Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

สุดสะเทือนใจ..4 ลูกหลาน ชาย หญิง โดนล่วงละเมิดทางเพศ

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 24 เม.ย. 62 เวลา 19:22:24 น.

จำนวนผู้ชม : 9,496

สุดสะเทือนใจ.. 4 ลูกหลาน ชาย หญิง โดนล่วงละเมิดทางเพศ
สุดสะเทือนใจ.. 4 ลูกหลาน ชาย หญิง โดนล่วงละเมิดทางเพศสุดสะเทือนใจ..4 ลูกหลาน ชาย หญิง โดนล่วงละเมิดทางเพศ


  เมื่อเวลา 14.00 น.วันที่ 24 เมย.62 ที่ อ.หลังสวน จ.ชุมพร นาง หญิง อายุ 52 ปี พร้อมด้วย ด.ญ.สวย อายุ 14 ปี ด.ช.หล่อ อายุ 10 ขวบ ด.ญ.อ้วน อายุ 9 ขวบ และ ด.ญ.จำ อายุ 6 ขวบ. พร้อมด้วย นายดำ อายุ 62 ปี (ทั้งหมด นามสมมุติ) เปิดถึงเหตุการณ์ น่ารันทดใจ เมื่อ ลูกสาว หลานชาย และ หลานสาว อีก 2 คน รวม 4 คน ถูกชายโฉดในหมู่บ้าน ข่มขืน ยาวนานมาราธอน ไปแจ้งตำรวจให้ดำเนินคดี แต่ ผู้ต้องหาได้ประกันตัว ออกมาเที่ยวข่มขู่ คนในครอบครัว จ้างนักเลงหัวไม้ใช้รถตู้เอารูปเด็กๆ ให้ชาวบ้านดูเพื่อถามเส้นทางเข้าบ้าน ทนไม่ไหวแจ้งสื่อให้ช่วยด้วย


   นางหญิง เล่าด้วยน้ำตา ถึงเรื่องราวน่ารันทด น่าหดหู่ใจ ว่า “ชีวิตของครอบครัวย้ายมาจาก จ.สกลนครเมื่อปี พ.ศ. 2550 มีลูกชายและ ลูกสาว มารับจ้างกรีดยางพารา ใน อ.สวี จนได้ รู้จัก กับ นายจิน (นามสมมุติ) อายุ ประมาณ 50 ปี เจ้าของสวนยางพารา ที่ดูเป็นคนดีใจบุญ ชอบช่วยเหลือครอบครัว ให้ความรัก ความเอ็นดู ลูกสาวของตนเสมอ จนต่อมาได้ชักชวนให้ มาสร้างบ้านอยู่ ในสวนยางพารา ในพื้นที่ อ.หลังสวน ซึ่งเป็นที่ดินของนายจิน ตนและสามีได้เก็บเงินจนสร้างบ้านเสร็จ ส่วนนายจิน มักจะมาพา ด.ญ.สวย ลูกสาวไปอุ้มเล่น จนเติบโตเป็นสาว ก็เริ่มถูก เมียนายจิน ว่าด่าอย่างรุนแรงว่า ส่งลูกสาวให้ไปเป็นเมีย สอบถามลูกสาวก็ไม่ยอมพูดอะไร จนถูกเมียของนายจิน อาละวาดหนักขึ้น ผ่านไปหลายปี วันหนึ่งในปี 2555 ลูกสาวอายุได้ 14 ปี ได้ชี้หน้านายจิน ว่าได้สร้างตราบาปให้กับ ด.ญ.สวย ทำเอาทั้ง นางหญิงและนายดำ สามีล้มป่วยด้วยความตกใจ นางหญิงน้ำตาลสูงมากในเลือด ส่วนสามีถึงกับเป็นอัมพฤติ นายจิน ได้มาขอเคลียร ด้วยเงิน 2 หมื่นบาท ก็จำยอมต้องรับเพราะเป็นคนต่างถิ่นมาอาศัยแผ่นดินเค้าอยู่ และ คอยระวังไม่ให้นายจิน รังแก ด.ญ.สวย 

   กระทั่ง เมื่อเดือน ก.พ.62 สังเกตเห็น ด.ช.หล่อ เดินขาถ่าง คาดคั้นจนได้ความจริง ถูกนายจิน อัดถั่วดำ ทางทวารหนัก และ ยัง มี ด.ญ.อ้วน และ ด.ญ.จำ ก็ถูกนายจิน ล่วงละเมิดทางเพศทั้งพยายามข่มขืน เด็กหญิงทั้งสอง และ สำเร็จความไคร่ ใส่อวัยเพศ ของ ด.ญ.ทั้งสอง เหตุการณ์เกิดขึ้นต่างวันเวลา และหลายครั้ง จึงไปแจ้งความ ที่ สภ.ปากน้ำหลังสวน อ.หลังสวน จ.ชุมพร รับแจ้ง ความ ส่งตัวไปตรวจ ที่ รพ.หลังสวน ถึงกับตกตะลึง พบว่า ลูกสาววัย 14 ปี มีอาการติดเชื้อ มีตกขาว ในช่องคลอด และปวดท้องอย่างรุนแรง ส่วน ด.ช.หล่อ  มีร่องรอยทั้งคราบวาสลิน และครีม ในช่องทวารหนัก ส่วน หลานสาวอีกสองคนมีร่องรอยที่อวัยเพศ ต้องให้ แพทย์รักษา จึงตัดสินใจย้ายบ้านพักมาอาศัยที่ดินของผู้นำท้องถิ่น ให้บ้านอยู่ด้วยความสงสาร ในขณะที่ ตำรวจได้จับกุมนายจิน ไปดำเนินคดี แต่ได้รับการประกันตัวออกมา 

  หลังจากนั้น คนในครอบครัวจะถูกขู่ฆ่า จากญาติ ของนายจิน ตลอดทั้งส่งคลิปเสียง ที่หนักที่สุดเมื่อสามวันที่ผ่านมาได้ มีชายฉกรรจ์ กลุ่มหนึ่ง ขับรถตู้เข้ามาในหมู่บ้าน นำภาพถ่ายของเด็กๆ ทั้งหมด มาสอบถามร้านค้า ในหมู่ บ้าน ถึง 2 ร้านว่า รู้จัก เด็กเหล่านี้ไหม ด้วยความหวาดกลัว และ เป็นครอบครัวที่ยากจนไม่รู้จะสู้รบตบมืออย่างไรจึงต้องพึ่งสื่อ และ ไม่อยากให้เหตุการณ์ แบบนี้เกิดกับครอบครัวของใครอีก ทางด้าน ด.ญ.สวย เล่าว่า ตั้งแต่ อายุ 2 ขวบ จนถึง 7 ขวบ จะถูกนายจิน นำไปล่วงละเมิดทางเพศตลอด จนกระทั่ง เริ่มเป็นสาว จึงพยายามหนีห่างแต่ก็ ไม่วายถูกลวนลาม คุกคามตลอดเวลา 

    ผู้สื่อข่าวได้โทรศัพท์สอบถามเรื่องที่เกิดขึ้นไปยัง พล.ต.ต.สหรัฐ ศักดิ์ศิลป์ชัย ผบก.ตร.ชุมพร เมื่อทราบเรื่อง ผบก.ตร.ชุมพร ได้รีบเดินทางมายัง สภ.ปากน้ำหลังสวน พร้อมทั้งขอดู สำนวนคดี แต่ยังไม่พอใจ ได้สั่งการให้ ตำรวจเจ้าของคดีนำสำนวนไปพบ ที่ กองบังคับการ ในวันพรุ่งนี้ เพื่อให้ความเป็นธรรม พล.ต.สหรัฐ กล่าวว่า รู้สึกตกใจมากที่มีเรื่องอย่างนี้ใน จ.ชุมพร  “ผมยอมไม่ได้”

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS