Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

'แม่ประนอม'แถลงข่าวทั้งน้ำตา ปมลูกสาว-ลูกเขยฮุบกิจการ โอด"ทำกับแม่เกินไป"

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 27 มี.ค. 59 เวลา 11:20:50 น.

จำนวนผู้ชม : 1,001

ความคืบหน้ากรณี นางประนอม แดงสุภา เจ้าของธุรกิจน้ำพริกเผาไทยแม่ประนอม ร้องเรียน พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้า คสช. ผ่านศูนย์ดำรงธรรม ขอความเป็นธรรมหลังถูกนางศิริพร แดงสุภา และนายสุชาติ ภาษาต่างประเทศ บุตรสาวและบุตรเขย โกงกิจการและทรัพย์สมบัติกว่า 5 พันล้านบาท

ล่าสุด นางประนอม เปิดแถลงข่าวต่อสื่อมวลชนทั้งน้ำตา ระบุว่า ชนวนเหตุเกิดขึ้นหลังจาก นายศิริชัย แดงสุภา สามีเสียชีวิต ลูกสาวคนโตก็ได้แต่งตั้งให้ตัวเองเป็นผู้จัดการมรดกทั้งหมด และโอนหุ้นทั้งหมดไปเป็นของตัวเองและสามี ทั้งยังมีพฤติกรรมเปลี่ยนไป จนตนรู้สึกกดดันทำให้ตัดสินใจออกจากบ้านเอง ไม่ได้ถูกไล่ออกจากบ้านตามที่มีข่าวแต่อย่างใด สำหรับลูกสาวคนนี้เป็นที่ 1 มาตั้งแต่เด็กๆ ทำให้พ่อแม่ก็ไว้วางใจให้บริหารธุรกิจ ตั้งแต่มีข่าวออกไป คนก็ถามว่าสมบัติจะเอาไปทำไม อายุก็เท่านี้แล้ว แต่เพราะตอนนี้ตนยังไม่ตาย ยังต้องเลี้ยงคนอื่นอีก แม่ทำมาเพื่อลูกทุกคน ไม่ใช่ทำเพื่อคนนั้นคนนี้ แต่คนที่ทำมาก ควรได้มากก็ไม่เคยว่า แต่แบบนี้มันหาความยุติธรรมไม่มี โอดทำกับแม่จนเกินไป ยืนยันคนเป็นแม่พร้อมให้อภัยลูกเสมอหากสำนึกผิด อยากให้คืนกิจการและทรัพย์สิน เพราะว่าแม่ยังมีชีวิตอยู่และมีภาระที่ต้องดูแลคนในครอบครัว พร้อมฝากเตือนลูกๆ ทั้งหลายอย่าได้ทำอย่างลูกของแม่ทำกับแม่เลย 

ด้านนายทวิชา หวังโภคา อายุ 59 ปี ทนายความลูกสาวคนโต ระบุว่า เรื่องราวทั้งหมดขณะนี้ยังอยู่ในกระบวนการศาลซึ่งยังไม่สิ้นสุด ทำให้การให้ข้อมูลอาจมีผลกระทบต่อรูปคดีได้ อีกทั้งการให้ข้อมูลต่อสื่ออาจมีผลเสียต่อทั้ง 2 ฝ่าย แถมเป็นการก้าวล่วงอำนาจศาลด้วย


ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS