Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

สลด!สามีหอบลูกนั่งรถอีแต๋นตามหาเมียรัก

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 30 เม.ย. 62 เวลา 10:42:55 น.

จำนวนผู้ชม : 432

กรณีหนุ่มใหญ่วัย 50 ปี หอบลูกน้อย 2 คน ขึ้นรถอีแต๋นจากโคราชไปตามหาเมียรัก ที่หนีตามชายชู้ไปที่ จ.เชียงใหม่ ล่าสุดวิวาห์ใหม่ล่ม หลังพ่อแฟนใหม่รู้เรื่องจากโซเชียล ไล่ฝ่ายหญิงไปเคลียร์กับคนเก่าก่อน

โดยบ้านของแฟนใหม่ที่ฝ่ายหญิงหนีไปอยู่ด้วยกันที่ อ.สันป่าตอง จ.เชียงใหม่ มีพ่อของแฟนใหม่ อายุ 64 ปี เป็นเจ้าของบ้าน บอกว่าเพิ่งทราบเรื่องดังกล่าวหลังจากเป็นข่าว ยอมรับว่าลูกชายเพิ่งไปรับผู้หญิงคนหนึ่งจากสถานีขนส่งมาอยู่ที่บ้าน เมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ซึ่งก็ไม่ทราบเรื่องส่วนตัวของผู้หญิงคนนี้ ทราบแต่เพียงว่าเคยมีสามีมาก่อน มีลูกด้วยกัน 2 คน แต่เลิกรากันไปแล้วประมาณเดือนกว่า รู้จักกับลูกชายผ่านทางโซเชียลมีเดีย จนกระทั่งตกลงคบหารับมาอยู่กินด้วยกันที่บ้าน ส่วนตัวไม่ขัดข้องเกี่ยวกับเรื่องราวที่ผ่านมาในอดีต ขอเพียงให้เป็นคนดีก็พอ 

ตอนแรกตั้งใจจะจัดพิธีผูกข้อไม้ข้อมือให้ถูกต้องตามประเพณี แต่เมื่อทราบเรื่องที่เกิดขึ้น คงต้องให้ฝ่ายหญิงกลับไปตกลงกับสามีให้เรียบร้อยก่อน และอยากฝากบอกไปถึงสามีของผู้หญิงคนนี้ว่า ให้กลับไปคุยกันเองที่โคราช เพราะที่นี่ไม่พร้อมที่จะต้อนรับ

ทีมข่าวสอบถามเรื่องที่เกิดขึ้นกับ พันตำรวจเอก ฤกษ์ชัย แสงสว่าง ผู้กำกับการ สภ.สันป่าตอง เผยว่าได้ให้ตำรวจไปตรวจสอบบ้านหลังที่ถูกระบุว่าเป็นบ้านของสามีใหม่แล้วพบว่าเป็นจริงตามข่าว โดยหญิงวัย 33 ปี ที่สามีและลูกออกเดินทางตามหาแล้วนั้น มาอยู่กับชายคนใหม่ อายุ 41 ปี 

ทั้งนี้ฝ่ายหญิง บอกว่ามีลูกกับสามีเก่าสองคน อายุ 8 ปี และ 2 ปี ก่อนจะเลิกรามาแล้ว 2 เดือนกว่า เพราะสามีชอบดื่มสุราแล้วมาทำร้าย จากนั้นได้มาคบกับแฟนคนใหม่ที่รู้จักและติดต่อทางเฟซบุ๊ก ก่อนจะย้ายมาอยู่ด้วยกันประมาณ 2 เดือน ซึ่งฝ่ายหญิงยืนยันว่าจะใช้ชีวิตร่วมกับแฟนใหม่ที่ อ.สันป่าตอง ต่อไป ในส่วนนี้ตำรวจไม่สามารถเข้าไปดำเนินการใด ๆ ได้ ขึ้นอยู่กับความประสงค์ของฝ่ายหญิง

ด้านหนุ่มใหญ่วัย 50 ปี วันนี้เดินทางถึง อ.ภักดีชุมพล จ.ชัยภูมิ เผยว่าภรรยาแอบหนีไปอยู่กับชู้ตั้งแต่ต้นเดือนเมษายน แต่ก็ได้โทรมาถามข่าวคราวลูกทั้งสองคน และบอกที่อยู่ให้ จึงจะพาลูกไปหา ระยะทางจาก อ.แก้งสนามนาง จ.นครราชสีมา ถึงเชียงใหม่ ระยะทางประมาณ 700 กิโลเมตร น่าจะใช้เวลาเดินทาง 5-6 วัน ตั้งใจไปง้อภรรยาให้กลับมาเป็นครอบครัวที่อบอุ่นเหมือนเดิม เพราะสงสารลูกที่ยังเล็ก ไม่มีคนดูแลช่วงที่ตนออกไปทำงาน อีกทั้งกลัวภรรยาถูกหลอกไปขาย 

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS