Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ต่างจังหวัดร่วมจัดกิจกรรมเทิดพระเกียรติ ในหลวง ร.10

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 06 พ.ค. 62 เวลา 15:10:19 น.

จำนวนผู้ชม : 231

ต่างจังหวัด ส่วนราชการ ร่วมกับจิตอาสา"เราทําความดีด้วย หัวใจ"ได้ร่วมกันถวายสัตย์ปฎิญาณ จะประพฤติปฏิบัติตนเป็นพลเมืองดี ถวายเป็นพระราชกุศล 

ที่ศาลากลางจังหวัดเพชรบุรี  นายกอบชัย บุญอรณะ ผู้ว่าราชการจังหวัดเพชรบุรี พร้อมหัวหน้าส่วนราชการ ประชาชน นักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฐเพชรบุรี ได้ร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคลและถวายสัตย์ปฏิญาณ"จะประพฤติปฏิบัติตนเป็นพลเมืองดี มีความซื่อสัตย์สุจริต เจริญรอยตามเบื้องพระยุคลบาท จะมุ่งมั่นแน่วแน่แก้ไขปัญหาของประเทศชาติ  สร้างสรรค์คุณประโยชน์ของแผ่นดิน ดำเนินชีวิตโดยยึดมั่นในหลักธรรมคำสอนแห่งศาสนาตามแนวทางพระราโชบายตลอดไป"จากนั้นผู้เข้าร่วมพิธี ได้พร้อมใจกันแสดงความจงรักภักดีแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ด้วยการแปรอักษรเป็นเลข ๑๐ คำว่า"ทรงพระเจริญ"

ที่บริเวณศูนย์บริการท่องเที่ยวเชิงเกษตรจังหวัดกาญจนบุรี นายจีระเกียรติ ภูมิสวัสดิ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดกาญจนบุรี ได้นำส่วนราชการ ประชาชนจิตอาสา ปรับภูมิทัศน์บริเวณท่าน้ำแม่กลอง เพื่อฟื้นฟูและพัฒนาลำน้ำ ให้มีความสวยงาม เป็นสถานที่พักผ่อนหย่อนใจและเที่ยวชมทิวทัศน์ริมแม่น้ำแม่กลอง ของชาวจังหวัดกาญจนบุรีและนักท่องเที่ยว

ส่วนที่จังหวัดภูเก็ต นายภัคพงศ์ ทวิพัฒน์ ผู้ว่าราชการจังหวัด จัดกิจกรรมจิตอาสา"เราทําความดีด้วย หัวใจ"พัฒนาฟื้นฟูและพัฒนาลําน้ำคูคลอง เพื่อรักษาสิ่งแวดล้อมและคุณภาพชีวิต ณ คลองบางใหญ่ เขตเทศบาลนครภูเก็ต ถวายเป็นพระราชกุศล ซึ่งบรรยากาศเป็นไปด้วยความสุข มีรอยยิ้ม และความสามัคคี

จังหวัดสกลนคร พ.ท.ชาญวิทย์  อรรคฮาด ผู้บังคับกองพันทหารราบที่ 1 กรมทหารราบที่ 3 ค่ายกฤษณ์สีวะรา ได้นำกำลังพล ปลูกต้นไม้เฉลิมพระเกียรติ เป็นการสืบสานพระราชปณิธานที่ทรงต้องการให้พสกนิกรรักต้นไม้ และเห็นถึงความสำคัญของต้นไม้ป่าไม้และแหล่งน้ำ โดยช่วยกันดูแลรักษาและฟื้นฟูทรัพยากรป่าไม้และสิ่งแวดล้อม ให้เป็นสมบัติของแผ่นดินต่อไป

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS