Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ไร้เงาลูกสาวคนโต"แม่ประนอม"

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 28 มี.ค. 59 เวลา 11:46:18 น.

จำนวนผู้ชม : 1,160

หลังจากทนายความลูกสาวคนโตของแม่ประนอม คือ คุณศิริพร  แดงสุภา ยินดีคุยแม่แบบส่วนตัวระหว่างแม่ลูก เช้าวันนี้ คุณศิริพร ยังมาทำงานตามปกติที่บริษัท พิบูลชัยน้ำพริกเผาไทยแม่ประนอม  แต่ไม่ยอมให้สัมภาษณ์กับสื่อ ขณะที่ลูกสาวคนเล็ก ยืนยันแม่ไม่ได้ป่วยตามที่เป็นข่าว

เช้าวันนี้ ผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่ บริษัท พิบูลชัยน้ำพริกเผาไทยแม่ประนอม จำกัด ตั้งอยู่เลขที่ 68/10 ถนนบรมราชชนนี แขวงศาลาธรรมสพน์ เขตทวีวัฒนา กทม.พบว่าบรรยากาศเป็นไปด้วยความเงียบเหงา พนักงานมาทำงานตามปกติ ส่วนด้านหน้าบริษัท ปิดประตูไว้ไม่ให้บุคคลภายนอกเข้าไป เมื่อผู้สื่อข่าวขอเข้าไปภายในบริษัท พนักงานรักษาความปลอดภัย แจ้งว่าไม่อนุญาตให้เข้าไป และไม่สามารถให้ข้อมูลใดๆได้ ก่อนจะหยิบกระดาษระบุข้อความว่า"วันนี้ไม่มีการแถลงข่าวใดๆ ทั้งสิ้น เรื่องทั้งหมดอยู่ที่ศาล ถ้าต้องการถามอะไรให้ไปถาม นายทวิชา หวังโสภา ทนายความส่วนตัวของคุณศิริพร และ เมื่อขอเข้าพบคุณศิริพร ได้รับคำตอบจากฝ่ายประชาสัมพันธ์ว่า ให้เข้าพบได้เฉพาะทนายความเท่านั้น แม้แต่พนักงานก็ไม่อนุญาตให้เข้าไปพบ แต่ยืนยันว่าเช้าวันนี้ คุณศิริพร และครอบครัว มาทำงานตามปกติทุกวัน 

ส่วนที่ร้านพีเอสเรสเทอรอง ร้านอาหารของแม่ประนอม ย่านพุทธมณฑลสาย 3 พบว่าร้านปิด มีเพียงพนักงานอยู่ที่ร้าน 3 คน ได้รับการยืนยันจากคุณศิริวัลย์ ลูกสาวคนเล็ก ว่าแม่ประนอมไม่ได้ป่วยตามที่เป็นข่าว แค่ต้องการพักผ่อนเท่านั้น ยังไม่สะดวกให้เข้าพบ

เว็บไซต์สำนักข่าวอิศรา นำเสนอข้อมูลจากกรมพัฒนาธุรกิจการค้าว่า นางศิริพร แดงสุภา นอกเหนือจากการปรากฏชื่อเป็นกรรมการ และผู้ถือหุ้นใหญ่ บริษัท พิบูลย์ชัยน้ำพริกเผาไทยแม่ประนอม จำกัด ที่นำส่งงบการเงินแสดงผลประกอบการธุรกิจล่าสุด ณ 31 มกราคม 2557 ว่า มีรายได้รวมกว่า 800 กว่าล้านบาทแล้ว ยังมีธุรกิจอีก 2 แห่ง คือ บริษัท โฟร์ซีซั่นส์ สไปเซส จำกัด และ บริษัท สิรีนเฮ้าส์ จำกัด รายได้ธุรกิจทั้ง 2 บริษัท รวมกันจะอยู่ที่ตัวเลขประมาณ 50 กว่าล้านบาท

ในรายการ "คัมภีร์ วิถีรวย" ที่ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 9 เมื่อวันที่ 19 สิงหาคม 2557 รายการถ่ายทำที่บ้านของแม่ประนอม ซึ่งมีผู้เข้าร่วมอย่างพร้อมหน้าพร้อมตา ทั้งนางศิริพร นายสุชาติ ภาษาประเทศ สามี และครอบครัว และ น.ส.ศิริวัลย์ ลูกสาวคนรองของนางประนอม โดยนางประนอม เล่าตอนหนึ่งว่า น.ส.ศิริวัลย์ มีหน้าที่ดูแลเรื่องสูตรปรุงน้ำพริก นางศิริพรทำงานด้านการตลาด

เมื่อผู้ดำเนินรายการถามถึงการนำบริษัทเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ นางศิริพร ตอบว่ามีทั้งข้อดีและข้อเสีย ส่วนที่ยังไม่จดทะเบียน เพราะว่าเป็นกิจการครอบครัวที่อยากเก็บรักษาไว้ อย่างไรก็ตาม เชื่อว่าเมื่อเปิดเออีซีจะเป็นประโยชน์กับบริษัทในการขยายตลาด ขณะนี้มีประเทศมาเลเซียเป็นตลาดใหญ่อยู่แล้ว

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS