Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

เผย...นาทีระทึก ยกพวกตีกันรับเปิดเทอม

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 16 พ.ค. 62 เวลา 14:56:55 น.

จำนวนผู้ชม : 1,055

เผย... นาทีระทึก ยกพวกตีกันรับเปิดเทอมเผย... นาทีระทึก ยกพวกตีกันรับเปิดเทอมเผย... นาทีระทึก ยกพวกตีกันรับเปิดเทอม3+ เผย... นาทีระทึก ยกพวกตีกันรับเปิดเทอมเผย... นาทีระทึก ยกพวกตีกันรับเปิดเทอมเผย... นาทีระทึก ยกพวกตีกันรับเปิดเทอมเผย...นาทีระทึก ยกพวกตีกันรับเปิดเทอม

    สาวชาวชุมชนเชื้อเพลิงเล่านาทีระทึก ขณะเกิดเหตุกลุ่มวัยรุ่นยกพวกใช้อาวุธดาบยาวรุมไล่ฟันคู่อริ ก่อนที่ชาวชุมชนจะช่วยกันคนเจ็บและเพื่อนคนเจ็บให้รอดพ้นคมดาบ ขณะที่ด้านคดี ตำรวจทุ่งมหาเมฆ ยังไม่ฟันเป็นนักเรียนอาชีวะจากสถาบันใด รายงานว่ายังรอสอบปากคำคนเจ็บในช่วงบ่ายสามวันนี้

  จากกรณีที่ เฟสบุ๊ก ไซเชียล เน็ตเวิร์ค มีการแชร์คลิปเหตุการณ์กลุ่มวัยรุ่นจำนวนหลายคน ยกพวกใช้อาวุธมีดดาบทำร้ายร่างกายคู่อริบริเวณถนนเชื้อเพลิง จนมีผู้ได้รับบัตรเจ็บหนึ่งรายซึ่งคลิปเหตุการณ์มีการใช้ความรุนแรงถึงขั้นปิดถนนใช้อาวุธมีดดาบทำร้ายรถจักรยานยนต์ของคู่อริจนมีการวิพากษ์วิจารณ์กันในสื่อออนไลน์ถึงกันความไม่เกรงกลัวกฎหมายบ้านเมือง

   ชาวบ้านชุมชนเชื้อเพลิงพัฒนา (ขอสงวนชื่อและใบหน้า) ผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ดังกล่าวให้ข้อมูลกับทีมข่าวครอบครัวข่าว 3 ว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในช่วงเย็นวานนี้ โดยขณะเกิดเหตุมีกลุ่มวัยรุ่นประมาณ 9- 10 คนลงมารุมใช้อาวุธมีดดาบทำร้ายร่างกายคู่อริที่เดินทางมา3คน โดยรถจักรยานยนต์หนึ่งคัน ก่อนที่วัยรุ่น 1 ใน 3 ที่เป็นผู้ได้รับบาดเจ็บจะวิ่งมาหลบบริเวณเกาะกลางใกล้กับจุดที่ตนเองนั่งอยู่จึงไดเเรียกให้วัยรุ่นชายคนดังกล่าววิ่งเข้ามาหลบอยู่บริเวณหน้าร้านขายของชำ เนื่องจากบริเวณหน้าร้านมีวัยรุ่นที่อาศัยอยู่ภายในชุมชนมารวมตัวนั่งเล่นตามปกติ คาดว่าจะสามารถช่วยป้องกันการถูกทำร้ายเพิ่มเติมได้

   ขณะที่วัยรุ่นอีกสองรายที่มากับผู้รับบาดเจ็บตนเองได้บอกให้หลบหนีผ่านทางซอยที่ผ่านกลางชุมชน ขณะที่ด้านผู้ก่อเหตุหลังจากเห็นว่าไม่สามารถเข้ามาทำร้ายร่างกายกลุ่มวัยรุ่นทั้งสามรายได้จึงหันกลับไปทำร้ายรถจักรยานยนต์ของผู้ได้รับบาดเจ็บที่อยู่บริเวณกลางถนน ตามคลิปที่ปรากฏในสื่อออนไลน์ โดยมีบางรายมองกลับมาที่จุดที่ผู้ได้รับบาดเจ็บนั่งอยู่ก่อนที่จะแยกย้ายไปดักรออยู่ด้านหน้าและหลบหนีไปเมื่อเจ้าที่ตำรวจใกล้เดินทางมาถึง

ขณะที่ในช่วงเกิดเหตุมีคนในชุมชนได้เดินไปเข็นรถจักรยานยนต์ของหนึ่งในกลุ่มผู้ก่อเหตุมาเก็บเอาไว้เพื่อรอให้ทางเจ้าที่ตำรวจมาดำเนินการนำกลับไปตรวจสอบเพื่อหาตัวผู้ก่อเหตุ จากการสอบถามผู้รับบาดเจ็บเล่าให้ฟังว่ากลุ่มของผู้รับบาดเจ็บถูกดักทำร้าย ที่บริเวณตลาดปีนังและได้หลบหนีมาตามถนนเชื้อเพลิงก่อนจะมาถูกกลุ่มวัยรุ่นอีกส่วนหนึ่งที่ดักรอ อยู่วิ่งเข้าทำร้ายจึงทำให้โดนรุมทำร้ายส่วนสาเหตุผู้ได้รับบาดเจ็บไม่ได้เล่าให้ฟังว่าสาเหตุเกิดจากเรื่องอะไร แต่ช่วง 2-3 วัน ก่อนหน้านี้ มีเหตุกลุ่มวัยรุ่นยกพวกทำร้ายร่างกายกันบริเวณนี้มาแล้ว 1 ครั้ง แต่ไม่ทราบว่าเป็นกลุ่มเดียวกันหรือไม่ แต่ยืนยันได้ว่า ทั้งสองเหตุการณ์ ไม่ใช่วัยรุ่นจากชุมชนเชื่อเพลิงแน่นอน

  ขณะที่พันตำรวจเอกศาสตรา อ่อนรัศมี ผู้กำกับการ สน.ทุ่งมหาเมฆ ระบุว่าขณะนี้อยู่ระหว่างให้ฝ่ายสืบสวนลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดในจุดเกิดเหตุรวมถึงเส้นทางที่ก่อนจะถึงจุดเกิดเหตุและเส้นทางที่คาดว่า กลุ่มผู้ก่อเหตุจะใช้หลบหนี ส่วนรถจักรยานยนต์ที่ได้จากจุดเกิดเหตุจำนวนสองคันคือรถของผู้ได้รับบาดเจ็บและรถที่คาดว่าจะเป็นของผู้ก่อเหตุขณะนี้อยู่ระหว่างการตรวจสอบ ส่วนกลุ่มผู้ก่อเหตุและกลุ่มผู้ได้รับบาดเจ็บจะเป็นนักเรียนอาชีวะตามกระแสข่าวหรือไม่ขณะนี้อยู่ระหว่างการตรวจสอบ ให้แน่ชัดอีกครั้ง โดยมีรายงานว่าในช่วงเวลาประมาณ 15 นาฬิกาวันนี้ ผู้ได้รับบาดเจ็บที่เป็นเยาวชนอายุ 17 ปี จะเดินทางมาให้ปากคำต่อพนักงานสอบสวนถึงสาเหตุและอาการบาดเจ็บที่รับจากเหตุการณ์ดังกล่าว

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS