Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

เปิดใจ"ญาติสนิทปลา"เผยเคยถูก"นายโอ"ขู่ฆ่า

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 14 มี.ค. 62 เวลา 11:39:54 น.

จำนวนผู้ชม : 257

คดีฆ่าฝังดิน นายชัยประสิทธิ์ บุญเลิศ หรือตั้ม ที่ตอนนี้เกือบจะปิดคดีได้แล้ว โดยมีผู้เสียชีวิต 2 คน คือ นายชัยประสิทธิ์ และนายสมศักดิ์ เล็ดลอด หรือโอ คนลงมือฆ่าที่ถูกวิสามัญไปแล้ว และยังมีผู้ร่วมขบวนการที่ถูกจับ หมดอนาคตไป 5 คน ไม่รวม น.ส.แปทิพย์ โลกรัก หรือ ปลา ที่เป็นนางนกต่อ หลอกนายชัยประสิทธิ์ มาตาย ที่ถูกจับกุม จนกลายเป็นกระแสที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างกว้างขวาง

โดยญาติฝ่ายนายประสิทธิ์ นอกจากโกรธแค้นนายโอ ซึ่งเป็นคนลงมือฆ่าแล้ว ก็ยังโกรธ น.ส.ปลา ที่หลอกล่อให้นายชายประสิทธิ์ออกไปตาย ทำให้เมื่อวานนี้ขณะตำรวจพาไปทำแผน น.ส.ปลา ถูกญาติของนายประสิทธิ์เข้าไปทำร้ายร่างกาย โดย น.ส.ปลา ก็ยังยืนยันว่า นายชัยประสิทธิ์ออกมาตายเอง ตัวเองไม่ได้คุยไม่ได้หลอกล่อออกมา ทุกคนที่ถูกจับ ไม่มีใครอยากทำแบบนี้ แต่ถ้าไม่ทำหรือขัดขวาง ก็อาจจะกลายเป็นศพแทน

ทีมข่าวเที่ยงวันทันเหตุการณ์ ลงพื้นที่ไปที่บ้านพักของ น.ส.ปลา ไม่มีใครอยู่บ้าน แต่ได้ไปเจอเพื่อนบ้าน ซึ่งดูแลครอบครัวของ น.ส.ปลา เหมือนเป็นญาติ โดยคุณลุงวิเชียร นวลน้อย บอกว่า เห็นครอบครัวนี้มาตั้งแต่ น.ส.ปลา ยังเด็ก ๆ ก็เอ็นดูและช่วยเลี้ยงมา เพราะแม่และพ่อเลี้ยงไม่ค่อยมีเวลาดูแลต้องไปขายของ ปลาเป็นเด็กเกเร และติดยา แต่ก็ไม่เคยเห็นว่าไปมีเรื่องกับใคร ปลาเคยมีสามีแล้วแต่ติดคุกคดียาเสพติดไปปีกว่าแล้ว มีลูกด้วยกัน 1 คน อายุ 2 ขวบ ก็ทิ้งไว้ให้แม่เลี้ยงให้ ส่วนตัวเคยเป็นนายโอ มาหานางสาวปลา 2 ครั้ง แต่ก็ไม่ได้คุยอะไรกัน

เพื่อนบ้านอีกคน คือ คุณสุมิตรา หาญเชิงชัย เล่าว่า ปลาเป็นคนตรงๆ ไม่กล้วใคร ดื้อเงียบ เวลาสอนหรือเตือนอะไรจะไม่เถียง แต่ก็ไม่ทำตาม เรื่องผู้ชายที่ผ่านมาก็คบผู้ชายมาแล้วหลายคน แต่ก็คบทีละคน ไม่รักการเรียน ไม่มีงานทำเป็นหลักแหล่ง จนแม่ของเขาเอือมระอา ปลาเคยเล่าเรื่องนายตั้มให้ฟัง บอกว่า ไม่เคยได้เสียกัน แค่เคยทำงานที่เดียวกันมา 2  เดือน แต่ไม่ได้ชอบเขา เพราะเขามีลูกเมียแล้ว และเมียเขาก็เคยโทรมาเคลียร์ ส่วนตั้มอาจจะชอบปลา เพราะปลาเป็นเด็กดีน่ารัก 

ส่วนนายโอ ตนไม่เคยเห็น เห็นเพียงระยะหลังที่ น.ส.ปลา กลับมาบ้านแล้วเนื้อตัวมีรอยฟกช้ำดำเขียว ทั้งตนและแม่ของปลา ก็บอกให้กลับมาอยู่บ้าน ไม่ต้องไปทน แต่ปลาบอกว่า มาไม่ได้ เพราะถูกขู่ฆ่าแม่และลูก ทั้งนี้ขอฝากถึงสังคม ที่ต่อว่าปลารุนแรงเกินไป ทั้งที่ไม่รู้จักกัน ขอให้สงสารแม่ของปลา และลูกวัย 2 ขวบด้วย 

ขณะที่ครอบครัวของนายชัยประสิทธิ์ บอกว่า ตอนนี้โล่งใจขึ้น ที่สามารถจับคนร้ายได้ รวมถึงคนที่ถูกฆ่าก็ถูกวิสามัญไปแล้ว สำหรับ น.ส.ปลา ทราบเพียงว่าเป็นเพื่อนร่วมงาน ไม่น่าจะถึงขั้นคบเป็นแฟน ยืนยันไม่อโหสิกรรมให้ ด้านนางศิรินยา ฆ้องนอก ภรรยานายชัยประสิทธิ์ บอกว่า ตอนนี้หายโกรธสามีแล้ว โดยบุญที่ได้ทำมาขออุทิศให้สามี อีกทั้งวันนี้ วันที่ 14 มีนาคม เป็นเกิดของสามีตนจะซื้อเค้กมา ให้ญาติ ๆ และเพื่อน ๆ ช่วยกันเป่าและร้องเพลงให้ ถ้าสามีรับรู้ได้ อยากบอกว่า ไม่ต้องเป็นห่วงลูก เพราะมีปู่ยาตายายช่วยดูแล สำหรับผู้หญิงที่ชื่อปลา เคยจับได้ว่าแอบคุยกันก็โทรเคลียร์จบไปแล้ว ไม่คิดว่าจะเกิดเรื่อง ผู้หญิงคนนี้เหมือนมีปัญหาทางจิต บางทีก็ชอบกรีดแขนตัวเอง ตอนนี้ก็ขอให้ชดใช้กรรมในคุกไป

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS