Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

โวยอีก!!บริษัทขนส่งชื่อดังโยนกล่องแจ่วบองทะลัก เสียหาย 1.5 หมื่นบาท

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 17 พ.ค. 62 เวลา 11:28:06 น.

จำนวนผู้ชม : 708

หญิงไทยในสวีเดนโวยบริษัทขนส่งเจ้าดัง โยนกล่องพัสดุทั้งที่ติดเครื่องหมายห้ามโยน ทำ"แจ่วบอง"ทะลักเสียหาย สูญเงินนับหมื่นบาท ต้นสังกัดไม่รับผิดชอบ

เรื่องนี้วิพากษ์วิจารณ์กันหนัก ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Wariya Thainiphon โพสต์ข้อความระบุว่า"ฝากถึงพนักงานบริษัทขนาส่งชื่อดัง สาขาปากช่องด้วยนะคะส่งสินค้าลูกค้าเสียหายข้างกล่องเขียนคำว่าห้ามโยนพร้อมทางเราใส่กล่องโฟมพร้อมเสริมกล่องกระดาษอีกรอบ แต่ก็โยนซะสินค้าแตก ขอความช่วยเหลือช่วยแชร์ด้วยนะคะ ถ้าคุณคิดว่าจะทำงานหรือเปิดบริษัทขนส่งสินค้าช่วยระวังสินค้าลูกค้าด้วยเพราะมันไม่ใช่ราคาแค่บาทสองบาทค่ะ"พร้อมเผยภาพของแจ่วบอง ที่ทะลักออกมาจากถึงที่บรรจุ จนได้รับความเสียหาย ทำให้เรื่องดังกล่าวกลายเป็นที่วิจารณ์บริษัทขนส่งชื่อดังไปทั่วทั้งสังคมออนไลน์อย่างล้นหลาม

นางวริยา ไทยนิพล เจ้าของโพสต์ เปิดเผยก่อนหน้านี้มักส่งอาหารผ่านทางบริษัทขนส่งชื่อดังเป็นประจำ เพื่อนำมารับประทานและส่งขายให้กับพี่น้องชาวไทยในประเทศสวีเดน เราขนส่งแบบนี้กันมานาน ไม่คิดว่าจะมาเจอเข้ากับตัวเอง เพราะทั้งเขียน และติดสติ๊กเกอร์ระวังแตก ห้ามโยนไว้ครบทุกด้านของกล่อง พอเกิดความเสียหายกลับไม่มีการแสดงความรับผิดชอบ ต้องสูญเงินไป 15,000 บาท จึงอยากวอนให้ทางบริษัทดังกล่าวเข้ามาดูแล กำหนดแนวทางการส่งของที่มีการระบุสิ่งของต้องห้ามให้ชัดเจนมากกว่านี้

ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ไปสอบถามบริษัทขนส่งดังกล่าวที่อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา ผู้จัดการขนส่งบริษัทดังกล่าว ปฏิเสธที่จะให้สัมภาษณ์ ขณะเดียวกันผู้สื่อข่าวโทรไปที่เบอร์คอลเซ็นเตอร์สำนักงานใหญ่บริษัทขนส่งดังกล่าวก็ได้รับคำตอบจากพนักงานว่า หากเป็นพัสดุที่เป็นอาหาร ทางบริษัทจะไม่รับผิดชอบ แต่จะรับผิดชอบแค่พัสดุที่เป็นอุปกรณ์เครื่องใช้เท่านั้น เช่น เสื้อผ้า

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS