Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

กระบะหัวร้อน โชว์กร่างเปิดกระจกชักปืนขู่รถบัส

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 22 พ.ค. 62 เวลา 10:58:33 น.

จำนวนผู้ชม : 850

โลกโซเชียลมีการแชร์ภาพคนขับรถกระบะหัวร้อน ชักปืนออกมาขู่คนขับรถบัส หลังโมโหขับแทรกเข้าเลนไม่ได้ 

ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Thongkham Prasit ได้มีการโพสต์ข้อความระบุว่า"ขับรถจะเบียดเลนขวา จังหวะเข้าไม่ได้ทำเป็นนักเลงกร่างโขว์ปืน เหตุเกิดบริเวณเส้นเลียบทางรถไฟเมืองพัทยา"พร้อมภาพของรถกระบะฟอร์ด เรนเจอร์ สีขวาคันหนึ่งที่คนขับรถได้เปิดกระจกและหยิบปืนขึ้นมา พร้อมกับมองหน้าคนขับรถบัส 

ทีมข่าวเที่ยงวันทันเหตุการณ์ ได้พูดคุยกับคุณประสิทธิ์ ทองคำ คนขับรถบัสคันดังกล่าว เปิดเผยว่า ขณะเกิดเหตุตนเองรับคณะทัวร์เป็นนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติกว่า 20 คนไปเที่ยวเกาะล้าน โดยใช้เส้นทางเลียบทางรถไฟเมืองพัทยา ซึ่งถนนเส้นนั้นกำลังอยู่ในช่วงทำทาง และมีรถจอดเสียอยู่เลนกลาง ส่วนรถกระบะคันคู่กรณีวิ่งมาเลนกลาง จึงเบี่ยงหลบรถที่จอดเสีย จะมาปาดเข้ามาหน้ารถบัสของตนจึงได้บีบแตรเตือน เลยทำให้คนขับกระบะไม่พอใจ พยายามจะปาดเข้าให้ได้ แต่ไม่สำเร็จ ก่อนจะเปิดกระจกมีปากเสียงกัน 

ซึ่งคนขับรถกระบะคู่กรณี ตะโกนขู่มาว่า"มึงอยากมีเรื่องกับกูใช้ไหม"ผมเลยตอบกลับไปว่า"ทำไมพูดอย่างนั้น ก็คุณมาเบียดผม ผมเองก็เบรกรถแรงเหมือนกัน"จากนั้นเค้าก็บอกให้ผมจอดรถ และพยายามปาดแซง แต่ผมมีลูกค้าจึงไม่ได้จอด แล้วเขาก็ชักปืนออกมาขู่ ตอนนั้นก็ทำให้ลูกค้าบนรถตื่นตกใจกันทั้งคัน 

คุณประสิทธิ์ บอกด้วยว่าหลังจากที่คู่กรณีโชว์ปืน แล้วก็ขับแซงเพื่อเลี้ยวขวาหนีไป จึงไม่เกิดเหตุการณ์อะไรขึ้นมา ทั้งนี้ยังไม่ได้แจ้งความตำรวจ ต้องรอส่งลูกค้าเสร็จก่อนจึงจะปรึกษาทางครอบครัวอีกครั้ง แต่วันนั้นหากไม่มีลูกค้า ตนคงจะจอดรถลงไปเคลียร์ ซึ่งก็ไม่คิดว่าคู่กรณีจะมีปืน ยอมรับว่าขับรถทัวร์เจอเหตุการณ์แบบนี้อยู่บ่อยครั้ง แต่ก็ไม่น่าจะต้องเอาปืนมาขู่กันแบบนี้

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS