Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ขนส่งฯ เรียกโชว์เฟอร์รถทัวร์ทะเลาะภรรยาเข้าชี้แจง

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 08 พ.ค. 62 เวลา 11:23:22 น.

จำนวนผู้ชม : 143

คนขับรถทัวร์สายขอนแก่น-เลย ทะเลาะกับภรรยาที่นั่งอยู่ข้าง ๆ แล้วจู่ ๆ ก็ลุกขึ้นจอดรถข้างทาง ทำให้ผู้โดยสารตกใจกลัวเกิดอุบัติเหตุ ล่าสุดขนส่งจังหวัดเลย เรียกคนขับรถทัวร์เข้าชี้แจง

ในคลิปเราจะเห็นว่ามีผู้ชายที่เป็นคนขับรถลุกขึ้นมาทะเลาะกับภรรยา และบอกให้ภรรยายกมือไหว้ ขณะภรรยาบอกว่าจะไหว้ทำไม ให้ไปขับรถ ขณะที่ผู้โดยสารก็ขอร้องว่าอย่าทะเลาะกัน

โดยผู้ใช้เฟซบุ๊ก supatta sansoem โพสต์ ข้อความว่า บริษัทรถทัวร์เมืองเลย-ขอนแก่น เจาะจงรถคันในรูปนะคะ ถ้าคุณจะเอาเรื่องส่วนตัวมาปนกับหน้าที่การงานแบบนี้ มันไม่ใช่หรอกนะคะ คนใช้บริการก็ไม่ใช่น้อยๆ เขาเอาชีวิตฝากไว้กับพวกคุณ หวังให้คุณส่งถึงที่หมาย หากเกิดอุบัติเหตุแล้วสามารถรับผิดชอบไหวไหมคะ หลังจากโพสต์ออกไป ทำให้มีผู้มาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก 

ผู้สื่อข่าวได้สอบถามไปยังคนโพสต์ และเป็นผู้โดยสารที่อยู่ในเหตุการณ์บอกว่า ไม่ทราบว่าก่อนหน้านี้เขาผิดใจกันเรื่องอะไร แต่พอขึ้นรถไปพนักงานหญิงหน้าตาก็บูดบึงคะ แต่พอรถออกจาก บ.ข.ส. ชุมแพ วิ่งมาถึงบ้านโนนทองหลาง พนักงานหญิงเขาทำตั๋วรถกับโทรศัพท์ตกพื้น พนักงานชายที่เป็นสามีของเขาจึงบอกให้เก็บขึ้นคะ พนักงานหญิงทำท่าทีไม่พอใจ จึงใช้เท้าเขี่ยโทรศัพท์ พนักงานขับรถจึงโมโห แล้วก็มีปากเสียงกันคะ แล้วพนักงานขับรถจึงหักรถจอดข้างทางกะทันหัน แล้วก็ลงมือกับภรรยาของเขา ขณะนั้นพนักงานชายก็ทิ้งภรรยาของเขาไว้ทางข้าง แล้วก็ขับต่อมุ่งเข้าจังหวัดจอนแก่น

ด้าน นางพูลทรัพย์ มหาวีระรัตน์ หัวหน้ากลุ่มวิชาการขนส่งจังหวัดเลย บอกว่าเห็นภาพในคลิปแล้ว เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่อำเภอชุมแพ จังหวัดขอนแก่น ซึ่งได้เรียกผู้ประกอบการรถทัวร์ขอนแก่น-เลย และพนักงานขับรถที่อยู่ในคลิปมาตักเตือนและชี้แจงข้อเท็จจริงภายในวันศุกร์นี้ หากพบว่าผิดจริงจะมีการเปรียบเทียบปรับ ส่วนจะถึงขั้นพักรถหรือไม่ ต้องดูคำชี้แจงของพนักงานขับรถก่อน แต่เท่าที่ดูในคลิปก็ผิดชัดเจน เพราะขณะขับรถไม่ควรลุกขึ้น เพราะอาจจะเกิดอุบัติเหตุได้

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS