Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ครูเศร้า.."น้องเธียรช์"เป็นเด็กตั้งใจเรียน สามารถพูดได้หลายภาษา

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 17 เม.ย. 62 เวลา 14:04:40 น.

จำนวนผู้ชม : 11,973

ครูเศร้า..
ครูเศร้า.. ครูเศร้า.. ครูเศร้า..

  จากกรณีที่ ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า ยุวจิตรา วัชรอาภา ได้โพสต์ข้อความตามหาลูกชาย"น้องเธียรช์"วัย 14 ปี ซึ่งหายตัวไปขณะเข้าพักที่โรงแรมเมอร์เคียว โตเกียว กินซ่า ระหว่างไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น และได้เจอตัวน้องว่าเสียชีวิตอย่างสงบแล้ว

    ส่วนที่ จ.สุราษฎร์ธานี ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปติดตามความเคลื่อนไหวที่โรงแรมไดมอนด์พลาซ่า เขตเทศบาลนครสุราษฎร์ธานี โดยพบพนักงานยังคงทำงานตามปกติ แต่เมื่อมีการสอบถามถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น กลับไม่มีใครให้คำตอบ แจ้งเพียงสั้น ๆ ว่า นายสุธี สุขานนท์สวัสดิ์ ผู้บริหารระดับสูง และเป็นบิดาของน้องเธียร์ ได้พาครอบครัว คือ คุณลิซ่า และ ลูก ๆ อีก 3 คน ไปท่องเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น และทราบว่าเกิดเหตุดังกล่าว ส่วนรายละเอียดอื่นๆ ยังไม่ทราบ

   

    ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า นายสุธี สุขานนท์สวัสดิ์ พื้นเพเดิม เป็นชาว อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ซึ่งเป็นทายาทของโรงแรมไดมอนด์พลาซ่าหาดใหญ่ และ โรงแรมแกรนด์ พลาซ่า จ.สงขลา ต่อมาครอบครัวได้ขยายกิจการโรงแรมไดมอนด์พลาซ่า จ.สุราษฎร์ธานี และถือเป็นโรงแรมขนาดใหญ่ที่สุดใน อ.เมืองสุราษฎร์ธานี และยังเป็นเจ้าของตลาดสด โรงรับจำนำเอกชนขนาดใหญ่ รวมถึงตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ฮอนด้า ขณะที่น้องเทียน หรือ ด.ช.เธียรช์ สุขานนท์สวัสดิ์ เป็นบุตรชายคนโต ปัจจุบันเรียนอยู่ชั้น ม.3/1 โรงเรียนสุราษฎร์ธานี

   ขณะที่นางจิรพรรณ มุกดารัตน์ รอง ผอ.ฝ่ายวิชาการ โรงเรียนสุราษฎร์ธานี ซึ่งเฝ้าติดตามเหตุการณ์หลังเกิดเหตุ เปิดเผยว่า ทราบข่าวการหายตัวไปของ ด.ช.เธียรช์ ในกลุ่มไลน์ของโรงเรียน จนกระทั่งแม่ของ ด.ช.เธียรช์ มาแจ้งให้ทราบว่าเสียชีวิตแล้ว ส่วนรายละเอียดอื่นๆ ไม่ทราบ โดยน้องเทียน ปัจจุบันกำลังเลื่อนชั้นขึ้น ระดับ ม. 3 เป็นนักเรียนในโครงการความเป็นเลิศทางการศึกษา หรือ ห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ ของ สสวท. และ สอวน. และเป็นเด็กที่มีผลการเรียนดีเลิศของห้องเรียนมีความรู้ความสามารถด้านภาษา สามารถพูดได้หลายภาษา นอกจากนั้นยังเป็นเด็กเรียบร้อย ตั้งใจเรียน เป็นที่รักของครูอาจารย์และเพื่อนๆ เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นได้สร้างความเสียใจให้กับคณะครูเป็นอย่างมาก

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application Ch3Thailand Android

Ch3Thailand

Application Ch3Thailand IOS Application Ch3Thailand Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS