Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

โหด!!เรียกแกร็บคาร์จ้วงแทงชิงเงิน ตีเนียนเป็นญาติส่ง รพ.

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 07 พ.ค. 62 เวลา 09:21:54 น.

จำนวนผู้ชม : 289

พ่อโพสต์เดือด ติงตำรวจ 3 สน.ไม่ยอมจับคนร้ายใช้มีดปาดคอลูกชายขับแกร็บคาร์เพื่อขอเงิน 2 แสนบาทไปใช้หนี้ อ้างไม่ใช่เหตุซึ่งหน้า แถมคนร้ายยังตีเนียนเป็นเพื่อนที่ช่วยพาส่งโรงพยาบาล เพราะเชื่อว่าเหยื่อจะโอนเงินให้ แต่ล่าสุด สภ.ปากเกร็ด ดำเนินคดีกับคนร้ายรายนี้แล้ว

ผู้ใช้เฟซบุ๊กว่า มานพ เคลือลิ้นจี่ หรือ นายมานพ เคลือลิ้นจี่ อายุ 52 ปี พ่อของนายคัมภีร์ เคลือลิ้นจี่ หรือเกมส์ อายุ 27 ปี ได้โพสต์เล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นว่าลูกชายขับแกร็บคาร์ โดยช่วงเที่ยงคืนวันศุกร์ที่ 3 พฤษภาคม มีคนร้าย คือ นายปอ ศิริพันธ์ อายุ 26 ปี ได้เรียกขอรับบริการแท็กซี่ผ่านแอปพลิเคชันให้มารับย่านคลองประปา ไปส่งย่านเมืองทองธานี แต่พอมาถึงที่เปลี่ยวคนร้ายได้ล็อคคอจากเบาะหลังจ้วงแทงด้วยมีดพก เข้าที่หัว หู ใบหน้า ลูกชายก็พยายามต่อสู้จนไปถึงเบาะหลังที่คนร้ายนั่งอยู่ และกัดฟันคุยกับคนร้ายว่าต้องการอะไร คนร้ายก็บอกว่าเป็นหนี้อยู่ 200,000 บาทลูกชายที่เลือดกำลังออกจนแทบจะหมดแรง ก็หลอกว่าจะโอนเงินให้ แต่ขอให้พาไปส่งโรงพยาบาลก่อน คนร้ายก็ยอมพาไปส่ง โดยคนร้ายขับรถพาไปโรงพยาบาลเกษมราษฎร์-ประชาชื่น โดยที่คนร้ายตีเนียนบอกเป็นญาติพาคนบาดเจ็บมาส่ง และเก็บเอานาฬิกา โทรศัพท์ลูกชายไว้กับตัวเอง

จากนั้นทางโรงพยาบาลก็โทรติดต่อญาติให้มาเซ็นต์ยินยอมในการผ่าตัดกระทั่งเวลาราว ๆ ตี 1 นายมานพ พ่อของนายคัมภร์ แฟนสาวของลูกชาย พี่ชาย และน้องสาว ก็มาถึงโรงพยาบาลเพื่อทำเรื่องย้ายขอไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลสิรินธร ซอยอ่อนนุช 90 แขวงประเวศ เขตประเวศ กรุงเทพฯเนื่องจากลูกชายมีบัตร 30 อยู่ที่โรงพยาบาลนี้ ระหว่างที่ทำเรื่องอยู่นั้น คนร้ายก็อยู่ด้วยกันตลอดเวลา และมีการพูดกับลูกชายว่า “เสียใจที่เข้าไปช่วยไม่ทันถูกแทง ไม่เป็นไรนะเพื่อน” เพื่อตีเนียนเป็นเพื่อนคนเจ็บ จนครอบครัวนึกว่าเป็นเพื่อนที่ช่วยเหลือจริง ๆ กระทั่งลูกชายสะกิดแฟนสาวว่าคนที่อยู่ข้าง ๆ นั้น คือคนร้ายที่ปาดคอ

เมื่อรู้ความจริง นายมานพ ผู้พ่อจึงรีบโทรไปแจ้งที่ 191 เขาก็ส่งตำรวจพื้นที่มา คือ ตำรวจ สน.ประชาชื่น โดยที่นายมานพ ไม่ได้รอตำรวจเพราะรถโรงพยาบาลเกษมราษฎร์ต้องไปส่งลูกชายที่โรงพยาบาลสิรินธร ย่านประเวศโดยมีคนร้ายนั่งมาในรถของโรงพยาบาลด้วย พอตำรวจมาถึงผู้เป็นพ่อก็บอกว่าคนร้ายอยู่ในรถพยาบาลสกัดจับได้เลย แต่ตำรวจ สน.ประชาชื่น บอกไม่ใช่เหตุซึ่งหน้า แล้วบอกให้ไปลงบันทึกประจำวันไว้ นายมานพก็ไปลงบันทึกประจำวันที่ สน.ประชาชื่น แล้วสั่งลูกชายคนโตให้ล็อคคนร้ายไว้ที่โรงพยาบาลสิรินธร แล้วแจ้งไปที่ สน.ประเวศ จึงโยนมาให้ สน.อุดมสุข ซึ่งกว่าตำรวจจะมาปาไปเป็นชั่วโมง เมื่อมาถึงก็บอกว่าไม่ใช่เหตุซึ่งหน้า ไม่สามารถจับกุมตัวได้ จะปล่อยตัวไป แต่ทางครอบครัวผู้เสียหายไม่ยอมทางตำรวจจึงยอมพาตัวคนร้ายไปโรงพัก และประสานตำรวจ สน.ประชาชื่น มารับตัวไป และเมื่อรู้ว่าเหตุเกิดที่เมืองทอง พื้นที่ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ก็ส่งตัวต่อไปที่ สภ.ปากเกร็ด นอกจากนี้นายมานพยังได้รับข้อมูลจากการใช้บริการแกร็บคาร์ของคนร้ายชื่อนายปอ ซึ่งเป็นหนุ่มหน้าตาดี แต่งตัวดีพยายามเรียกรถแล้วยกเลิกมาแล้ว 9 ครั้ง จนกระทั่งมาถึงคันของลูกชาย ซึ่งหลังเกิดเหตุคนร้ายไม่มีการกล่าวขอโทษใด ๆ อีกทั้งดูมีสติเลื่อนลอยคล้ายคนสติไม่ค่อยดี ส่วนทรัพย์สินก็ไม่ได้อะไรไปซ้ำยังถูกข่มขู่ว่า “เดี๋ยวติดคุกไม่กี่ปี ก็เจอกัน” สำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งหมด นายมานพอยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทำงานให้ไวกว่านี้

ด้าน ตำรวจ สภ.ปากเกร็ด ระบุว่า ขณะนี้นำตัว นายปอศิริพันธ์ ผู้ต้องหา ฝากขังศาลจังหวัดนนทบุรีไปแล้วเมื่อวันที่ 4 พฤษภาคมที่ผ่านมา โดยเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหากระทำความผิดฐานทำร้ายร่างกาย จนเป็นเหตุให้ผู้ถูกกระทำได้รับอันตรายสาหัส ส่วนกรณีที่ตั้งข้อสงสัยว่าเป็นคนป่วยทางจิตหรือไม่นั้น จะต้องมีจิตแพทย์เข้ามาตรวจอีกครั้ง โดยหากพบความผิดจะมีการแจ้งข้อหาเพิ่มเติมต่อไป

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS