Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

พันจ่าอากาศเอก หึงโหดกระทืบเมีย นาวาอากาศตรีหญิง ดับ

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 23 เม.ย. 62 เวลา 18:20:04 น.

จำนวนผู้ชม : 21,491


    วันนี้(23 เม.ย.) พ.ต.ต.ประสิทธิ์ ราโอน สารวัตรเวรสภ.ฉลอง อ.เมืองภูเก็ต รับแจ้งว่ามีคนถูกทำร้ายมารักษาตัวที่โรงพยาบาลฉลองแล้วเสียชีวิต เหตุเกิดที่โรงแรมแห่งหนึ่ง ถ.ปฎัก ม.4 ต.ราไวย์ อ.เมือง จ.ภูเก็ต ขอให้เดินทางไปตรวจสอบด้วย หลังจากได้รับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบก่อนเดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.เทอดทูล สร้อยสุขพาพันธ์ ผกก.สภ.ฉลอง พ.ต.ท.สนั่น จันทร์รงค์ รองผกก.สืบสวน .สภ.ฉลอง เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ภ.จว.ภูเก็ต เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานภูธรจังหวัดภูเก็ต และเจ้าหน้าที่มูลนิธิภูเก็ตร่วมใจกู้ภัย ไปตรวจสอบ

    ทราบชื่อผู้ตายคือ นาวาอากาศตรี รัชฏาภรณ์ มงคลรุ่งทรัพย์ อายุ 39 ปี สภาพศพบริเวณเบ้าตาด้านซ้ายเขียวช้ำ ปากเจ๋อ หน้าอกมีรอยเขียวช้ำ เจ้าหน้าที่จึงนำศพชันสูตรอย่างละเอียดที่โรงพยาบาลวชิระภูเก็ตต่อไป

    ส่วนผู้ก่อเหตทราบทราบชื่อคือ พันจ่าอากาศเอก นพอนันต์ มงคลรุ่งทรัพย์ อายุ 40 ปี (เป็นสามีของผู้ตาย) เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงนำตัวมาสอบสวนที่สภ.ฉลอง ทันที 

   จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่าผู้ตายและผู้ก่อเหตุเป็นสามี-ภรรยาจดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมาย มีลูกด้วยกัน 2 คน คนพี่เป็นผู้หญิงอายุ 9 ขวบ ส่วนคนน้องเป็นผู้ชาย อายุ 8 ขวบ ก่อนเกิดเหตุวันที่ 21 เม.ย.ที่ผ่านมา ผู้ตายและครอบครัวได้เดินทางมาที่จังหวัดภูเก็ต โดยได้เข้าพักที่โรงแรมดังกล่าว สามีผู้ก่อเหตุเห็นผู้ตายแชตไลน์ตลอดเวลา ระแวงคิดว่าเมียรักจะแอบปันใจให้ผู้ชายคนอื่น จากนั้นเกิดการโต้เถียงกันอย่างหนัก สามีผู้ก่อเหตุได้ทำร้ายโดยใช้เท้ากระทืบ รวมทั้งตบตีผู้ตายจนหมดสติคาห้องที่เกิดเหตุ จากนั้นทางพนักงานโรงแรมได้โทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ ก่อนประสานงานเจ้าหน้าที่ศูนย์ช่วยเหลือนักท่องเที่ยวองค์การบริหารส่วนจังหวัดภูเก็ต มารับผู้บาดเจ็บ ส่งโรงพยาบาลฉลอง แต่ได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา

  เจ้าหน้าที่ได้เชิญตัวผู้ก่อเหตุ มาสอบสวนที่สภ.ฉลอง และให้การรับสารภาพว่าได้ก่อเหตุจริง เจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวดำเนินคดีในข้อหา ทำร้ายร่างกายผู้อื่นตายจนถึงแก่ความตาย ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวผู้ก่อเหตุไว้พร้อมประสานหน่วยงานทางต้นสังกัดตามระเบียนมารับตัวไปควบคุมไว้ต่อไป ส่วนบุตร 2 คนเจ้าหน้าที่นักสังคมสงเคราะห์ได้รับตัวไปดูแลชั่วคราวแล้ว

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS