Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

สุดงง!!หนุ่มเอารถหรูป้ายแดงไปซ่อม 2 เดือน พบป้ายหายแต่ไปเจออยู่กับรถคันอื่น

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 21 พ.ค. 62 เวลา 11:44:33 น.

จำนวนผู้ชม : 662

กรณีหนุ่มเจ้าของรถ BMW นำรถไปซ่อม 2 เดือน แต่แล้วก็มาพบรถเก๋งอีกคันยี่ห้อเดียวกันกลับเอาป้ายแดงไปใช้ ล่าสุดได้ป้ายแดงคืนแล้ว และขอเอารถกลับไปซ่อมที่กรุงเทพฯ ขณะที่ทางศูนย์ฯ ยังไม่มีการชี้แจงอย่างเป็นทางการ 

กรณีนี้เป็นเรื่องขึ้นมา หลังจากผู้ใช้เฟซบุ๊ก"ซุ้มแปดเทพ ซุ้มแปดเทพ"ได้ออกมาไลฟ์และโพสต์ข้อความว่า แบบนี้ก็ได้หรอ โดยเป็นรูปรถ BMW ของตนเอง ทางซ้ายมือ ซึ่งนำไปจอดซ่อมที่ศูนย์รถที่ จ.ขอนแก่น ป้ายทะเบียนหายไป ขณะเดียวกันภาพทางขวามือ เจ้าของโพสต์บอกว่าไม่รู้รถของใครยี่ห้อ BMW เหมือนกัน แต่ทะเบียนป้ายแดงนั้นเป็นของตนเอง 

คุณพิภาก เนตรใส เจ้าของรถ BMW เปิดเผยกับทีมข่าวว่า ตนเองมาทำธุระที่ จ.ขอนแก่น และขับรถผ่านเห็นรถ BMW รุ่นหนึ่ง ติดป้ายทะเบียนสีแดง ย-5131 กรุงเทพมหานคร ซึ่งเลขทะเบียนเป็นเลขเดียวกับของตนเอง แต่ตนได้ออกรถคันนี้และติดป้ายทะเบียนมาจากศูนย์ที่กรุงเทพฯ และตนก็มีเล่มทะเบียนป้ายแดงชัดเจน

คุณพิภาก บอกด้วยว่าก่อนหน้านี้ได้เอารถมาเคลมที่ศูนย์ขอนแก่นเกือบ 2 เดือน และจอดเอาไว้ แต่ตัวเองรู้สึกคาใจจึงได้ขับรถไปที่ศูนย์อีกครั้งว่าป้ายยังอยู่ไหม ปรากฏว่าศูนย์ปิดจึงถ่ายรูปเอาไว้ และป้ายแดงหายไปจริง ๆ มารู้ตอนหลังว่าเล่มหายด้วย จากนั้นตนก็โทรไปปรึกษาทนายและตำรวจ ซึ่งแนะนำไม่ใช่เรื่องเล็ก ๆ หากรถคันนี้ทำอะไรที่ผิดกฎหมาย คนที่ต้องรับผิดชอบคือตนเอง ทางทนายจึงแนะนำให้ไปแจ้งความ เพราะเข้าข่ายยักยอกทรัพย์ 

และเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา คุณพิภากได้มาติดต่อทางศูนย์ซ่อมที่ขอนแก่น เพื่อเจรจาให้ทางศูนย์ฯ ยกรถตัวเองกลับไปซ่อมที่กรุงเทพฯ เนื่องจากไม่มีความเชื่อมั่นและมาตรฐานในเรื่องการให้บริการ ซึ่งจนถึงตอนนี้ก็ยังไม่ได้คำตอบที่ชัดเจน มีเพียงชายที่อ้างว่าเป็นผู้จัดการพาเซลส์ที่เอาป้ายไปติดให้รถลูกค้าคันอื่นมาขอโทษ 

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus CH3 Plus

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS