จับแล้ว..แท็กซี่ชิงทรัพย์นักท่องเที่ยวจีน
ตำรวจติดตามกล้องวงจรปิดจับกุมตัวคนขับแท็กซี่ได้แล้ว หลังก่อเหตุชิงทรัพย์นักท่องเที่ยวชาวจีน และปล่อยทิ้งไว้ข้างทางในพื้นที่จังหวัดปทุมธานี
โดยผู้ต้องหาคือ นายอาณพ ศรสุข อายุ 29 ปี พร้อมของกลาง คือ อาวุธปืนไทยประดิษฐ์ที่ใช้ในวันก่อเหตุ และทรัพย์สินของผู้เสียหาย คดีนี้ตำรวจแกะรอยตามภาพวงจรปิดตามเส้นทางต่าง ๆ จนทราบทะเบียนรถ ซึ่งตรวจสอบประวัติผู้ต้องหา พบว่าเคยถูกจำคุกในคดียาเสพติดและเพิ่งพ้นโทษมาเมื่อเดือนสิงหาคม 2558 เมื่อออกมาจากคุกได้ไปเช่ารถแท็กซี่มาขับ จนกระทั่งมาก่อเหตุดังกล่าว
คดีนี้เกิดขึ้นเมื่อวานนี้ (22 มี.ค.) เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย ได้พบนักท่องเที่ยวสาวชาวจีน 2 คน เดินเข้าขอความช่วยเหลือ บอกว่าถูกรถแท็กซี่ชิงทรัพย์และไล่ลงจากรถ หลังใช้ปืนบังคับข่มขู่ให้เอาทรัพย์สินไป คือ พาสปอร์ต 2 เล่ม เงินไทย และเงินจีน รวมประมาณ 20,000 บาท มือถือไอโฟน 2 เครื่อง และกระเป๋าเดินทางใส่เสื้อผ้าจำนวน 2 ใบ