Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ครูเศร้า.."น้องเธียรช์"เป็นเด็กตั้งใจเรียน สามารถพูดได้หลายภาษา

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 17 เม.ย. 62 เวลา 14:04:40 น.

จำนวนผู้ชม : 12,170

ครูเศร้า..
ครูเศร้า.. ครูเศร้า.. ครูเศร้า..

  จากกรณีที่ ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า ยุวจิตรา วัชรอาภา ได้โพสต์ข้อความตามหาลูกชาย"น้องเธียรช์"วัย 14 ปี ซึ่งหายตัวไปขณะเข้าพักที่โรงแรมเมอร์เคียว โตเกียว กินซ่า ระหว่างไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น และได้เจอตัวน้องว่าเสียชีวิตอย่างสงบแล้ว

    ส่วนที่ จ.สุราษฎร์ธานี ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปติดตามความเคลื่อนไหวที่โรงแรมไดมอนด์พลาซ่า เขตเทศบาลนครสุราษฎร์ธานี โดยพบพนักงานยังคงทำงานตามปกติ แต่เมื่อมีการสอบถามถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น กลับไม่มีใครให้คำตอบ แจ้งเพียงสั้น ๆ ว่า นายสุธี สุขานนท์สวัสดิ์ ผู้บริหารระดับสูง และเป็นบิดาของน้องเธียร์ ได้พาครอบครัว คือ คุณลิซ่า และ ลูก ๆ อีก 3 คน ไปท่องเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น และทราบว่าเกิดเหตุดังกล่าว ส่วนรายละเอียดอื่นๆ ยังไม่ทราบ

   

    ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า นายสุธี สุขานนท์สวัสดิ์ พื้นเพเดิม เป็นชาว อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ซึ่งเป็นทายาทของโรงแรมไดมอนด์พลาซ่าหาดใหญ่ และ โรงแรมแกรนด์ พลาซ่า จ.สงขลา ต่อมาครอบครัวได้ขยายกิจการโรงแรมไดมอนด์พลาซ่า จ.สุราษฎร์ธานี และถือเป็นโรงแรมขนาดใหญ่ที่สุดใน อ.เมืองสุราษฎร์ธานี และยังเป็นเจ้าของตลาดสด โรงรับจำนำเอกชนขนาดใหญ่ รวมถึงตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ฮอนด้า ขณะที่น้องเทียน หรือ ด.ช.เธียรช์ สุขานนท์สวัสดิ์ เป็นบุตรชายคนโต ปัจจุบันเรียนอยู่ชั้น ม.3/1 โรงเรียนสุราษฎร์ธานี

   ขณะที่นางจิรพรรณ มุกดารัตน์ รอง ผอ.ฝ่ายวิชาการ โรงเรียนสุราษฎร์ธานี ซึ่งเฝ้าติดตามเหตุการณ์หลังเกิดเหตุ เปิดเผยว่า ทราบข่าวการหายตัวไปของ ด.ช.เธียรช์ ในกลุ่มไลน์ของโรงเรียน จนกระทั่งแม่ของ ด.ช.เธียรช์ มาแจ้งให้ทราบว่าเสียชีวิตแล้ว ส่วนรายละเอียดอื่นๆ ไม่ทราบ โดยน้องเทียน ปัจจุบันกำลังเลื่อนชั้นขึ้น ระดับ ม. 3 เป็นนักเรียนในโครงการความเป็นเลิศทางการศึกษา หรือ ห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ ของ สสวท. และ สอวน. และเป็นเด็กที่มีผลการเรียนดีเลิศของห้องเรียนมีความรู้ความสามารถด้านภาษา สามารถพูดได้หลายภาษา นอกจากนั้นยังเป็นเด็กเรียบร้อย ตั้งใจเรียน เป็นที่รักของครูอาจารย์และเพื่อนๆ เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นได้สร้างความเสียใจให้กับคณะครูเป็นอย่างมาก

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS