเรื่องตนอย่างหนัก เพื่อต้องการให้ออกไปจากชีวิต และล่าสุดไปฟ้องทางสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาชุมพร เขต 2 ต้นสังกัดเพื่อบีบตนเองให้ย้ายออกนอกพื้นที่ ทาง ผอ.เขตก็เห็นดีเห็นงาม แทนที่จะซักถามหรือสอบสวน กลับเรียกตน และ ผอ.ชาย มาทำหนังสือ 1 ฉบับ ลงวันที่ 23 เมษายน 2562 โดยระบุเชิงบังคับให้ตนไม่ให้เข้าไปยุ่งเรื่องส่วนตัวของ ผอ.ชายอีก และห้ามนำข้อมูลที่ไม่ดีเผยแพร่ทางอินเทอร์เน็ต รวมทั้งห้ามพูดให้บุคคลอื่นได้ฟัง ลงชื่อร่วมกันทั้ง 2 คน โดยมีรอง ผอ.เขต ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทกับ ผอ.ชาย เป็นคนทำบันทึก 

ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่โรงเรียนที่ ผอ.ชายบริหารอยู่ โดยพบว่าห้องปิด ทราบจากนายณรงค์ชัย เกิดเนตร รอง ผอ.โรงเรียน ว่า ผอ.ไปราชการต่างจังหวัด พร้อมกันนี้เปิดเผยว่าที่ผ่านมาเห็นทั้ง 2 คน มีการทำกิจกรรมยิงปืน ปั่่นจักรยานด้วยกัน แต่ไม่เคยเห็นไปกัน 2 ต่อ 2 ซึ่งส่วนตัว ผอ.มีความชื่นชอบเรื่องยิงปืนอยู่แล้ว ฝ่ายหญิงซึ่งเป็นนักกีฬายิงปืนจึงให้คำแนะนำ 

ส่วนเรื่องความสัมพันธ์ของทั้งคู่ ตนเองไม่ได้สนใจเพราะเป็นเรื่องส่วนตัว แต่หากพูดในเรื่องของการผิดศีลธรรมนั้น หากเป็นความจริงก็ผิดวินัยผิดศีลธรรมแน่นอน เพราะทั้งคู่มีครอบครัวและมีลูกแล้วทั้งคู่

ทีมข่าวเที่ยงวันทันเหตุการณ์โทรศัพท์ติดต่อไปที่ ผอ.ชาย ปรากฎว่ารับโทรศัพท์แต่ไม่ยอมเปิดเผยข้อมูลใด ๆ 

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS