Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

หนังคนละม้วน เมียอ้างถูกสามีซ้อมจนแท้ง ด้านฝ่ายชายโต้จับได้ว่าเสพไอซ์ ก่อนแย่งลูก

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 13 พ.ค. 62 เวลา 10:39:25 น.

จำนวนผู้ชม : 779

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ อภิรดี อยู่สุข น้องพลอย ได้โพสต์เรื่องราวว่าถูกสามีทำร้ายร่างกายจนแท้งลูก ซึ่งต่อมาหญิงผู้โพสต์ได้เปิดเผยว่า ตนแต่งงานกับสามีมาประมาณ 5 ปี มีลูกด้วยกัน 1 คน แต่ตนมีลูกติดกับสามีเก่า 2 คน แต่ก่อนตนทำงานอยู่อาบอบนวด กระทั่งพบกับสามี จึงลาออกมาขายข้าวแกง

ตลอดเวลาที่คบกันตนถูกทำร้ายร่างกายมาตลอด จนตนเคยแจ้งความหลายครั้ง กระทั่งเดือน ก.พ.ที่ผ่านมา ตนท้องลูกอีกคน เมื่อสามีรู้ ก็โวยวายว่าทำไมไม่กินยาคุม และยังบอกให้ตนทำแท้ง ซึ่งหลังจากนั้นสามีก็ทำร้ายหนักขึ้นแม้จะรู้ว่าตนท้องอยู่ อีกทั้งสามีติดกัญชาหนัก โดยเสพต่อหน้าลูกเป็นประจำ จนตนทนไม่ไหวจึงหนีออกจากบ้าน พร้อมพาลูกมาอยู่ด้วย กระทั่งแท้งลูกในอีก 1 เดือนต่อมา

สำหรับภาพของตนที่มีบาดแผลตามใบหน้าและหัวเข่านั้น เป็นภาพเมื่อ 2 ปีที่แล้ว ขณะที่ตนยังทำงานอาบอบนวด หลังเลิกงานสามีไปรอรับแต่เขาโมโหที่รอนาน จึงเกิดทะเลาะกันจนสามีผลักตนลงจากรถจนเกิดบาดแผลดังกล่าว

ส่วนที่สามีบอกว่าตนเสพไอซ์นั้น ยอมรับว่าจริง แต่ตนเคยเสพนานมาแล้ว ตนจึงทำการไลฟ์สดโชว์การตรวจปัสสาวะ และพร้อมจะไปตรวจเลือดที่โรงพยาบาลเพื่อความบริสุทธิ์ใจ สาเหตุที่ตนนำเรื่องราวมาโพสต์นั้น เพียงเพราะอยากได้ลูกคืน ซึ่งขณะนี้ตนได้แจ้งความและกำลังปรึกษาทนาย พร้อมรวบรวมหลักฐานเพื่อทำการฟ้องร้องแย่งสิทธิ์ในการเลี้ยงดูลูก

ท้ายสุด ตนอยากให้สังคมรับรู้ว่า ที่ตนทำทุกอย่างเพียงเพราะอยากได้ลูกคืน เพราะสามีพาลูกกลับไปแล้วไม่ยอมให้ตนเจอลูก ส่วนอาชีพที่ตนทำนั้น ตนไม่เคยอาย เพราะที่ผ่านมาตนใช้อาชีพนี้เลี้ยงดูลูกมาตลอด ไม่เคยขอเงินจากสามีแม้แต่บาทเดียว แถมยังเลี้ยงดูสามีด้วยซ้ำ ซึ่งลูกๆทุกคนรับรู้และเข้าใจ ซึ่งเรื่องนี้ตนคิดว่าไม่ใช่ปัญหา และตนมีความพร้อมในการเลี้ยงดูลูก อยากให้เรื่องเป็นไปตามกฎหมาย

ต่อมาสามีของหญิงคนดังกล่าวได้ออกมาตอบโต้ว่า  ระหว่างที่คบกันตนเคยจับได้คาหนังคาเขาว่าภรรยาเสพไอซ์ แล้วทะเลาะกัน จนต้องแยกกันอยู่ และภรรยาพาลูกไปอยู่ด้วย แต่เมื่อตนไปเยี่ยมลูก แล้วรับไม่ได้กับสภาพความเป็นอยู่ของลูก ที่มีขวดเบียร์เต็มห้อง เสื้อผ้าที่ไม่ได้ซักกองเป็นภูเขา แถมภรรยามักจะแต่งตัวโป๊ ตนจึงพาลูกมาเลี้ยงเอง โดยไม่ให้ภรรยามาเจอลูก เพราะกลัวว่าภรรยาจะแอบพาตัวลูกกลับไป

ส่วนเรื่องที่ภรรยาบอกว่าตนเสพกัญชานั้น ตนยอมรับว่าจริง แต่ตนจะเสพแค่เวลาไปเที่ยวกับเพื่อนเพื่อคลายเครียดเท่านั้น ซึ่งเมื่อสัปดาห์ก่อน ภรรยาได้กลั่นแกล้งตนโดยการแจ้งเรื่องนี้กับบริษัทที่ตนทำงานอยู่ จนตนถูกพักงาน

สำหรับภาพที่ภรรยามีบาดแผล แล้วบอกว่าเป็นเพราะถูกตนทำร้ายนั้น ไม่เป็นความจริง เพราะขณะนั้นทะเลาะกัน แล้วภรรยาเกิดคลั่ง กระโดดลงจากรถขณะรถกำลังแล่นอยู่ จึงทำให้เกิดแผลดังกล่าว ซึ่งสังเกตได้จากรอยแผลถลอกที่หัวเข่า จะเห็นว่าไม่ได้เกิดจากการทำร้ายร่างกายแต่อย่างใด

ระหว่างคบกัน ตนยอมรับว่าเคยมีทะเลาะ ตบตีกันบ้าง แต่ไม่ถึงขั้นกระทืบจนแท้งลูกอย่างแน่นอน ซึ่งตนไม่รู้ด้วยซ้ำว่าภรรยาท้อง เนื่องจากเพิ่งคลอดลูกได้เพียง 2 เดือน โดยภรรยาแท้งลูกวันที่ 9 เม.ย. แล้วส่งข้อความมาบอก ซึ่งขณะนั้นไม่ได้อยู่ด้วยกัน ตนจะทำร้ายเขาได้อย่างไร

สาเหตุที่ภรรยาโพสต์เรื่องดังกล่าว เนื่องจากภรรยาพยายามขอคืนดี แต่ตนไม่ยอม ทั้งภรรยาอยากได้ลูกคืน จึงแต่งเรื่องขึ้นมากลั่นแกล้งตนแบบนี้ ซึ่งหลังจากนี้ตนก็จะไม่แจ้งความเอาเรื่องอะไรกับเขา เพียงจะดำเนินการเรื่องลูกในฐานะพ่อให้ถึงที่สุด

ท้ายสุด ฝากถึงภรรยาว่าให้จบเถอะ อย่าสร้างเรื่องกลั่นแกล้งกันอีกเลย และไม่ควรประจานตัวเองให้ลูกๆ ต้องอับอาย เพราะสิ่งที่เขาทำจะย้อนกลับไปทำร้ายตัวเขาเอง

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS