Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

"พลอย เฌอมาลย์"เดือด!!ผู้รับเหมาทิ้งงานเชิดเงิน 1 ล้านบาท

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 24 เม.ย. 62 เวลา 11:45:43 น.

จำนวนผู้ชม : 1,710

พลอย เฌอมาลย์ ถูกผู้รับเหมาทิ้งงานที่กำลังสร้างสระว่ายน้ำ พร้อมเชิดเงินมัดจำค่ากระเบื้องจำนวน 1 ล้านบาท หนีลอยนวล

โดย พลอย เฌอมาลย์ บุญศักดิ์ ดารานักแสดงชื่อดัง โพสต์ใน IG ส่วนตัว ข้อความว่า อดกลั้นมานาน ใจเย็น เยือกเย็นแล้ว ติดต่อกลับมานะ ตอนนี้กำลังจะไปแจ้งความ เพราะคุณขาดการติดต่อและติดต่อไม่ได้ เพราะปิดเบอร์มือถือบริษัทก็ปิดหนีพลอย ใจเย็นมานานมากแล้วเป็นเดือนเดือน ถึงเวลานี้จะต้องแจ้งความ ตามขั้นตอน รู้มั้ยคะว่ากว่าจะหาเงินได้แต่ละบาท พลอยเหนื่อยแทบตาย มาชิงหนีกันไปแบบนี้มันไม่น่ารักเลย จริงๆทุกอย่างเจรจากันได้ ขอให้ติดต่อมา

แค่อยากขอความช่วยเหลือ ใครรู้ว่าพี่คนนี้เขาอยู่ไหนสามารถส่งข้อมูลมาให้พลอยได้นะคะ กราบขอบคุณกำลังใจจากทุกคน พลอยจะสู้เพื่อความยุติธรรม ของตนเอง ต่อให้เสียเวลาพลอยยินดี 

นอกจากนี้ พลอยยังแคปรูปผู้ชายที่คาดว่าจะเป็นผู้รับเหมาทำสระว่ายน้ำ พร้อมข้อความระบุว่า ระยำตำบอน ไม่ดีนะพี่ ไปตำแตง ดีกว่า ใครทราบแบาะแส บอกด้วยนะคะ

หลังจากพลอย โพสต์ออกไปก็มีคนมาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก เช่นโดนเหมือนกันคะคุณพลอย คนนี้เลยชื่อไอ้กุ้ง ชื่อจริงสุกมล แจ้งความไว้แล้วมีผู้เสียหายมากกว่า 11 ราย

ทีมข่าวได้สอบถามไปที่คุณปู หนึ่งในผู้เสียหายที่ถูกนายกุ้ง ทิ้งงานรับสร้างสระว่ายน้ำ เหมือนกับคุณพลอย เฌอมาลย์ บอกว่าขณะนี้ตนรวบรวมคนที่ถูกนายกุ้งโกง เกือบ 11 ราย และคิดว่ามากกว่านี้ โดยแต่ละคนโดนประมาณ 1 ล้านบาท โดยแรก ๆ ก็จะมาวางงาน มาขุดสระ จากนั้นก็หายไป แล้วให้คนงานมาวางระบบแค่ 1 คนอ้วน มาเดือนละครั้งและดูเหมือนทำอะไรไม่เป็น ส่วนผสมไม่ได้มาตรฐาน วางสายไฟก็ดูงง ๆ จากนั้นก็หายไป ทิ้งงานไว้เฉย ๆ พยายามติดต่อก็ติดต่อไม่ได้ 1 ปีผ่านไปสระว่ายน้ำก็ไม่เสร็จ จนต้องหาบริษัทอื่นมาทำแทน โดยตนพยามยามไปแจ้งความที่สถานีตำรวจ 2-3 ครั้ง ตำรวจบอกมาแจ้งความก็ไม่ได้ประโยชน์ เพราะเป็นคดีทางแพ่งยอมความได้ ตนก็พยายามไปร้องเรียนที่กองปราบฯ คดีก็ไม่คืบหน้าอะไร คิดว่าถ้าคุณพลอย เฌอมาลย์ ออกมาแจ้งความเรื่องนี้ ตำรวจคงทำอะไรบ้างเพราะมีผู้เสียหายเยอะ

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS