Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

หนุ่มคลั่งยา-อาละวาด บุกพังร้านสะดวกซื้อ ใช้ค้อนไล่ทุบชาวบ้าน

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 11 พ.ค. 62 เวลา 11:27:27 น.

จำนวนผู้ชม : 1,799

ที่จังหวัดสมุทรสาคร เกิดเหตุมีชายเข้าไปทำลายทรัพย์สินภายในร้านสะดวกซื้อ สาขาตลาดนัดบ้านแพ้ว และใช้ค้อนไล่ทำร้ายชาวบ้านที่สัญจรไปมาในเส้นทางใกล้เคียง 

โดยในที่เกิดเหตุภายในร้านสะดวกซื้อ พบข้าวของหล่นลงมากระจัดกระจายเต็มพื้น ส่วนพนักงานภายในร้านก็ยังอยู่ในอาการตกใจ

จากการสอบถามพนักงานรายหนึ่งเล่าว่า คนก่อเหตุเป็นชายอายุประมาณ 40 ปี สวมใส่เสื้อและกางเกงลายพราง เดินเข้ามาแล้วก็พูดว่า “พวกมึงเข้ามาในห้องกูทำไม” จากนั้นก็พังข้าวของจนกระจัดกระจาย แล้วก็เดินออกไปอย่างหน้าตาเฉย พวกตนก็ไม่กล้าเข้าไปห้าม เพราะชายคนนั้นคล้ายกับคนมีอาการคลุ้มคลั่งสติไม่ค่อยดี ทั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้เก็บรวมรวมข้อมูลไว้เป็นหลักฐานและจะทำการขอตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดของร้านสะดวกซื้อและได้ให้พนักงานภายในร้านไปแจ้งความไว้เป็นหลักฐาน

ในเวลาต่อมาห่างจากเหตุการณ์แรกไม่ถึง 10 นาที ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ้านแพ้ว ก็ได้รับแจ้งอีกว่ามีคนถูกทำร้ายร่างกาย เหตุเกิดบริเวณปากทางเข้าวัดธรรมจริยาภิรมย์ หมู่ที่ 1 ต.หลักสาม อ.บ้านแพ้ว ซึ่งอยู่ฝั่งตรงข้ามกับร้านสะดวกซื้อ จึงรีบไปตรวจสอบ 

พบว่าคนร้ายที่ก่อเหตุมีลักษณะเหมือนกับชายคนที่เข้าไปทำลายร้านสะดวกซื้อฯ โดยได้ก่อเหตุใช้ฆ้อนไล่ทำร้ายชาวบ้านและพยายามจะทำร้ายคนขับรถจักรยานยนต์รับจ้างอย่างบ้าคลั่ง มีอาการตะโกนโวยวายตลอดเวลา โชคดีที่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด ซึ่งทางชาวบ้านก็ได้ช่วยเจ้าหน้าที่ตำรวจจับตัวไว้ ทราบชื่อต่อมาคือ นายสุเชษฐ์ เจียมฉวี อายุประมาณ 40 ปี เป็นคนในอำเภอบ้านแพ้ว เคยถูกจับกุมในข้อหายาเสพติดและเพิ่งจะพ้นคุกออกมาเมื่อวันที่ 15 เมษายน 2562 ที่ผ่านมา ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้ควบคุมตัวไปไว้ที่ สภ.บ้านแพ้ว ส่วนผู้เสียหายที่ถูกไล่ทำร้ายร่างกายก็ให้ไปแจ้งความไว้เป็นหลักฐาน เช่นเดียวกันกับพนักงานร้านสะดวกซื้อ

นอกจากนี้ยังมีผู้เสียหายอีกรายเดินทางเข้าแจ้งความเพิ่มเติมด้วย พร้อมด้วยแฟนสาว โดยบอกว่าถูกชายชุดลายพรางทำร้ายร่างกาย จากเส้นทางบ้านแพ้ว –กระทุ่มแบน เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงให้ดูตัวนายสุเชษฐ์ ว่าใช่คนเดียวกันหรือไม่ ซึ่งผู้เสียหายยืนยันว่าเป็นคนเดียวกัน 

ผู้เสียหาย เล่าว่า ขณะที่ตนเองและแฟนออกมาซื้อของที่เซเว่นฯ บ้านแพ้ว และได้ขับรถจักรยานยนต์เพื่อจะกลับบ้านพักในเขตตำบลหลักสองนั้น ผู้ก่อเหตุได้ขับรถจักรยานยนต์ ตามมาแล้วเบิ้ลเครื่องยนต์ใส่ แต่ตนก็ไม่ได้คิดอะไร จนผู้ก่อเหตุขับตามมาอีกแล้วสั่งให้ตนเองจอดรถ พร้อมกับบอกว่าขอดูใบอนุญาตขับขี่หน่อย 

ตนก็จอดถามกลับไปว่ามึงเป็นใครมาขอดูใบขับขี่ ผู้ก่อเหตุก็ไม่ได้พูดอะไร จากนั้นตนเองก็กำลังจะออกรถไปต่อ แต่แฟนสาวบอกให้จอดก่อน ตนเองก็นึกแฟนสาวรู้จักกับผู้ก่อเหตุ พอจอดรถผู้ก่อเหตุได้ถามว่า “มึงฆ่าพ่อกูหรือ” แล้วใช้ค้อนตีที่หัวของตนเอง แต่โชคดีที่ตนเองหลบทันจึงมาโดนที่แขนแทน แล้วผู้ก่อเหตุก็เดินไปกระทืบแฟนสาวเข้าที่บริเวณต้นคอและหลังอีกหลายที โชคดีที่มีชาวบ้านใกล้เคียงมาช่วยไว้ได้ทัน ไม่เช่นนั้นตนเองและแฟนสาวก็ไม่รู้จะเป็นอย่างไร 

ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ทำการสอบปากคำนายสุเชษฐ์ เจียมฉวี หลังจากที่อาการบ้าคลั่งสงบลงแล้ว ก่อนที่จะดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS