Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

เปิดยุทธการสยบไพรี END GAME จุดจบซาตานเมืองกรุง รวบพ่อค้ายา'โต๊ด ลาดกระบัง'

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 14 พ.ค. 62 เวลา 10:09:00 น.

จำนวนผู้ชม : 233

พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ นำกำลังชุดสยบไพรี เปิดปฏิบัติการ ยุทธการสยบไพรี 62/13 END GAME จุดจบซาตานเมืองกรุง บุกเข้าจับกุม นายจัตุรงค์ พึ่งพรหม อายุ 26 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญาที่ 501/2561 ลงวันที่ 3 ต.ค.2561 พร้อมอายัดทรัพย์ได้เป็นบ้าน รถยนต์หรู 3 คัน และทรัพย์สินอื่นๆอีก เช่น นาฬิกาหรู เสื้อผ้า และข้าวของเครื่องใช้แบรนด์เนม รวมมูลค่ากว่า 20 ล้านบาท

ในข้อกล่าวหา สนับสนุนช่วยเหลือผู้กระทำความผิด (โดยการจัดการเรื่องเงินในการซื้อขายยาเสพติด) และสมคบกันตั้งแต่สองคนขึ้นไปกระทำผิดเกี่ยวกับยาเสพติด ได้กระทำตามที่ได้สมคบกัน โดยจับกุมและตรวจยึดของกลางได้ภายในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ซอยราษฎร์พัฒนา 15 ถนนราษฎร์พัฒนา แขวงทับช้าง เขตสะพานสูง กรุงเทพฯ

พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ เปิดเผยว่า นายจัตุรงค์ พึ่งพรหม หรือ โต๊ด ลาดกระบัง มีความเชื่อมโยงกับการจับกุมคดียาเสพติดรายสำคัญหลายคดีในพื้นที่กรุงเทพฯและปริมณฑล โดยนายจัตุรงค์มีประวัติพัวพัน เช่น งานปาร์ตี้ที่เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา เมื่อปี 2559 โดยเป็นตัวกลางจัดหายาเสพติดหลายชนิดในปริมาณมากจากแหล่งผลิตชายแดนทางภาคเหนือ จากเจ้าของยาเสพติดโดยตรงทั้งในกรุงเทพฯ และปริมณฑล

นอกจากนี้ยังมีความเชื่อมโยงกับเครือข่ายยาเสพติดที่จับกุมได้ก่อนหน้านี้ โดยนายจัตุรงค์มีเครือข่ายแบ่งหน้าที่ ทั้งด้านยาเสพติด เส้นทางการเงิน การโอนเงินไปยังบัญชีที่ใช้รับโอนเงินยาเสพติดทางภาคเหนือ และยังจัดหานอมินี มาทำหน้าที่แปรทรัพย์สินที่ได้จากการค้ายาเสพติด

มีรายงานว่า ขณะเข้าตรวจค้น นายจัตุรงค์ ยืนยันว่าตนชื่อ นุ้ก ไม่ได้ชื่อ โต๊ด แต่รับว่าบ้านอยู่ย่านลาดกระบัง ไม่มีส่วนรู้เห็นเกี่ยวกับเรื่องยาเสพติดตามที่ถูกกล่าวหา และไม่รู้จักกับนักค้ายาเสพติดตามรายชื่อที่ตำรวจพูดถึง แต่มีอาชีพซื้อขายโทรศัพท์มือสอง เปิดร้านรับซื้อในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง และในสวนจตุจักร แต่ละเดือนมีรายได้จากการค้าขายหลักแสนบาท ยืนยันสามารถชี้แจงที่มาที่ไปของเงินได้ทุกอย่าง นอกจากนี้ ชุดปฏิบัติการสยบไพรีได้เข้าตรวจค้นเครือข่ายของ นายจัตุรงค์อีกในพื้นที่กรุงเทพฯและปริมณฑล หลายสิบจุด

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS