Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ไฮโซปุ๊บปั๊บ ยันไม่ได้มอมยา-ข่มขืนสาวเกาหลีใต้ หลังมีภาพหลุด แจงถ้าทำผิดจริง ตร.เกาหลีคงไม่ปล่อยตัวออกมา

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 16 มี.ค. 62 เวลา 12:07:10 น.

จำนวนผู้ชม : 1,586

กรณีข่าวฉาววงการ เค-ป๊อป เกาหลีใต้ จากกรณีแชทไลน์คนดังที่มีการส่งคลิปลักลอบแอบถ่ายคลิปมีเพศสัมพันธ์กับหญิงสาวหลายคน แต่เรื่องดังกล่าวมีการส่งมาถึงไทยด้วย เพราะมีการอ้างอิงว่า ไฮไซหนุ่มชื่อดังของไทย เข้าไปมีส่วนเกี่ยวข้องในการข่มขืนผู้หญิง ของเกาหลีใต้

โดยเรื่องนี้เป็นข่าวดังของเกาหลีใต้ ตลอดระยะเวลา 2 เดือนที่ผ่านมา โดยมีดารานักร้องของเกาหลีใต้เกี่ยวข้องถึง 5 คน ได้แก่ ซึงรี วง Big Bang, จอง จุนยอง, ชเว จงฮุน วง FT ISLAND, ยง จุนฮยอง วง Highlight, อี จงฮยอน CN Blue

จุดเริ่มต้นของเรื่องคือ ซึงรี เปิดผับ เบิร์นนิ่งซัน ที่ร่วมหุ้นกับหลายคน แต่อยู่มาวันหนึ่งมีผู้ชายเกาหลีใต้ ไปมีเรื่องชกต่อยกับ รปภ.ของเบิร์นนิ่งซัน และออกมาให้ข่าวว่า มีผู้หญิงในผับ กำลังจะถูกข่มขืน เขาจึงเข้าไปช่วยและถูก รปภ. ทำร้ายร่างกาย

ในเวลาต่อมาซึงรี จึงถูกเรียกไปสอบสวน หลังจากนั้นนักข่าวได้มีการเผยแพร่แชทลับ ที่มีคนดัง ๆ อยู่ในกรุ๊ป แล้วมีการแชร์ภาพ การมีเพศสัมพันธ์กับผู้หญิง ในกรุ๊ป จนทำให้สมาชิกที่อยู่ในกรุ๊ปแชท ซึงรี ประกาศลาออกจากวงการ เพราะเขาอยู่ในกรุ๊ปแชทลับ และเป็นคนถ่ายคลิป และอีกคนคือ จอง จุนยอง ที่ประกาศลาออกจากวงการ

ส่วน ชเว จงฮุน วง FT ISLAND ที่อยู่ในกรุ๊ป และไปแชร์คลิปมีอะไรกับผู้หญิงในกรุ๊ปนี้ ก็ถูกเรียกสอบสวนด้วย

คนต่อมาคือ ยง จุนฮยอง วง Highlight ไม่ได้อยู่ในกรุ๊ป แต่ไปรับคลิปมาจาก จอง จุนยอง และเหมือนจะไปขอใช้บริการผู้หญิงด้วย ก็ถูกเรียกสอบสวนด้วย

ส่วน อี จงฮยอน CN Blue ถูกระบุว่าเคยอยู่ในกรุ๊ป ซึ่งเจ้าตัวยอมรับ แต่บอกว่าออกมาจากกรุ๊ปนี้ เมื่อ 4-5 ปี ก่อน และยอมรับว่าเคยไปขอใช้บริการผู้หญิง จาก จอง จุนยอง

ล่าสุดสื่อเกาหลี ขยายเรื่องราวที่เกิดขึ้น โดยระบุว่า มีผู้ชายไทยเข้าไปเกี่ยวข้องด้วย 2 คน ซึ่งหญิงสาวผู้เสียหาย ระบุว่า ไปเที่ยวผับของเบิร์นนิ่งซัน ของซึงรี และถูกชายไทยข่มขืน ต่อมามีภาพจากทวิตเตอร์ เป็นภาพของ ไฮไซปุ๊บปั๊บ ยืนอยู่ และมีผู้หญิงยืนอยู่ข้าง ๆ กลายเป็นเรื่องใหญ่ที่เกาหลีใต้ และมีการพาดพิงมาว่า ผู้ชายคนนี้เป็นคนมีชื่อเสียงในประเทศไทย มาเที่ยวผับเบิร์นนิ่งซัน แล้วไปมอมยาผู้หญิง และข่มขืนผู้หญิง

ทั้งนี้มีรายงานว่า ไฮโซปุ๊บปั๊บ เป็นคนมีชื่อเสียงในวงการอาหาร ในกลุ่มของเซเลปเมืองไทย โดยเจ้าตัวได้โพสต์ IG ว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ และเตรียมแถลงข่าววันจันทร์นี้

โดยนายชวนท รัตตกุล นักธุรกิจหนุ่มคนดัง เจ้าของโรงเรียนนานาชาติชื่อดัง และเป็นผู้ก่อตั้งร้านอาหารญี่ปุ่นที่โด่งดัง เปิดใจอีกครั้งหลังจากโพสต์ไอตีชี้แจงข่าวที่เกิดขึ้น กับ ข่าวสดออนไลน์ ว่า เหตุการณ์ที่ประเทศเกาหลี เกิดขึ้นเมื่อ 3 เดือนก่อน ผมเดินทางไปเที่ยวที่ผับดังกล่าวจริง กับเพื่อนอีกกว่า 10 คน ซึ่งในกลุ่มมีดาราชื่อดังของเกาหลีที่เป็นเพื่อนผมด้วย

ในคืนเกิดเหตุมีคนแนะนำให้รู้จักกับหญิงสาวคนดังกล่าว เราดื่มและเต้นด้วยกันทั้งคืน และยังมีภาพที่ผมถ่ายด้วยกันกับเธอ โดยเธอชูสองนิ้ว ยิ้มให้กล้องด้วยความสุข และยังสวมผ้าพันคอที่ตนมอบให้

จากนั้น ผมเดินกลับโรงแรมระยะทาง 400-500 เมตร กับเธอ ด้วยอาการปกติ ยืนยันว่า ไม่มีการมอมยาใด ๆ ผมไม่เคยเล่นยา ผมไปเที่ยวจะเอายาจากไหน ส่วนในผับผู้หญิงคนนี้ไม่ได้บอกผมว่าเธอมีแฟนแล้ว ซึ่งตอนผมไปคุยกับผู้หญิงคนอื่น เธอก็ยังแสดงอาการงอน ทำให้ผมกลับมาเต้นกับเธอคนเดียว ตลอดเวลาที่เต้นด้วยกันเธอดูปกติ และเพื่อนของผมก็เป็นพยานได้

นอกจากนี้ ไฮโซปุ๊บปั๊บ ยังบอกกับนักข่าวของข่าวสดว่า แต่เมื่อตื่นเช้ามา เธอกลับมีแฟนโผล่มาพร้อมกล่าวหาตนว่า ข่มขืน และยังขโมยโทรศัพท์ของเธอ ซึ่งเราทั้งหมดได้ไปสถานีตำรวจด้วยกัน ทั้งผู้หญิง และแฟนของเธอ จากนั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบสวนตน จึงได้เอาหลักฐานให้ดู ว่า ก่อนหน้าเราถ่ายรูปด้วยกันที่ผับ ซึ่งรูปที่มีการแชร์กันต่อมา
 
ถ้าผมผิดเกาหลี ไม่มีทางให้ผมออกนอกประเทศมาได้เลย หลังจากสอบสวนนานหลายชั่วโมง ตำรวจก็บอกว่าผมไม่มีความผิด จึงปล่อยตัวให้ผมกลับมา และมีข้อตกลงให้ผมลบภาพ และเบอร์ติดต่อของผู้หญิงคนนั้น ชีวิตผมแฮปปี้ดี ไม่มีความจำเป็นต้องทำแบบนี้ ผมไม่ได้แย่อัปลักษ์จนต้องใช้กำลังบังคับใคร และหากผมผิดจริง ตำรวจก็ต้องจัดการผมแล้ว แต่เมื่อข่าวออกมาแบบนี้ ผมเองก็เสียหายไปแล้ว

ด้านเพื่อนสนิทของไฮโซปุ๊บปั๊บ เผยกับผู้สื่อข่าวเรื่องเล่าเสาร์-อาทิตย์ว่า ไฮโซปุ๊บปั๊บเป็นนักชิม จึงชื่นชอบการเดินทางไปชิมอาหารที่ต่างประเทศ แต่ไม่ค่อยได้ไปเกาหลีบ่อยนัก โดยไฮโซปุ๊บปั๊บเล่าให้ตนฟังว่า ภาพที่เป็นข่าวนั้นเป็นภาพขณะที่ไฮโซปุ๊บปั๊บอยู่ในผับแห่งหนึ่งในเกาหลีกับกลุ่มเพื่อนชาวไทย ตั้งแต่เดือน พ.ย.2561 โดยยืนยันว่าไม่ได้มอมยาสาวและไม่เคยรู้จักกับซึงรีเป็นการส่วนตัว

หลังเป็นข่าว ไฮโซปุ๊บปั๊บรู้สึกเครียดและงงมาก แต่ไม่ต้องการฟ้องร้องใคร เพียงแค่อยากชี้แจงข้อเท็จจริงให้สังคมได้รับรู้ โดยล่าสุดไฮโซปุ๊บปั๊บโพสต์ลงอินสตาแกรมว่าจะจัดงานแถลงข่าวในวันจันทร์ที่จะถึงนี้

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS