Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

หญิงจิตป่วยกระโดดเกาะรถ-ขอดูอวัยวะเพศชาย

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 24 เม.ย. 62 เวลา 10:11:20 น.

จำนวนผู้ชม : 9,249

ชายหนุ่มสุดเซ็ง ถูกหญิงสติไม่ดีทุบรถ ทำร้ายคนแถมยังถอดเสื้อโชว์หน้าอกกลางปั๊ม และของดูอวัยวะเพศชาย จนต้องร้องลั่นว่า “อย่าทำผม”

หญิงสาวอายุประมาณ 30 ปี ซึ่งดูท่าทางแล้วน่าจะสติอาจจะไม่สมประกอบยืนอยู่ภายในบริเวณปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่งริมถนนพหลโยธิน ต.หนองยาว อ.เมือง จ.สระบุรี ยืนกระโดดโลดเต้นโวยวาย จากนั้นได้ถอดเสื้อออกขว้างปาจนเหลือเพียงเสื้อชั้นใน กับกางเกงขายาว เข้าไปทุบตีรถตู้ คนขับรถจึงได้ลงมาดู แต่หญิงคนดังกล่าวได้จู่โจมกระชากคอเสื้อ และพูดว่าอยากดูไหม ให้ดูฟรี หรือจะให้นอนเอาก็ยอม พร้อมทั้งล้มตัวลงนอนกับพื้นปั๊ม

ชายในคลิปได้ร้องขอว่าอย่าทำผมครับ และพยายามวิ่งหนี หญิงคนดังกล่าวได้คว้ารองเท้าของชายคนนั้นและนำมาตีที่หัวของเธอเอง ก่อนจะฟาดไปที่หน้าของชายคนดังกล่าว พร้อมกับถามว่ามึงจะสู้กับกูไหม ซึ่งชายคนดังกล่าวพยายามได้เดินหลบหนี และบอกว่าไม่สู้ครับ หญิงคนดังกล่าวยังได้พูดว่าเธอเป็นผู้หญิงและเขาเป็นเป็นอะไร ฝ่ายชายก็ตอบว่าเป็นผู้ชายครับ หญิงคนดังกล่าวจึงขอดูความเป็นชาย จนผู้ชายต้องหาทางรอดบอกไปว่า ของผมไม่มีผมตัดทิ้งไปแล้ว จากนั้นฝ่ายหญิงได้เข้าไปทำร้ายรถเก๋งคันอื่นที่ขับเข้ามาพอดี และกระโดดขึ้นหลังคารถเก๋งที่กำลังขับอยู่

นักข่าวติดต่อเจ้าของคลิป ทราบชื่อว่า นายคมสัน ยานอาษา อายุ 31 ปี เล่าว่าวันที่ 22 เมษายนที่ผ่านมา คนจ้างให้ขับรถมาจาก จ.กาฬสินธุ์ ไปยังคลองหลวง จ.ปทุมธานี เพื่อไปทำบุญ เมื่อมาจอดพักรถที่ปั๊มดังกล่าวปรากฎว่าหญิงคนดังกล่าวได้เข้ามาทุบรถ และยังทำร้ายชายหญิงที่โดยสารรถเขามาด้วย จึงได้หยิบโทรศัพท์ขึ้นมาถ่ายคลิปเพื่อเตือนภัยให้กับผู้ที่มาจอดรถที่ปั๊มแห่งนี้

ด้านตำรวจ สภ.เมืองสระบุรี หลังรับแจ้งได้ให้สายตรวจเข้าไประงับเหตุแล้ว ซึ่งพบว่าหญิงสาวคนดังกล่าว วัย 42 ปี เดินทางมาจาก อ.น้ำหนาว จ.เพชรบูรณ์ เพื่อที่จะเข้ากรุงเทพฯ ซึ่งเธอป่วยมีอาการทางจิตประสาท ส่วนสาเหตุที่คลุ้มคลั่งเกิดจากการที่ไม่ได้รับประทานยาอย่างต่อเนื่อง เบื้องต้นตำรวจได้ส่งตัวไปรักษาที่โรงพยาบาลสระบุรี ส่วนผู้เสียหายจากเหตุการณ์นี้ขอแนะนำให้เข้ามาแจ้งความที่ สภ.เมืองสระบุรี ไว้ก่อน

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS