Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ครบรอบ 46 ปี สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 25 มี.ค. 59 เวลา 11:40:10 น.

จำนวนผู้ชม : 7,270

วันนี้ เป็นวันครบรอบ 46 ปีการดำเนินงานของสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ผู้บริหาร และ พนักงานทุกคน ต่างปลื้มปีติที่ได้รับพระมหากรุณาธิคุณจากพระบรมวงศานุวงศ์ พระราชทาน และ ประทานแจกันดอกไม้ เป็นขวัญกำลังใจ รวมทั้งยังได้รับแรงใจจากทุกหน่วยงานที่มาร่วมอวยพร

โดยเช้านี้ ที่อาคารมาลีนนท์ ถนนพระรามที่ 4 สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าทีปังกรรัศมีโชติ พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริภาจุฑาภรณ์ และพระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าอทิตยาทรกิติคุณ ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อม และโปรดให้ ผู้แทนพระองค์ เชิญแจกันดอกไม้พระราชทาน แจกันดอกไม้ประทาน มามอบให้ โดยมี นายประสาร มาลีนนท์ และ นายทศพล มาลีนนท์ รองกรรมการผู้จัดการ สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 เป็นผู้รับแจกันดอกไม้พระราชทาน และแจกันดอกไม้ประทาน สร้างความปลื้มปีติ และ เป็นขวัญกำลังใจแก่คณะผู้บริหาร เจ้าหน้าที่ ตลอดจนพนักงานของสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ทุกคน ซึ่งต่างสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณพร้อมที่จะปฏิบัติงาน ในการสร้างสรรผลงานที่มีคุณภาพให้เกิดประโยชน์แก่สังคม และ ประเทศชาติต่อไป

นอกจากนี้ยังมีคณะบุคคล หน่วยงานภาครัฐ และ เอกชนต่างๆ ตลอดจนบุคคลในวงการบันเทิง และสื่อสารมวลชนสาขาต่างๆ เดินทางมาร่วมอวยพรในโอกาสดังกล่าวนี้ด้วย พร้อมทั้ง นำเงินร่วมสมทบทุนการกุศลตามเจตนารมณ์ของสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ที่ทางสถานีขอความร่วมมืองดรับแจกัน และกระเช้าดอกไม้ต่างๆ แต่ขอความร่วมมือร่วมทำบุญสมทบทุน"ศิริราชมูลนิธิ"เพื่อสร้างอาคารนวมินทรบพิตร 84 พรรษา ของคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล โดยสามารถสั่งจ่ายเช็คชื่อบัญชี"สมทบทุนสร้างอาคารนวมินทรบพิตร 84 พรรษา"ทั้งนี้เพื่อร่วมเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว  

ขณะเดียวกันได้มีการทำบุญ ถวายภัตตาหารเพล แด่พระภิกษุสงฆ์จากวัดต่างๆ รวม 9 รูป โดยมีสมเด็จพระวันรัต รักษาการเจ้าอาวาสวัดบวรนิเวศวิหาร เป็นประธาน ทั้งนี้เพื่อความเป็นสิริมงคล ซึ่งตลอดระยะเวลา 45 ปีที่ผ่านมา สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ได้สร้างสรรค์รายการต่างๆแก่ผู้ชมให้ได้รับความบันเทิงมากมาย โดยยึดความรับผิดชอบต่อสังคม ให้สมคำขวัญของสถานีที่ว่า"คุ้มค่าทุกนาที ดูทีวีสีช่อง 3"โดยเฉพาะรายการข่าว ในนามครอบครัวข่าวนั้น ได้ให้สาระมากกว่าความเป็นข่าวต่อเนื่อง และพร้อมสร้างมาตรฐานสู่สากลเพื่อรองรับประชาชาคมเศรษฐกิจอาเซียนต่อไป 

สถานนีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ประกอบด้วยช่อง 33 HD ช่อง 28 และช่อง 13 FAMILY ยังมุ่งมั่นพัฒนาเนื้อหารายการต่างๆ ที่เป็นประโยชน์แก่ผู้ชม ทั้งข่าวสาร วาไรตี้ที่หลากหลาย  ละครเนื้อหาเข้มข้นและรูปแบบนำเสนอที่ทันสมัยและแปลกใหม่มากขึ้น สำหรับกีฬาทางช่องได้ซื้อลิขสิทธิ์กีฬาระดับโลกในประเภทมาให้คุณผู้ชมได้ดูถึงบ้าน 

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS