Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

คุมแก๊งฆ่า'น้องอาร์ม'ทำแผน สารภาพแค่ฉุนถูกมองหน้า เล่านาทีเพื่อนลงมือเหี้ยม

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 15 พ.ค. 62 เวลา 10:22:29 น.

จำนวนผู้ชม : 1,151

ความคืบหน้ากรณีกลุ่มวัยรุ่น 4 คน  ทำร้ายร่างกาย ด.ช.วิษณุสรรค์ สุวรรณภา หรือน้องอาร์ม อายุ 13 ปี นักเรียนโรงเรียนพูลเจริญวิทยาคม ใช้ ก้อนหินปาใส่ศีรษะจนเสียชีวิต ภายในซอยบางปลา 12 ต.บางปลา อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ เมื่อวันที่ 8 พ.ค.2562

สาเหตุที่ทำเพราะ ไม่พอใจที่ผู้ตายมองหน้า ซึ่งตำรวจสามารถติดตามจับกุมผู้ก่อเหตุได้แล้ว 2 คน คือนาย ณัฐพงษ์ เปี่ยมจิต อายุ 16 ปี และนายพิสิษฐ์ เพชรเลิศ หรือนนท์ อายุ 21 ปี และยังมีผู้ต้องหาที่ยังหลบหนีอีก 2 คน คือนาย กวีโชค เงาศรี หรือเศษ และนายวัชระ บุญลือ หรือแด๊ก 

โดยนายนนท์ ยอมรับสารภาพ เล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า ช่วงที่น้องอาร์มขับรถผ่านไป เพื่อนที่ชื่อนายเศษและนายแด๊ก ซึ่งขับรถ จยย.อีกคัน ไม่พอใจที่น้องอาร์มมองหน้า ตนจึงขับรถตามมาประกบ ก่อนที่นายเศษ จะนำหินจากเกาะกลางถนน มาปาใส่ในระยะประชิด ฟาดไปอย่างแรงโดนที่หัวด้านซ้าย จนร่างของผู้ตายก็ร่วงลงพื้น สลบนอนจมกองเลือด นายแด๊กก็จะตามเข้าไปกระทืบซ้ำ แต่ตนห้ามไว้ เรื่องที่เกิดขึ้นทั้งหมด ไม่ได้มีเรื่องกันมาก่อน แต่ไม่พอใจที่มองหน้าเพื่อนเท่านั้น และขอโทษสังคม

ส่วนการติดตามจับกุม นายแด๊ก และนายเศษ สองผู้ต้องหาที่หลบหนี พลตำรวจตรี ธนายุตม์ วุฒิจรัสธำรง รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 กล่าวว่าขณะนี้ ชุดสืบสวนได้เบาะแสผู้ก่อเหตุแล้ว หนีไปกบดานในพื้นที่ภาคอีสาน ซึ่งคดีนี้ เป็นคดีอุจฉกรรจ์ที่เกิดจากความคึกคะนองของวัยรุ่น ที่แค่ไม่พอใจที่ถูกมองหน้า จึงก่อเหตุโดยไม่เกรงกลัวกฎหมาย และขอยืนยันว่า ผู้ต้องหาไม่ได้มีการประสาขอมอบตัวใดๆทั้งสิ้น และเชื่อว่าอีกไม่นานจะสามารถจับกุมผู้ต้องหาที่หลบหนีได้ทั้งหมด 

ขณะที่ทางด้านนางศรีเพ็ญ บุญกุณะ อายุ 47 ปี แม่น้องอาร์ม ก็เดินทางมาสภ.บางพลี หลังจากมีข่าวลือทั้งวันว่าจับกุมผู้ต้องหาที่หลบหนีได้ โดยคุณกล่าวว่า ยังทำใจไม่ได้กับเรื่องที่เกิดขึ้น ยิ่งช่วงการเปิดเทอม ตนเห็นลูกคนอื่นไปโรงเรียนก็อดคิดถึงลูกไม่ไหว

ตนไม่เข้าใจแค่การมองหน้าถึงกับต้องฆ่าลูกให้ตาย น้องอามไม่ได้เป็นเด็กเกเร แค่แม่ดุ บางครั้งก็ร้องไห้ หรือ แค่ตะคอก ขู่ ก็ร้องไห้กลัวแล้ว ทำไมต้องฆ่าลูกตนด้วย อยากฝากไปผู้ต้องหาที่หลบหนีอีก2คนให้เข้ามอบตัว รับกรรมที่ทำ และฝากให้เรื่องนี้เป็นอุทาหรณ์สอนใจพ่อแม่ ให้เอาใจใส่ลูกของตัวเองให้มาก เนื่องจากเรื่องที่เกิดขึ้นนั้นมันเป็นตัวอย่างที่ไม่ดี

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS