Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ครอบครัวน้องเอ๋ยไม่ให้อภัย เรียกร้องประหารชีวิตตั้ม-นิล

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 26 เม.ย. 62 เวลา 11:01:27 น.

จำนวนผู้ชม : 3,090

จากการตรวจสอบประวัตินายตั้ม พบไม่ธรรมดา ถูกจับคดีจี้ชิงทรัพย์คนขับแท็กซี่ ตั้งแต่อายุ 19 ปี ขณะที่แม่นายตั้ม ขอโทษครอบครัวน้องเอ๋ย ยอมรับสิ่งที่ลูกชายทำไปไม่สามารถให้อภัยได้

ขณะที่แม่นายตั้ม เผยว่านายตั้มถูกจับคดีจี้ชิงทรัพย์คนขับแท็กซี่ภายในซอยกรุงเทพกรีฑา กรุงเทพฯ ตั้งแต่อายุ 19 ปี ติดคุกมาหลายปี ออกจากคุกก็กลับมาอยู่บ้าน ทำงานรับจ้างไปเรื่อย ๆ ต่อมาถูกจับในคดียาเสพติดเพิ่งพ้นโทษเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา พอออกจากคุกครั้งนี้ลูกชายนิสัยเปลี่ยนไป เกรี้ยวกราด ฉุนเฉียว โมโหง่าย และมักระบายอารมณ์ด้วยการกรีดข้อมือตัวเอง จึงพาลูกชายไปบวช แต่บวชได้แค่ 7 วันก็สึกออกมา ตั้มเป็นคนหงุดหงิดโมโหง่าย น้องชายที่เช่าคอนโดอยู่ด้วยกันยังกลัวจะถูกทำร้าย จึงขอย้ายไปอยู่ที่อื่น จากนั้นไม่นานนายตั้มก็ฆ่าคนตาย พร้อมฝากขอโทษไปยังครอบครัวน้องเอ๋ยด้วย สิ่งที่ลูกชายทำลงไป ไม่สามารถให้อภัยได้ และในสิ่งที่เกิดขึ้นก็เข้าใจและยอมรับความจริง ใครทำผิดก็ต้องได้รับโทษ สิ่งที่ลูกชายทำลงไปนั้นไม่มีใครสามารถให้อภัยได้  ใครทำผิดก็ต้องได้รับโทษ 

ขณะที่นางประทุม มงคลทรัพย์ ป้าน้องเอ๋ย บอกว่าญาติพี่น้องทุกคนขอบคุณตำรวจที่ทำงานไว จนสามารถจับคนร้ายได้ แต่ไม่มีใครไม่ให้อภัยกับสองคนนี้เด็ดขาด ถึงแม้จะมากราบขอขมาศพน้องเอ๋ย ญาติก็ไม่ให้อภัย เพราะสิ่งที่สองคนร่วมกันทำนั้น มันโหดร้ายเกินที่จะอภัยได้ และขอให้รับโทษประหารตายตามน้องเอ๋ย เพราะถ้ารับโทษธรรมดาทั่วไปก็ยังมีโอกาสออกจากคุกมาก่อเหตุซ้ำได้ คนอื่นจะเดือดร้อนอีก จึงอยากให้ผู้ต้องหาทั้งสองคนได้รับโทษประหารตายไปทั้คู่

ป้าน้องเอ๋ย บอกอีกว่าน้องเอ๋ย เป็นคนรักครอบครัว รักลูก ทำงานหาเงินเลี้ยงลูก และจุนเจือครอบครัวมาตลอด ส่วนคนร้ายทั้งสองคนทั้งนายตั้มและนางสาวนิล ตนไม่เคยได้ใกล้ชิด แต่นางสาวนิลเป็นคนในหมู่บ้านเดียวกัน ก่อนหน้านี้นางสาวนินเคยถูกจับในคดีเกี่ยวกับทรัพย์ เพิ่งพ้นโทษเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา จากนั้นก็หายหน้าออกจากหมู่บ้าน จึงไม่รู้ว่าน้องเอ๋ยกับนางสาวนินมีเรื่องบาดหมางกันหรือไม่ แต่ไม่น่าจะใจร้ายฆ่าน้องเอ๋ยได้เช่นนี้

โดยในวันนี้ญาติพี่น้องจึงจัดเตรียมความพร้อมเพื่อที่จะฌาปณกิจศพน้องเอ๋ยในช่วงเย็นวันนี้ โดยน้องแกรมมี่อายุ 7 ขวบ บุตรชายของน้องเอ๋ย จะบวชหน้าไฟให้มารดาด้วย

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS