Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

เตรียมเรียก"เบน ชลาทิศ"ต่อยแฟนคลับสาวเข้าไกล่เกลี่ย

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 19 มี.ค. 62 เวลา 12:18:23 น.

จำนวนผู้ชม : 1,217

คดีสาวไปแจ้งความดำเนินคดี เบน ชลาทิศ หลังถูกทำร้ายร่างกาย โดยโดนตบหน้าและต่อยที่เบ้าตา ในร้านอาหารแห่งหนึ่งในซอยสุขุมวิท 55 ล่าสุด ผู้กำกับการ สน.ทองหล่อ พร้อมเป็นคนกลางให้ทั้ง 2 ฝ่ายเจรจากัน

นางสาวสาวิตรี ว่องไว อายุ 24 ปี ผู้เสียหาย กล่าวว่า เมื่อเวลา ตี 2 ของวันที่ 18 มีนาคมที่ผ่านมา ตนได้เดินทางไปทานอาหารในซอยสุขุมวิท 55 (ทองหล่อ 16)และมีการดื่มแอลกอออลที่ชั้น 3 ของร้านดังกล่าวกับกลุ่มเพื่อน 5 คน ขณะที่กำลังสังสรรค์อยู่นั้น เพื่อสังเกตเห็นกลุ่มของเบน ชลาทิศ มานั่งกินภายในร้านด้วย ก่อนที่เบน ชลาทิศ ได้ลุกขึ้นมาร่วมสังสรรค์กับคนภายในร้านทุกโต๊ะด้วยการชนแก้วเครื่องดื่มอย่างเป็นกันเอง สร้างความประทับใจให้กับคนในร้านเป็นอย่างมาก กระทั่งทราบว่ากลุ่มของเบน มีปากเสียงกับผู้ชาย โต๊ะอื่น และมีการห้ามปรามกันเกิดขึ้นก่อนเหตุการณ์สงบลง

หลังจากนั้น ตน (สาวิตรี)ได้เดินเข้าไปหาเบน ชลาทิศ ที่โต๊ะ เพื่อบอกลากลับบ้าน ปรากฎว่า เบน ชลาทิศ ได้ตบเข้าที่แก้มซ้าย 1 ครั้ง สร้างความงุนงง เป็นอย่างมาก จึงลงมาหน้าร้านเพื่อจะกลับ และเบน ชลาทิศก็ได้เดินลงมาและปาสิ่งของบางอย่าง ลักษณะคล้ายกับที่เขี่ยบุหรี่มาโดนที่บริเวณขา ตนจึงพูดว่า"อ้าว พี่"ก่อนที่นักร้องคนดังกล่าวจะปรี่เข้ามาชกที่ตาซ้าย 1 ครั้ง จนตาบวมซ้ำเปลือกตาแทบจะปิด ก่อนที่จะมีคนบริเวณดังกล่าวเข้ามาห้ามปราบ ส่วนเบน ชลาทิศ มีคนนำตัวขึ้นรถกลับไป

จึงมาแจ้งความที่ สน.ทองหล่อ ขณะตำรวจนำตัวไปตรวจร่างกาย ที่โรงพยาบาล คนสนิทของนักร้องดัง เข้ามาขอโทษ พร้อมจัดการเรื่องสินไหม และค่ารักษาพยาบาล แต่อยากให้เบน ชลาทิศ มาขอโทษด้วยตนเองมากกว่า

ล่าสุด พันตำรวจเอก นิติวัฒน์ แสนสิง ผู้กำกับการ สน.ทองหล่อ กล่าวว่า ทราบเรื่องดังกล่าวเบื้องต้นแล้ว ทราบว่าผู้เสียได้ว่าแจ้งความไว้ที่ สน.ทองหล่อ อยู่ระหว่างการเจรจาตกลงกัน ซึ่งตนอยากพูดคุยกับทั้ง 2 ฝ่าย และยินดีเป็นตัวกลางในการไกล่เกลี่ยให้ทั้ง เบน ชลาทิศ และผู้เสียหาย ถ้าเจรจาตกลงกันได้ก็จะเป็นเรื่องที่ดี เพราะผู้เสียหายต้องการให้ขอโทษด้วยตัวเอง ซึ่งคดีดังกล่าวเป็นการทำร้ายร่างกาย ต้องรอผลตรวจร่างกายผู้เสียหาย จากแพทย์ก่อน จึงจะแจ้งข้อหาได้

นอกจากนี้ ผู้กำกับการ สน.ทองหล่อ ยังฝากเป็นอุทาหรณ์ สำหรับ ทุกคนที่ไปเที่ยว ดื่ม และมีปัญหาทะเลาะ ทำร้ายร่างกายกัน ยิ่งเป็นนักร้อง หรือบุคคลสาธารณะจะต้องระมัดระวัง 

ขณะผู้สื่อข่าวของเรา สอบถามคนในร้าน บอกว่า คืนเกิดเหตุ เบน ชลาทิศ และเพื่อนๆมารับประทานอาหาร และดิ่มกิน อยู่บิเวณชั้น 3 ของร้าน ซึ่ง เบน ถือเป็นลูกค้าประจำที่ร้าน ทุกครั้งที่มาก็จะสั่งเครื่องดื่มเป็นปกติ แต่คืนเกิดเหตุ ดื่มมากกว่าปกติ แต่ไม่รู้ว่าเรื่องที่เกิดขึ้น เกิดจากสาเหตุอะไร

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS