Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

'พ่อเบนซ์'ซัด'บอล บางแก้ว'อย่ามางานศพ ถ้ายังเคลียร์ไม่จบ ด้าน'บอล'โพสต์โต้ ต้องซื้อตั๋วเพิ่มเข้างานศพแฟน

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 22 เม.ย. 62 เวลา 10:50:54 น.

จำนวนผู้ชม : 523

กรณีเหตุไฟไหม้บ้านอดีตนักร้อง บอล วงบางแก้ว  เป็นเหตุให้นางสาวสุภานี สินอนันต์ตระกูล หรือเบนซ์ แฟนสาวเสียชีวิตภายในห้องน้ำชั้น 2 โดยพ่อของน้องเบนซ์ ออกมาโวยว่า บอลพาครอบครัวมาเจรจาตกลงจะจ่ายเงินชดเชยให้ 3 ล้านบาท แลกกับการถอนแจ้งความ แต่จ่ายมาแล้ว 1 ล้านบาท ก่อนกลายเป็นประเด็นโต้แย้งกัน

ล่าสุดนายบัญญัติ  สินอนันต์ตระกูล พ่อของน้องเบนซ์ เผยกับผู้สื่อข่าว เตรียมนำร่างของลูกสาวออกจากโรงพยาบาลตำรวจในวันที่ 25 เม.ย. นี้ เพื่อนำไปบำเพ็ญกุศลที่วัดเจริญธรรมาราม ย่านสายไหม และจะมีพิธีฌาปนกิจในวันที่ 28 เม .ย. 2562  นอกจากนี้นายบัญญัติกังวลว่า วันที่ 24 เม.ย.นี้ ตั้งใจจะไปเชิญดวงวิญญาณของน้องเบนซ์ ที่บ้านของบอลที่ถูกไฟไหม้เพื่อประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป แต่ไม่รู้ว่าจะเข้าไปภายในบ้านได้หรือไม่ ซึ่งตนยังไม่ได้ประสานไปยังบอลและจะไม่โทรไปหา ฝากบอกผ่านสื่อให้บอลรับทราบ

โดยพ่อของเบนซ์ประกาศลั่น ถึงบอล “จะมาหรือไม่มางานศพลูกสาวตนไม่สามารถไปบังคับได้ ถ้ามีความรับผิดชอบที่ถูกต้องก็ไม่สมควรหน้าด้านมา ถ้าไม่มาเคลียร์ให้จบ ควรมีสามัญสำนึก”

นายบัญญัติ กล่าวว่า ครอบครัวของบอลมาเจรจาตกลงที่บ้านของตนเรื่องเงินชดเชยถึง 7 ครั้ง ซึ่งตกลงกันที่จำนวนเงิน 3 ล้านบาท เป็นตัวเลขที่ตนพอใจ บอลจ่ายมาแล้ว 1 ล้านบาท แต่ต้องให้ตนไปถอนแจ้งความก่อน จากนั้นจะจ่ายเงินชดเชยส่วนที่เหลือเพิ่มเติม

ตนจึงไปถอนแจ้งความไม่ติดใจการเสียชีวิตของลูกสาวเพราะเชื่อใจ ซึ่งก็ได้ทำบันทึกไว้เป็นหลักฐาน แต่ก็ถูกบอลเบี้ยวไม่ทำตามที่ตกลงกันไว้ บอลกลับนิ่งเงียบไม่รับผิดชอบชดใช้เงินส่วนที่เหลืออีก 2 ล้านบาท ที่ตนพูดทั้งหมดเป็นความจริง ซึ่งครอบครัวทั้งสองฝ่ายได้เจรจากัน ยืนยันไม่ได้ใช้ศพลูกเป็นเงื่อนไขเรียกรับเงิน

ขณะที่ทางฝั่งของบอล บางแก้ว ได้ออกมาตอบโต้ผ่านทางอินสตาแกรมอีกครั้ง ระบุว่า

“ได้เห็นข่าวนี้แล้วก็รู้สึกเหมือนว่าตัวเองต้องจ่ายเงินซื้อตั๋วเข้างานศพ ทั้ง ๆ ที่ป๊าตกลงกับผมกันไว้ว่าจะจัดพิธีกันตั้งแต่ 5 มีนาคม ผมไม่เข้าใจป๊าจริง ๆ ครับ เงินที่ผมให้ไปจัดงานแต่ตัวผมเองไม่มีสิทธ์ที่จะเข้าไปในงานได้ ถ้าผมไม่จ่ายเงินซื้อตั๋วเข้างานศพเพิ่ม ป๊าครับที่ผ่านมาผมยังรักษาหน้าป๊าอยู่นะครับ ถ้าผมมีโอกาสได้พูดอีกครั้ง ผมอาจจะต้องพูดในสิ่งที่ไม่เคยพูดมาก่อนนะครับ

ทุกคำพูดของผมคือความจริงทั้งหมด ป๊าจำไม่ได้หรอครับว่าทำไมต้องเป็นวันที่ 25 ก.พ ทั้ง ๆ ที่ผมไปหาป๊า ตั้งแต่วันที่ 22,23,24 จนถึง 25 ก.พ เราคุยกันจบตั้งแต่ 22 ก.พ แล้วนะครับ ไปนึกและนึกให้ดี ๆ นะครับ จากนี้ป๊าจะทำอะไรกับผมป๊าทำเลยนะครับ ที่ผ่านมาผมถูกบิดเบือนข้อเท็จจริงมาโดยตลอด หลังจากนี้ผมขอออกมาปกป้องสิทธ์ของตัวผมเองบ้างนะครับ ขอบคุณครับ”

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS