Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ครอบครัวเด็ก 4 คน เหยื่อถูกนายจ้างข่มขืน ผวาขอออกจากพื้นที่

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 26 เม.ย. 62 เวลา 11:48:59 น.

จำนวนผู้ชม : 675

แม่ร้องสื่อลูกและหลานชายหญิง 4 คนโดนนายจ้าง เจ้าของสวนยางข่มขืนมาธารอนหลายปี ซ้ำถูกขู่ฆ่า หนีออกมาแล้วยังมีรถตู้ตามมาหาถึงหมู่บ้านที่อาศัยอยู่ ขณะที่เจ้าของสวนยันไม่เคยลวนลาม ชี้เป็นการใส่ร้าย ครอบครัวเหยื่อผวาขอออกจากพื้นที ขณะที่ตำรวจลงพื้นที่ตรวจสอบบ้านเหยื่อ ยืนยันดูแลความปลอดภัย

กรณีที่แม่เข้าร้องเรียน ลูกและหลาน 4 คน ถูกเจ้าของสวนยางพาราใน จ.ชุมพร ล่วงละเมิดทางเพศ โดยลูกสาว วัย 14 ปี มีอาการติดเชื้อ ตกขาวและปวดท้องอย่างรุนแรง ลูกสาวบอกถูกขืนใจตั้งแต่อายุ 2 ขวบ จนถึง 7 ขวบ ส่วนหลานชาย 9 ปี มีร่องรอยทั้งคราบวาสลินและครีมในช่องทวารหนัก และหลานสาวอีก 2 คน อายุ 7 ขวบ และ 5 ขวบ ถูกลวนลามและสำเร็จความใคร่ โดยแม่ระบุว่าถูกเจ้าของสวนยางขู่ฆ่า และเมื่อ 2-3 วันที่ผ่านมามีชายฉกรรจ์กลุ่มหนึ่งขับรถตู้เข้ามาในหมู่บ้าน นำภาพถ่ายของเด็ก ๆ ทั้งหมดมาสอบถามร้านค้าว่ารู้จักเด็ก ๆ เหล่านี้ไหม พวกตนหวาดกลัวมาก เพราะครอบครัวยากจน 

ขณะที่เมื่อวานนี้เจ้าหน้าที่ พม.ได้ลงไปที่บ้านเพื่อพูดคุยกับเด็กหญิงอายุ 14 ปี ปรากฎเด็กหญิงปิดประตูไม่ยอมออกมาพบปะผู้คน และเขียนข้อความในกระดาษติดไว้ที่ประตูห้องว่า"ไม่อยากให้ถาม "

ขณะที่เจ้าของสวนยางพาราพูดไปคนละเรื่อง โดยบอกว่าไม่เคยล่วงละเมิดทางเพศเด็กหญิงและเด็กชาย 4 คน เชื่อคนเป็นแม่น่าจะใส่ร้าย ไม่พอใจที่ตนไม่ให้อาศัยอยู่ในพื้นที่สวนยาพาราของตนเอง เลยกุเรื่องขึ้นมา 

ขณะที่ช่วงเช้าที่ผานมา พันตำรวจเอก ธราเทพ ตูพานิช ผู้กำกับ สภ.ปากน้ำหลังสวน จังหวัดชุมพร นำกำลังเข้าไปเยี่ยมครอบครัวเหยื่อการล่วงละเมิดทางเพศ เพื่อสอบรายละเอียดและข้อมูลที่ถูกข่มขู่ โดย ครอบครัวเหยื่อยังอยู่ในอาการหวาดผวา แต่ก็ยิ้มได้ทันทีเมื่อเห็นตำรวจจำนวนมากเดินทางมาที่บ้านพัก 

นางหญิง แม่ของเหยื่อยังอยู่ในอาการหวาดผวากับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น กล่าวช่วงหนึ่งว่า"ได้ปรึกษากับสามี และลูก ๆ แล้วว่า เพื่อความปลอดภัยของครอบครัวจะหาทางย้ายออกจากพื้นที่ในตำบลบางมะพร้าว และเพื่อไม่เป็นการรบกวนผู้นำท้องถิ่นที่ใจดีเมตตาให้บ้านพักอาศัย แต่ยังติดที่ว่าในครอบครัวแทบไม่มีเงินติดตัว จึงยังเดินทางกลับไปที่บ้านเกิดที่จังหวัดสกลนครไม่ได้ โดยทุกคนในครอบครัวยังอยู่ในอาการเครียดอย่างหนัก ที่สำคัญคือเรื่องการเรียนของเด็ก และการถูกคุกคามด้วยคำพูดและสายตาจากกลุ่มที่สนิทของผู้ต้องหา"

ขณะที่ผู้กำกับ สภ.ปากน้ำหลังสวน ได้พูดคุยกับผู้นำท้องถิ่น พร้อมทั้งยืนยันให้ครอบครั้วนี้อาศัยไปก่อน ขณะที่ผู้กำกับ พร้อมดูแลความปลอดภัย จะไม่ให้เหตุร้ายเกิดขึ้นกับครอบครัวอย่างเด็ดขาด     

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS