Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

'มงคลกิตติ์'โดนรุมโห่ หลังเข้าขอโทษสถาบัน อ้างเป็นวีรกรรมสมัยเรียน รับอัดคลิปเพราะอยากดัง โบ้ยมีคนตัดต่อ

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 22 พ.ค. 62 เวลา 09:32:55 น.

จำนวนผู้ชม : 1,957

ความคืบหน้ากรณีนายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ ไลฟ์เล่าถึงพฤติกรรมนักเลง ท้าตี ต่อยคนอื่น ขณะที่เรียนในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือนั้น

เมื่อวานนี้ (21 พ.ค.) นายมงคลลกิตติ์ นำพวงมาลัยดอกไม้ มาไหว้ขอขมา ขอโทษกับ ผศ.วรวิทย์ จตุรพาณิชย์ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร และ ผศ.สมชาย เวชกรรม รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา และศิษย์เก่าสัมพันธ์ พร้อมกล่าวว่า เหตุการณ์ที่พูดบรรยายในไลฟ์ เป็นชีวิตช่วงวัยรุ่นอายุ 15-18 ปี มีความห้าวและการต่อยตีกับคู่อรินั้น ทำภายนอกโรงเรียนไม่เกี่ยวข้องใดๆคลิปนั้นทำไว้ตั้งแต่ช่วงเดือน ก.พ. เป็นการไลฟ์สดเล่าประสบการณ์สมัยเรียนกับสมาชิกในเฟซบุ๊กตนเอง แต่มีสื่อมวลชนนำมาปล่อยและมีคนตัดต่อจนเรื่องลุกลาม เรื่องที่เล่านั้นมีทั้งเรื่องจริงที่ประสบกับตัวเองและบางเรื่องก็เป็นประสบการณ์คนอื่นๆมาเล่าให้กันฟัง

ซึ่งเรื่องที่เกิดขึ้นยืนยันว่า การที่ออกมามีคลิปแบบนี้ ทำให้สังคมได้รู้จักตนมากขึ้น เหมือนที่หลายๆคนไลฟ์สดเล่าเรื่องราวของตนเอง เช่นมาร์ค พิทบูล แล้วก็ดังเป็นที่รู้จัก ตนก็เลยทำบ้าง

วันนี้ตนทำผิดที่ทำให้สถาบันเสื่อมเสีย ก็มาขอโทษ เป็นลูกผู้ชาย ดีกว่านักการเมืองที่ทำผิดแต่หนี  ส่วนคนที่จะถอนถอนตนจากการเป็น ส.ส. ก็สามารถทำได้ แต่อยากขอโอกาสพิสูจน์ผลงานก่อน

สำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนั้น นายมงคลกิตติ์ยืนยันว่าจะไม่มีเหตุการณ์ซ้ำสองภายในสภา หรือเกิดเรื่องลักษณะนี้อีก ส่วนการเข้าทำหน้าที่ ส.ส.สภา ตนก็ไม่มีเรื่องกับใคร ส่วนตัวนายวัน อยู่บำรุง ส.ส.เพื่อไทยนั้นก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรกัน ต่างคนต่างทำหน้าที่ คุณวันก็อย่ามายุ่งกับตน

ขณะที่หลังจาการขอขมาเสร็จสิ้น ก็มีกลุ่มศิษย์เก่าและรุ่นน้องเดินเข้ามาในห้องประชุม แล้วถามถึงความรับผิดชอบการกระทำของนายมงคลกิตติ์ ตอนนั้นนายมงคลกิตติ์ สีหน้าเปลี่ยน และได้ตอบกลับรุ่นน้องด้วยน้ำเสียงอ่อนนุ่ม สุภาพว่า ผมแถลงไปแล้ว ผมขอโทษ

จากนั้นทีมงานนายมงคคลกิตติ์ ก็รีบนำตัวออกจากห้องประชุมลงชั้นใต้ดิน และขึ้นรถเบนซ์ออกไปทันที แต่เหตุการณ์ไม่จบ เพราะเจอกลุ่มรุ่นน้องและศิษย์เก่ารวมตัวด้านหน้า ปิดล้อมรถ และตะโกนโห่ไล่ ต้องการให้นายมงคคลกิตติ์ลงจากรถ  ตร.สน.ประชาชื่นและ รปภ. ต้องช้สยกันห้ามและเข้าควบคุมสถานการณ์ จนรถของนายมงคลกิตติ์ผ่านออกไปได้

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS