Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ตร.เตรียมนัดน้องเอิร์ทให้ปากคำเพิ่ม กรณีถูกชายชุดดำลักพาตัวทิ้งป่า

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 25 เม.ย. 62 เวลา 11:36:59 น.

จำนวนผู้ชม : 787

จากกรณีที่น้องเอิร์ท หนุ่มนักศึกษา ปวช. อายุ 17 ปี ที่วูบหลับบนรถเมล์ที่กรุงเทพฯ แต่จู่ ๆ ไปโผล่ที่หัวหิน พบว่าที่คอมีรอยเหมือนถูกเชือดรัด แล้วถูกชิงทรัพย์ ทั้งเงิน 4,000 บาท และมือถือหายไป ก่อนที่จะพบมือถือถูกชายชุดดำทำหล่นไว้แล้วมีคนเก็บได้ที่ซอยปรีดีพนมยงค์ 45 ล่าสุดตำรวจนัดน้องเอิร์ทให้ปากคำเพิ่มเติมพรุ่งนี้

คดีนี้ทางครอบครัวของน้องเอิร์ท หรือนายนวพล มาตช่วง อายุ 17 ปี ได้แจ้งความคนหายไว้ที่ สน.ดินแดง นอกจากนี้ยังมีคดีโทรศัพท์หายที่ สน.คลองตัน ซึ่งชุดสืบสวน สน.คลองตัน ได้ติดตามแกะรอยแล้วพบว่ามีภาพกล้องวงจรปิดเห็นว่ามือถือของน้องเอิร์ท ถูกชายชุดดำทำหล่นไว้แล้วมีคนเก็บได้ที่ซอยปรีดีพนมยงค์ 45 ขณะนี้อยู่ระหว่างติดตามชายชุดดำมาสอบปากคำ และล่าสุดได้นัดน้องเอิร์ท เข้ามาให้ปากคำเพิ่มเติมแล้ว 

ซึ่งน้องเอิร์ท เปิดเผยกับทีมข่าวทางโทรศัพท์ว่า วันพรุ่งนี้จะเดินทางจากมหาสารคาม มาให้ปากคำเพิ่ม และยืนยันว่าเรื่องที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องจริง

วันนี้ทีมข่าวเที่ยงวันทันเหตุการณ์ ลงพื้นที่ไปตรวจสอบที่สถานีรถไฟหัวหินที่น้องเอิร์ท อ้างว่าเดินออกมาจากป่าข้ามเขา 3 ลูก มาขอความช่วยเหลือ และมีคนใจดีให้เงิน 45 บาท พามาส่งเพื่อนั่งรถไฟกลับกรุงเทพ โดยนายประสงค์ โกมุกข์ นายสถานีรถไฟหัวหิน เปิดเผยว่าเมื่อวานนี้ทางสถานีเพิ่งจะให้เจ้าหน้าที่เข้ามาซ่อมกล้องวงจรปิดภายในสถานี ทำให้ไม่สามารถดูภาพย้อนหลังได้ 

และในช่วงเวลาที่ปรากฎเป็นข่าวที่น้องอ้างว่ามีช่างซ่อมรถพามาส่งที่สถานีรถไฟวันที่ 16 เมษายน น้องนอนพักที่สถานี 1 คืน เพื่อรอขึ้นรถไฟในช่วงบ่าย 2 ของวันที่ 17 เมษายน ก็ไม่มีใครมาแจ้งขอความช่วยเหลือที่สถานีเลย ประกอบกับช่วงเวลาดังกล่าว คือวันที่ 16-17 เมษายน เป็นช่วงเทศกาล มีประชาชนเดินทางจำนวนมาก 

นอกจากนี้ทีมข่าวเรายังได้ไปสอบถามคนที่อยู่รอบๆ สถานีรถไฟ โดยคนขับแท็กซี่ ที่ให้บริการอยู่เป็นประจำ บอกว่าไม่คุ้นหน้าน้องเอิร์ท แต่ในช่วงที่เกิดเหตุอาจเป็นช่วงที่คนเดินทางเยอะ อย่างไรก็ตามจะส่งภาพให้เพื่อนในกลุ่มแท็กซี่ตรวจสอบอีกครั้ง อาจมีคนจำได้บ้าง

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS