Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

'บอล บางแก้ว'โพสต์แจงละเอียดยิบ หลัง ‘พ่อเบนซ์’ แฉจ่ายเงิน 1 ล้านแลกถอนแจ้งความ

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 19 เม.ย. 62 เวลา 10:04:25 น.

จำนวนผู้ชม : 684

กรณีของอดีตนักร้อง บอล วงบางแก้ว ในคดีไฟไหม้บ้าน เป็นเหตุทำให้ น.ส.สุภานี สินอนันต์ตระกูล หรือเบนซ์  แฟนสาวของบอลเสียชีวิตภายในบ้าน แต่พ่อของฝ่ายหญิง ตั้งปมลูกสาวตายผิดปกติ ซึ่งจนถึงตอนนี้ก็ยังไม่สามารถสรุปสำนวนและคลี่คลายปมในคดีนี้ได้

ล่าสุดนายบัญญัติ สินอนันต์ตระกูล คุณพ่อของเบนซ์ได้ออกมาเปิดใจว่า บอลได้พาครอบครัวมาเจรจากับตนเองที่บ้านเกี่ยวกับการเสียชีวิตของเบนซ์ โดยแม่ของบอลถามว่าอยากให้ช่วยเงินเท่าไหร่ และแม่บอลก็ได้เสนอเงินให้จำนวนหนึ่ง แต่ก็ยังตกลงกันไม่ได้

หลังจากนั้นครอบครัวบอลได้กลับมาเจรจากับตนใหม่อีกครั้ง ตนเองก็เลยชี้แจงไปว่า ถ้าน้องเบนซ์ยังมีชีวิตอยู่ เค้าทำงานเดือนละ 2 หมื่นบาท และถ้าอยู่ไปอีก 30 กว่าปี ก็ประมาณ 9 ล้านบาท แต่ครอบครัวบอลบอกว่ามันสูงไป สุดท้ายก็ยังตกลงกันไม่ได้อีก

จนกระทั่งครอบครัวของบอล กลับมาเจรจาเป็นครั้งที่ 3 โดยตกลงกันที่ 3 ล้านบาท ซึ่งตนเองก็ตกลง แต่ทางฝ่ายบอลมีข้อแม้ว่า ตนต้องไปทำเรื่องถอนคดีที่สงสัยเรื่องการตายของลูก

ซึ่งหลังทำเรื่องถอนแจ้งความ ครอบครัวบอลได้นำเงินมาจ่ายเงินเพียง 1 ล้านบาท พร้อมนำเอกสารที่มีการเขียนว่า ครอบครัวของเบนซ์ไม่ติดใจเอาความ และมีการรับเงินช่วยเหลือแล้ว และจะไม่ดำเนินคดีกับบอล ซึ่งตนรู้สึกว่าไม่ยุติธรรม

ล่าสุดเมื่อวานนี้ บอล บางแก้ว ก็ได้โพสต์ข้อความชี้แจงผ่านอินสตาแกรมถึงประเด็นที่เกิดขึ้นแบบละเอียดบอกว่า       

“ตื่นเช้าขึ้นมาเจอข่าวตัวเองแบบนี้บางทีผมก็เบื่อสภาพแบบนี้นะ ผมว่าผมเงียบมามากแล้วนะครับ ป๊าครับ ผมไปขอร้องให้ป๊าถอนคดีผมตอนไหนหรอครับ ผมต่างหากที่บอกป๊าว่าต่อให้ป๊าอยากถอนก็ทำไม่ได้ เงิน 1 ล้านที่ผมให้ป๊ามันคือค่าอะไรหรอครับ? 3 ล้านมาจากไหนหรอครับ?” 

“ผมและครอบครัวเคยเข้าไปแสดงความเสียใจครั้งนึงด้วยตัวเองกับป๊าที่บ้านเมื่อเดือน “มกราคม” เพราะผมอยากทำพิธีให้แฟนผม พอไปถึงบ้านป๊าขอผมและครอบครัวไม่ให้เอามือถือเข้าไปกลัวว่าทางบ้านผมจะอัดเสียงที่พูดคุยกันผมและครอบครัวก็ยินดีที่ทำให้ตามที่ขอ ป๊าก็ขออีกให้ผมไม่ต้องบอกกับนักข่าวว่าเรามาเจอกันเดี๋ยวจะเป็นผลไม่ดีกับทางป๊าผมก็ทำให้”

“ตลอดการสนทนาผมคุยแต่เรื่องทำพิธีแฟนผมอย่างเดียวเรื่องคดีผมไม่ได้พูดถึงเลย ป๊าให้ผมและครอบครัวกลับไปคิดว่าควรจะให้ทางผมช่วยเหลือที่เท่าไร ถ้าตกลงเรื่องเงินได้ถึงจะสามารถทำพิธีได้ ผมกลับบ้านด้วยความรู้สึกที่แย่มากๆ หลังจากนั้นแม่ผมโทรหาป๊าบอกจะช่วยค่าใช่จ่ายค่าพิธีที่ 1ล้านบาท ป๊าคงไม่พอใจแล้วก็ตัดสายแม่ผมทิ้งไป ต่อมาวันที่ 2 ก.พแม่เบ้นโทรมาบอกให้ทางบ้านผมเข้าไปหาตอนบ่ายคุยเรื่องเงินที่แม่ผมเสนอให้ไปวันนั้นแต่ทางครอบครัวผมก็ไม่ได้ไปกันเพราะติดธุระกันก็ไม่ได้คุยกันเข้าเรื่อง!”

“ป๊าโทรหาแม่ผมให้ครอบครัวผมมาหาไม่ใช่หรอครับ ก่อนที่ผมจะไป ป๊าโทรมาหาแม่ผมบอกอยากให้เราทั้ง 2 บ้านดีกันเหมือนเดิม ป๊าอยากจะออกมาแก้ข่าวให้ผมว่าป๊าเข้าใจผมผิดคือ?

ป๊าพูดเองทั้งนั้นนะครับบ้านผมไม่ได้เสนออะไรตามที่ป๊าออกข่าวเลย 25ก.พ ผมให้เงินป๊า1ล้านบาท ป๊าบอกขอเขียนข้อความให้ผมเซ็นเพิ่มผมก็ทำให้ข้อความที่เขียนผมก็ไม่ได้เอาไปประกอบกับคดีผมว่าผมแฟร์มากนะครับ

เพราะป๊าตกลงกับผมจะทำพิธีแฟนผมในวันที่5มีนาคมพอป๊าได้รับเงินแล้ว ป๊าก็ผิดคำพูดไม่ทำพิธีศพแฟนผมตามที่ตกลงกันผมเป็นเด็กผมยังรักษาคำพูดเลย ป๊าเอาศพมาต่อลองกับเงินนั่นลูกป๊านะครับพิธีไม่สำคัญหรอครับ !! ป๊ายัดเยียดความเป็นฆาตกรให้ผมมาโดยตลอดพอผลออกมาไม่ใช่การฆาตกรรมป๊าถึงติดต่อที่บ้านผมมา อยากให้ผมแถลงข่าวมั้ยครับเอามั้ยครับผมมีพยานครบนะครับ”

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS