Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

รุมสกรัมชายหื่น ลากสาวท้องเข้าพงหญ้าหวังข่มขืน โชคดีคนช่วยทัน ถูกจับสภาพยังเปลือยท่อนล่าง

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 25 เม.ย. 62 เวลา 09:15:59 น.

จำนวนผู้ชม : 1,328

ตร.สภ.ชุมแพ จ.ขอนแก่น จับกุมนายครรชิต แสนเวียง อายุ 30 ปี หลังพยายามทำอนาจารนางสาวเอ (นามสมมติ) อายุ 23 ปี ขณะตั้งท้องอยู่ด้วย หลังรับแจ้งจากพลเมืองดีว่า ได้ควบคุมตัวคนร้าย ที่กำลังจะทำอนาจารหญิงสาวไว้ได้ที่จุดเกิดเหตุ ในพงหญ้าข้างถนน

จากการสอบสวนผู้เสียหาย ให้การว่า ทำงานเป็นลูกจ้างร้านขายเนื้อย่างเกาหลี ในเมืองชุมแพ หลังเลิกร้านนายจ้างพาไปเที่ยวที่สถานบันเทิงแห่งหนึ่ง เมื่อสถานบันเทิงปิดก็แยกย้ายกันกลับบ้าน โดยนายจ้างขับรถเก๋ง ส่วนตัวเองขับขี่รถจักรยานยนต์เดินทางกลับบ้านพักเพียงลำพัง

ผู้เสียหายให้การเพิ่มเติมว่า ขณะขับขี่รถกลับบ้าน ก็มีคนร้าย เป็นชาย2 คนขับขี่รถจักรยานยนต์เข้าประกบข้างขวา และคนซ้อนท้ายกระโดดลงจากรถ และพยายามจะกระโดดขึ้นซ้อนท้ายรถของผู้เสียหาย เป็นเหตุให้รถจักรยายนต์ของผู้เสียหายเสียหลักลมลงข้างทาง จึงตะโกนร้องขอความช่วยเหลือ ขณะที่คนร้ายพยายามจะทำอนาจาร กระทั่งพลเมืองดีผ่านมาพบ และเข้าช่วยเหลือจนได้รับความปลอดภัย

ด้านผู้ต้องหาให้การว่า ได้ไปเที่ยวสถานบันเทิงดังกล่าวก็พบกับหญิงสาว ที่มาเที่ยวในร้านเดียวกันกับเพื่อนสาวอีก 3 คน มีการชนแก้วและพูดคุยกัน พร้อมแลกเบอร์โทรกันและกัน ประมาณ 1 ชม.จึงชักชวนกันออกมาข้าง และขับขี่รถจักรยานยนต์ของฝ่ายหญิงออกไปนอกร้านด้วยกัน โดยผู้ต้องหาเป็นคนขับ ผู้เสียหายนั่งซ้อนท้าย

แต่ด้วยความเมา รถจักรยานยนต์เสียหลักตกข้างทาง และจังหวะนั้นจึงเกิดอารมณ์ทางเพศ จึงพยายามทำอนาจารผู้เสียหายจริง แต่ไม่สำเร็จเพราะผู้เสียหายตะโกนขอความช่วยเหลือ มีพลเมืองดีมาพบและช่วยเหลือ จึงลงมือไม่สำเร็จ

อย่างไรก็ตามตำรวจจะขอความร่วมมือจากสถานบันเทิง เพื่อขอดูกล้องวงจรปิด นำมาประกบสำนวนการสอบสวน ว่าขณะที่ผู้เสียหายขับขี่รถจักรยานยนต์ออกจากร้านไปคนเดียวนั้น มีใครขับขี่รถจักรยานยนต์ตามไปหรือไม่ ส่วนคำให้การของผู้ต้องหาที่ว่า มากับเพื่อน ก็ต้องตามตัวเพื่อนมาสอบสวน ว่าจริงหรือไม่

นอกจากนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจยังได้ตรวจสอบประวัติของผู้ต้องหารายนี้พบว่า เคยถูกจับในคดีพยายามฆ่า เมื่อปี 2555 ในพื้นที่ อ.เมือง จ.ขอนแก่น พ้นคุกมาได้ 3 ปี ก็มาก่อเหตุดังกล่าวอีก โดยอ้างว่าเมา ทำไปโดยไม่รู้ตัว

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS