Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

พบแล้ว..รถต้องสงสัยชนยายขายข้าวต้มมัด

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 23 พ.ค. 62 เวลา 10:57:30 น.

จำนวนผู้ชม : 161

ต้นสัปดาห์ที่ผ่านมามีเหตุรถยนต์ชนรถจักรยานยนต์พ่วงของยายขายข้าวต้มมัด แล้วหลบหนี และมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งประสบเหตุเข้าช่วยเหลือ ล่าสุดตำรวจพบรถยนต์ต้องสงสัยว่าจะเป็นคันก่อเหตุแล้ว ขณะที่ยายขายข้าวต้มมัดขอบคุณทุกกำลังใจ ที่มาให้ความช่วยเหลือในการซ่อมรถเพื่อที่จะได้ประกอบอาชีพต่อไป

ผู้บาดเจ็บคือ นางพรวน งาตา อายุ 60 ปี อยู่ที่บ้านหว้าเหนือ หมู่ 5 ตำบลหนองเต็ง อำเภอกระสัง วันเกิดเหตุเวลาประมาณ 01.30 น. ของวันที่ 21 พฤษภาคมที่ผ่านมา ขณะนั้นนางพรวนกำลังนำข้าวต้มมัด, ขนมเผือก-มัน และสินค้าพื้นบ้านใส่รถเข็นพ่วงรถจักรยานยนต์เพื่อนำไปขายในตลาดสด ระหว่างที่ขับรถพ่วงรถเข็นไปตามถนนโดยขับชิดขอบถนน ทันใดนั้นได้มีรถไม่ทราบชนิดเข้ามาชนท้ายอย่างจังแล้วหลบหนีไป ทิ้งให้ตนเองถูกรถเข็นทับและเจ็บปวดอยู่ลำพัง

พันตำรวจเอก วิษณุ อาภรณ์พงษ์ ผู้กำกับ สภ.กระสัง บอกว่าจากการไล่ตรวจกล้องวงจรปิดพบรถกระบะต้องสงสัยต่อตัวถังลักษณะบรรทุกอาหารสดถึง 4 คัน แต่ไม่พบร่องรอยการเฉี่ยวชนที่รุนแรง แต่เพื่อความแน่ชัดเจ้าหน้าที่ก็ยังได้ติดตามความเคลื่อนไหวของคนขับรถทั้ง 4 คัน โดยได้ขอเป็นเพื่อนทางเฟซบุ๊ก แต่หนึ่งในนั้นได้โพสต์ข้อความในลักษณะกลัวภรรยาทราบเรื่อง จึงไม่บอกใคร ตำรวจจึงพุ่งเป้าไปที่คนขับรายนี้ ซึ่งขับรถกระบะส่งชิ้นส่วนไก่สด ของบริษัทแห่งหนึ่งในจังหวัดสุรินทร์ สอบเบื้องต้นบอกว่าวันดังกล่าวได้ยินเสียงการเฉี่ยวชน แต่รถไม่ได้เสียการทรงตัว ประกอบกับมีอาการง่วงด้วย จึงขับรถไปส่งของต่อ ทั้งนี้เพื่อความแน่ชัดทางตำรวจพิสูจน์หลักฐานจะเข้าตรวจสอบอีกครั้งว่าเป็นรถที่เฉี่ยวยายข้าวต้มมัดจริงหรือไม่ ก่อนจะมีการแจ้งข้อกล่าวหาต่อไป

ด้านนางพรวน ผู้บาดเจ็บ ขอบคุณชาวโซเชี่ยลที่ให้ความชาวเหลือ เพราะที่ผ่านมามีคนที่ติดตามข่าวนี้ ทราบว่านางพรวนอยู่กับสามีกันเพียงสองตายาย ต่างแสดงความเห็นใจ ร่วมบริจาคเงินคนละเล็กละน้อย จนได้เงินกว่า 50,000 บาท เพื่อไว้ใช้เป็นค่าซ่อมรถและเยียวยา ระหว่างไม่ได้ไปขายของ กระทั่งยายพรวนขอหยุดรับบริจาค โดยโพสต์ผ่านเฟซบุ๊กของผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านขอบคุณผู้ใจบุญทุกคน

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus CH3 Plus

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS