Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ไหทองคำเดือดอีกรอบ!!"นายห้างประจักษ์ชัย"เตรียมฟ้อง"อาม ชุติมา"ไม่ปฏิบัติตามข้อตกลง

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 29 เม.ย. 62 เวลา 11:49:35 น.

จำนวนผู้ชม : 3,913

ค่ายไหทองคำเดือดอีกรอบ หลังนายห้างประจักษ์ชัย เตรียมฟ้องร้อง อดีตนักร้องในสังกัด"อาม ชุติมา"หลังไม่ปฏิบัติตามข้อตกลงที่เคยทำสัญญากันไว้เมื่อปลายปีก่อน

สำหรับนายห้างประจักษ์ชัย ไหทองคำ เจ้าของค่ายไหทองคำเร็กคร์อด กับนักร้องลูกทุ่ง อาม ชุติมา โดยก่อนหน้านี้ทั้งคู่ได้ตั้งโต๊ะแถลงประกาศฉีกสัญญาเก่าให้อาม และร่างสัญญาใหม่ขึ้นภายใต้เงื่อนไข 9 ข้อ

แต่พอผ่านมาได้มาแค่ 4 เดือน เรื่องราวกับเป็นประเด็นขึ้นมาอีกครั้ง เมื่อนายห้างประจักษ์ชัย โพสต์เฟซบุ๊ก ระบุว่า"ประกาศนักร้องดังไม่ทำตามข้อตกลง ล่วงเลยมา 4 เดือน จากนี้ไปสัญญาแม้มีผลบังคับใช้ตามเดิม รับงานไม่ผ่านค่าย ออกทีวีรายการไหนถือว่าเป็นการกระทำละเมิด มีผลแต่วันนี้เป็นต้นไป

จากนั้นนายประจักษ์ชัย ยังโพสต์อีกว่าไม่ปฏิบัติตามบันทึกข้อตกลงที่เคยแถลงข่าวต่อหน้าสื่อมวลชนที่ช่อง 3 ข้อตกลงถือเป็นโมฆะ 

โดยผู้สื่อข่าวของเราโทรศัพท์ไปสอบถาม อาม ชุติมา นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง ชี้แจงว่า เรื่องดังกล่าว ตนได้มอบหมายให้นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ เพื่อให้ประสานไปยังทนายของนายห้างประจักษ์ชัยแล้ว เพื่อพูดคุยยุติปัญหากัน 

ส่วนที่นายห้างประจักษ์ชัยบอกว่า อาม ทำผิดสัญญา ซึ่งผิดจริง แต่ผิดสัญญาเฉพาะเดือนพฤศจิกายน จนถึงเดือนธันวาคม ปี 61 แต่ช่วงนั้น คิวเต็ม ตั้งแต่เดือนมกราคม ปี 62 ที่ผ่านมาจนถึงเดือนเมษายน ตนก็ได้ทำตามสัญญามาโดยตลอด

แต่ในสัญญาระบุไว้ว่า หากบุคคลใด บุคคลหนึ่งผิดสัญญา ถ้าไปงานไม่ได้ ต้องจ่ายค่าเสียหาย ซึ่งตนก็ยินดีจ่ายค่าเสียหาย ซึ่งที่ผ่านมา นายห้างประจักษ์ชัย จะขอวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ ซึ่งเป็นวันเต็ง (วันคิวทอง ที่มีงานมากที่สุด) ตนก็ไปให้ไม่ได้ ซึ่งแตกต่างจากวันธรรมดา

อาม ชุติมา ยังบอกว่าส่วนที่ผู้จัดการส่วนตัวคนใหม่ของอาม ขอเงินค่าตัวอาม เพิ่มนั้นเป็นเรื่องจริง โดยเสนอไปว่าเฉพาะอาม โชว์ตัว 50,000 บาท ถ้าเต็มวง 70,000 แต่ก็เป็นแค่ข้อเสนอ ยังไม่มีการตกลงกันใด ๆ ทั้งสิ้น หลังจากนั้น อาจารย์ประจักษ์ชัยก็มาโพสต์ ต่อว่าตน

ส่วนในมุมของ นายห้างประจักษ์ชัย บอกว่า ผู้จัดการคนใหม่ของอาม มาขอเงินเพิ่ม 50,000-70,000 บาท ซึ่งรับไม่ได้ เพราะแค่ 25,000 บาท ไม่ใช่มาค้ากำไรกับบุคคลที่สร้างกันมา ซึ่งยืนยันไม่ได้รังแกเด็ก 

โดยในข้อตกลงกัน 5 ครั้งต่อเดือน ครั้งละ 25,000 บาท แต่อยู่ ๆ อาม ชุติมา ก็โพสต์ เล่น 1 เดือน มี 4 เสาร์ แล้วจะเอา 5 เสาร์ได้อย่างไร ทำให้ FC ของอาม มองตนไม่ดี เราขอแค่ ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เท่านั้น อย่าพูดหลอกคนทั้งประเทศ เพราะตนมีหลักฐานที่ผู้จัดการของอาม คุยทางไลน์กับตน

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS