Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

แฉภาพวงจรปิด..ผู้ต้องสงสัยอุ้มศพน้องเอ๋ยไปทิ้ง

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 25 เม.ย. 62 เวลา 19:10:06 น.

จำนวนผู้ชม : 9,968

   

    เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 25 เม.ย.2562 ที่ สภ.เมืองขอนแก่น พ.ต.อ.ภาคภูมิ พิศมัย ผกก.สภ.เมืองขอนแก่น เปิดเผยความคืบหน้ากรณีพบศพ น.ส.ปรัชญา ดวงสุข หรือ น้องเอ๋ย ขึ้นอืดลอยอยู่ในน้ำห้วยพระคือ บ้านพระคือ ต.พระลับ อ.เมือง จ.ขอนแก่น ในลักษณะนอนหงาย สวมกางเกงยีนขาสั้น ใส่เสื้อยืดสีน้ำตาลที่หน้าอกมีภาษาอังกฤษเขียนคำว่า OWNED โดยที่แขนทั้งทั้งข้างของผู้ตายจะมีรอยสักด้วยหมึกสี เป็นรูปการ์ตูนหน้าผู้หญิงนั้น โดยศพผู้ตายอยู่ห่างจากฝั่งประมาณ 1 เมตร 

     โดยพ.ต.อ.ภาคภูมิ พิศมัย ผกก.สภ.เมืองขอนแก่น เปิดเผยความคืบหน้าล่าสุดว่า ในทางคดีขณะนี้มีความคืบหน้าไปมาก ซึ่งอยู่ระหว่างการรวบรวมพยานหลักฐานในการขออนุมัติศาลออกหมายจับในข้อหาร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา , ร่วมกันซ่อนเร้นย้ายหรือทำลายศพเพื่อปิดบังการตายหรือเหตุแห่งการตาย คาดว่าจะสามรถได้ตัวผู้ก่อเหตุทั้งหมดเร็วนี้ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ตัดประเด็นใดทิ้ง โดยมุ่งไปยังเรื่องชู้สาว และขัดผลประโยชน์กัน ซึ่งผู้ก่อเหตุและผู้เสียชีวิตมีความเกี่ยวข้องกันและรู้จักกันเป็นอย่างดี     ขณะที่โซเชียลทั้งเฟซบุ๊กและไลน์ มีการแชร์ภาพนิ่งจากกล้องวงจรปิดเป็นภาพของผู้ต้องสงสัย 2 คนในคดี อุ้มน้องเอ๋ยออกจากคอนโดแห่งหนึ่งแล้วขึ้นรถจักรยานยนต์ออกไปเพื่อนำศพน้องเอ๋ยไปทิ้งลงยังคลองน้ำดังกล่าวที่ชาวบ้านมาพบศพเมื่อช่วงบ่ายวานนี้ พร้อมมีรายละเอียดระบุด้วยว่า ผู้ต้องสงสัยทั้ง 2 คนในภาพหน้าจะเป็น นายตั้ม หรือ ตั้ม ใส้แตก และ น.ส.นิน พร้อมทั้งมีการระบุรายละเอียดเหตุการณ์ว่า เมื่อวันที่ 22 เม.ย. 2562 เวลาประมาณ 03.50 น. หลังจากที่ นายตั้ม และ น.ส.นิน  น้องเอ๋ยผู้ตาย และพยาน กลับจากไปเที่ยวที่ร้านอาหาร ได้พากันตั้งวงดื่มสุราต่อที่ห้องพักของพยาน ภายในคอนโดแห่งหนึ่งริม ถ.กลางเมือง ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ขอนแก่น ขณะตั้งวงดื่มสุรากัน นายตั้ม ไม่พอใจ น้องเอ๋ย ผู้ตายที่เข้าไปพูดคุยและถ่ายภาพกับผู้ชายคนอื่นขณะอยู่ที่ร้านอาหาร และนายตั้ม คิดไปเองว่าน้องเอ่ย จะไปแจ้งหน้าหน้าที่ตำรวจมาจับตนเองที่ไปยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติดเป็นประจำ จนเกิดมีปากเสียงกันอย่างรุนแรง ต่อมาขณะนายตั้ม น.ส.นิน และน้องเอ่ย อยู่ภายในห้อง พยานได้ไปเข้าห้องน้ำ นายตั้ม ได้ใช้อาวุธปืนพกสั้น ชนิดลูกโม่ ไม่ทราบขนาด สีเงิน ยิงที่ศีรษะของน้องเอ๋ย จำนวน 1 นัด จนถึงแก่ความตาย

  ซึ่งขณะนั้น น.ส.นิน อยู่ด้วยกัน หลังจากน้องเอ่ยถึงแก่ความตายแล้ว นางตั้ม และ น.ส.นิล ได้นำศพผู้ตายไปทิ้งไว้ในคลองน้ำพระคือ บ้านพระคือ หมู่ 16 ต.พระลับ อ.เมืองขอนแก่น จ.ขอนแก่น ผู้กล่าวหาซึ่งเป็นญาติของผู้ตายยืนยันว่าศพผู้ตายคือ น.ส.ปัชญา ปวงสุข หรือน้องเอ๋ย จึงมาร้องทุกข์กล่าวโทษเพื่อให้ดำเนินคดีกับคนร้าย ข้อมูลดังกล่าวนั้นจะต้องตรวจสอบและสืบสวนว่ามีข้อเท็จจริงมากน้อยแค่ใหน และเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ติดตามตัว นายตั้ม และ นางสาวนิล มาสอบสวนว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับคดีอย่างไรหรือไม่ต่อไป


ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS