Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ร้องกองปราบ อดีตสามีหายตัวปริศนา โยงพนันออนไลน์

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 20 พ.ค. 62 เวลา 10:09:14 น.

จำนวนผู้ชม : 764

วันที่ 20 พ.ค.62 ที่กองบังคับการกองปราบปราม น.ส.ปวริศา อภินันท์รัตนกุล อายุ 34 ปี เดินทางเข้าพบตำรวจกองบังคับการปราบปราม ให้ติดตามตัวนายวันชาติ อภินันท์รัตนกุล อายุ 44 ปี อดีตสามี ที่หายตัวไปจาก ห้องพักย่านท่าดินแดง ซอย 1 ตั้งแต่คืนวันที่ 17 เมษายน ที่ผ่านมา

ก่อนหน้านี้ ได้รับโทรศัพท์จากที่ทำงาน และเพื่อนของนายวันชาติ ว่าไม่สามารถติดต่อได้ ตนจึงเดินทางไปดูที่ห้องพัก พบว่าภายในห้องเปิดไฟ และวิทยุทิ้งไว้ แต่ไม่พบตัวนายวันชาติ

ตรวจสอบ ไม่พบร่องรอยการต่อสู้ ส่วนข้าวของเครื่องใช้ทุกอย่างยังอยู่ครบ รวมถึงกระเป๋าสตางค์ และโทรศัพท์มือถือก็ชาร์จทิ้งไว้ มีเพียงกุญแจห้อง และกุญแจรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์เท่านั้นที่หายไป จึงไปแจ้งความที่สถานีตำรวจนครบาลบุปผาราม ในวันที่ 19 เมษายนที่ผ่านมา

ทั้งนี้ที่ผ่านมา อดีตสามีไม่เคยมีปัญหากับใคร แต่เชื่อว่าสาเหตุการหายตัวไป อาจจะเกี่ยวข้องกับการพนันฟุตบอลออนไลน์  เพราะเพื่อนนายวันชาติเคยให้ข้อมูลว่า นายวันชาติ มักจะขอยืมเงินจากเพื่อนเพื่อจ่ายค่าพนัน และครั้งล่าสุด ที่ได้พบกับนายวันชาติ คือ วันที่ 15 เมษายน นายวันชาติ ได้ขอยืมเงินจำนวน 300 บาท ซึ่งในวันนั้นอดีตสามี ได้มาพบลูก และแม่  ก่อนจะพูดกับลูกว่า อย่าดื้อกับยายนะ แล้วก็น้ำตาซึม

ทั้งนี้ไม่เชื่อว่านายวันชาติ ตั้งใจหายตัวไปเอง เพราะเจ้าตัวรักลูกมาก และสามารถจำเบอร์โทรศัพท์ของแม่ได้เป็นอย่างดี ซึ่งหากหายตัวไปจะต้องโทรศัพท์มาบอกแม่บ้าง หรือติดต่อกลับมาบ้าง แต่จนถึงขณะนี้ก็ยังไม่มีเบาะแสใดๆทั้งสิ้น

ส่วนบุคคลที่ตนสงสัยว่าจะอาจจะมีส่วนเกี่ยวข้องกับการหายตัวไปนั้น คือเพื่อนผู้ชายของอดีตสามี ซึ่งอยู่ที่ทำงานเก่าเพราะเป็นคนสุดท้ายที่โทรศัพท์มาตอน 20.00 น. ก่อนจะหายตัวไป 


ก่อนหน้านี้พนักงานสอบสวน สน.บุปผาราม ได้ออกหมายเรียกให้มาพบ แต่ก็ไม่มาตามหมายเรียก  ตนกังวลเรื่องความปลอดภัยของอดีตสามี จึงตัดสินใจเข้าร้องทุกข์ต่อตำรวจกองปราบปราม เพื่อให้ติดตามตัวอดีตสามี โดยวันนี้ได้นำภาพถ่าย และเอกสารทางราชการของสามี มามอบให้กับตำรวจ ส่วนกล้องวงจรปิดที่อยู่ใกล้ที่พักของอดีตสามีนั้นไม่สามารถใช้งานได้ 


ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS