Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

สุพรรณบุรี อากาศร้อนจัดสาวใหญ่ช็อกตายคาบ้าน

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 28 เม.ย. 62 เวลา 13:16:57 น.

จำนวนผู้ชม : 22,085

28 เม.ย. 62  ร.ต.อ.สุเมธ สุขศรัทธา รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.เมืองสุพรรณบุรี รับแจ้งมีคนเสียชีวิตภายในบ้านเลขที่ 23 ถนนนางแว่นแก้ว ต.ท่าพี่เลี้ยง จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวร รพ.ศูนย์เจ้าพระยายมราช และเจ้าหน้าที่มูลนิธิเสมอกันกู้ภัยสุพรรณบุรี

ที่เกิดเหตุเป็นอาคารพาณิชย์ 4 ชั้นเปิดเป็นร้านขายส่งน้ำแข็ง และขายของเบ็ดเตล็ด บริเวณห้องโถงชั้นล่าง พบศพ น.ส.วิมลสิริ เพ็งเรือง อายุ 57 ปี เจ้าของร้าน นอนเสียชีวิต สภาพสวมเสื้อแขนสั้นสีม่วง นุ่งกางเกงขาสั้นลายการ์ตูน อยู่บนที่นอนหลังชั้นวางของ

ตรวจสอบไม่พบบาดแผลถูกทำร้าย และร่องรอยการต่อสู้แต่อย่างใด ข้างศพผู้ตายพบยารักษาโรค แก้วน้ำ และกระป๋องนมสด ซึ่งถูกดื่มไปหมดแล้ว ที่ปลายเท้าของผู้ตายมีพัดลมตั้งพื้นถูกเปิดไว้ 2 ตัวเบื้องต้น สันนิษฐานว่าเสียชีวิตมาแล้วกว่า 4 ชม. 

จากการสอบถามนางลลินทิพย์ เคหะนาค  น้องสาวผู้ตายเล่าว่า ผู้ตายเปิดร้านขายส่งน้ำแข็งทุกชนิดและของเบ็ดเตล็ด อาศัยอยู่คนเดียว ส่วนลูกสาวได้แยกตัวออกไป ทำให้ผู้ตายต้องขายของยกของหนัก และทำงานคนเดียว ระยะหลังน้ำแข็งและของขายดีขึ้น ผู้ตายจึงต้องทำงานหนักมากขึ้นไปอีก

กระทั่งเมื่อกลางดึกที่ผ่านมาผู้ตายได้โทรศัพท์หาบอกว่า มีอาการไอ และเหนื่อยไม่มีแรง ขอให้ช่วยพาไปหาหมอ  ตนจึงรีบพาไปโรงพยาบาล ให้หมอตรวจหลังจากหมอได้ทำการตรวจเบื้องต้นพร้อมและให้ยามากิน โดยหมอ แจ้งว่าให้นำเสมหะมาตรวจอีกครั้งในวันรุ่งขึ้น จึงพากลับบ้านให้นอนพัก กระทั่งช่วงเช้าได้โทรศัพท์หาผู้ตายเพื่อจะสอบถามอาการ แต่โทรไม่ติดจึงให้ลูกสาวมาดู ก็พบว่าพี่สาวเสียชีวิตแล้ว 

ส่วนสาเหตุ แพทย์สันนิษฐานเบื้องต้นว่า เกิดจากอาการปอดติดเชื้อประกอบกับอากาศร้อนและจึงเกิดอาการช็อกจนเสียชีวิต ญาติไม่ติดใจสาเหตุการตายจึงมอบศพให้ญาตินำไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป 


ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS