Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

เปิดคำสารภาพ!!พ่อเลี้ยงโหดฆ่าลูกเลี้ยงท้อง 7 เดือน ตายทั้งกลม

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 15 เม.ย. 62 เวลา 09:30:52 น.

จำนวนผู้ชม : 2,222

กรณีพ่อเลี้ยงที่ก่อเหตุใช้ค้อนทุบหัวลูกเลี้ยงที่กำลังตั้งครรภ์ 7 เดือน จนตายทั้งกลม ประชดที่เมียหนีออกจากบ้าน และพยายามจะกินยาฆ่าตัวตายหนีความผิดนั้น เมื่อวานนี้ตำรวจนำตัวมาทำแผนฯ ที่ สน.คันนายาว แต่ก็ยังเกิดความวุ่นวายจนต้องยกเลิกการทำแผนในช่วงเช้า

การเผชิญหน้ากันครั้งเเรกระหว่างครอบครัวของผู้ตาย กับ นายภูมิใจ เหลืองทอง หรือนายใจ พ่อเลี้ยงโหด อายุ 57 ปี ที่ใช้ค้อนทุบทำร้ายลูกเลี้ยง อายุ 29 ปี ซึ่งกำลังตั้งครรภ์ได้ 7 เดือน เสียชีวิตภายในห้องนอนบนทาวน์เฮาส์ 3 ชั้น ย่านคลองสามวา เมื่อวันที่ 11 เมษายนที่ผ่านมา โดยนายภูมิใจยืนฟังเสียงด่าเเละคำสาปเเช่งของญาติผู้เสียชีวิตด้วยสีหน้าเรียบเฉย ไม่โต้ตอบใด ๆ หลังตำรวจ สน.คันนายาว เตรียมนำตัวมาทำแผนประกอบคำรับสารภาพ โดยจำลองเหตุการณ์ที่โรงพักแต่เมื่อพิจารณาแล้วเห็นว่าสถานการณ์เริ่มเดือด ส่อเค้าบานปลาย จึงยกเลิกการทำแผนในช่วงเช้า

ต่อมาเมื่อญาติของผู้ตายได้เดินทางกลับไปทั้งหมดแล้ว ตำรวจ สน.คันนายาว จึงได้นำตัวนายภูมิใจมาทำแผนฯ ต่อในช่วงบ่าย โดยจำลองเหตุการณ์บริเวณชั้น 2 ของโรงพัก โดยเริ่มตั้งแต่ช่วงที่นายภูมิใจ ไปเคาะประตูห้อง และมีพฤติการณ์ต่าง ๆ ที่กระทำกับผู้เสียชีวิตใช้เวลาประมาณ 30 นาที ก่อนจะนำตัวกลับไปควบคุมไว้ภายในห้องขัง

นายภูมิใจยังได้กล่าวผ่านห้องขังว่ารู้สึกสำนึกผิดกับสิ่งที่ทำลงไป ยอมรับว่าตอนนั้นโมโหขาดสติ และอยากขอให้ศาลตัดสินประหารชีวิตตัวเขา


โดยนายภูมิใจ ยอมรับว่าสิ่งที่ทำลงไปเกิดจากอารมณ์หึงหวงที่ภรรยาหนีออกจากบ้าน และไม่ยอมรับโทรศัพท์ ประกอบกับทราบว่าผู้ตายเป็นลูกสาวที่ภรรยารักมาก จึงไปหยิบค้อนในบ้านเดินไปเคาะห้องลูกสาว โดยออกอุบายว่าจะขอยืมเงิน ก่อนลงมือฆ่าโหดลูกเลี้ยงตายทั้งกลม พร้อมเปิดปากสารภาพว่า


เก็บอาวุธไว้ตรงไหน?

เหน็บเอวด้านหลัง แล้วผมก็เดินเอียงไป

แค่เขาบอกว่า ไม่มีหรอก ท็อปเอาไปหมดแล้ว

ผมก็ตีเลย

เข้าไปแล้วเลยตีเลย เพราะถ้าปล่อยไว้นาน จิตใจสงบแล้วทำอะไรไม่ได้แล้ว

ตอนนั้นโมโหสุด ๆ แล้ว


ด้าน พันตำรวจเอก สิงห์ สิงห์เดช เปิดเผยว่าหลังก่อเหตุนายภูมิใจ ได้หลบหนีไปที่ จ.ฉะเชิงเทราแล้วพยายามจะฆ่าตัวตาย 2 ครั้ง โดยครั้งแรกได้นำสายไฟมาช็อตตัวเอง แต่ไฟตัดเสียก่อน จากนั้นได้เดินทางกลับเข้ามาในกรุงเทพ และซื้อยาเบื่อหนูกรอกใส่ปากหวังจะฆ่าตัวตาย เบื้องต้นได้แจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยทรมาน หรือโดยการกระทำทารุณโหดร้าย และในวันนี้ (15 เม.ย.) ตำรวจจะคุมตัวไปฝากขังที่ศาลมีนบุรีพร้อมคัดค้านการประกันตัว

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus CH3 Plus

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS