Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ต่าย มนัสนันท์ คลั่งอาละวาดไม่ยอมไป รพ.

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 06 มี.ค. 62 เวลา 13:46:02 น.

จำนวนผู้ชม : 16,553

ต่าย มนัสนันท์ คลั่งอาละวาดไม่ยอมไป รพ.ต่าย มนัสนันท์ คลั่งอาละวาดไม่ยอมไป รพ.ต่าย มนัสนันท์ คลั่งอาละวาดไม่ยอมไป รพ.3+ ต่าย มนัสนันท์ คลั่งอาละวาดไม่ยอมไป รพ.ต่าย มนัสนันท์ คลั่งอาละวาดไม่ยอมไป รพ.ต่าย มนัสนันท์ คลั่งอาละวาดไม่ยอมไป รพ.ต่าย มนัสนันท์ คลั่งอาละวาดไม่ยอมไป รพ.


     จากกรณีที่มีผู้พบเห็น ต่าย มนัสนันท์ ปานดี อายุ 32 ปี อดีตนางแบบ ดาราตัวประกอบชื่อดัง เคยแสดงภาพยนตร์ แสบสนิทศิษย์ส่ายหน้า และโกยเถอะโยม เมื่อ 10 ปี ผ่านมา ที่ใช้ชีวิตแบบอนาถา เป็นปลูกอาศัยแบบชั่วคราวในพื้นที่โล่ง ภายในซอยชุมชนวัดเขาแตงอ่อน หมู่ 1 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี พบสภาพจากที่เคยเป็นคนสวย แต่รูปร่างเปลี่ยนไปจนแทบไม่เหลือเค้าโครงเดิม รูปร่างซูบผอม ผมเกรียน มีอาการหวาดกลัวอยู่ตลอดมาใช้ชีวิตไม่เป็นที่หลักแหล่ง ชอบออกไปขอเงิน และเก็บของเก่าในช่วงเวลากลางคืน หลังจากที่มีการเสนอข่าวไปแล้วนั้น เมื่อวันที่ 5 มีนาคม ที่ผ่านมา ก็ได้มีเหล่าดาราเพื่อนสนิทของ ต่าย มนัสนันท์ ต่างก็พากันให้กำลังใจและแสดงความเป็นห่วง


ล่าสุด เมื่อเวลา 13.00 น.วันที่ 6 มีนาคม 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้ลงพื้นที่ติดตามความคืบหน้าในกรณีดังกล่าว ที่บริเวณวัดเขาแตงอ่อน ม.1 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี น.ส.นริศรา ทิพยางกูร ปลัดฝ่ายความมั่นคง อำเภอศรีราชา พร้อมด้วยนางพัทธ์วิรา สุวรรณ พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดชลบุรี และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องได้ร่วมกันประชุมปรึกษาหารือเพื่อเตรียมแผนดำเนินการช่วยเหลือ ต่าย มนัสนันท์ ปานดี ในขั้นตอนต่อไป


ในขณะที่เจ้าหน้าที่กำลังประชุมอยู่นั้น ต่าย มนัสนันท์ ก็แอบเดินไปซื้อเบียร์มานั่งกิน โดยเดินวนเวียนไปมา หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ได้พยายามพาตัว ต่าย มนัสนันท์ ปานดี ไปรักษาอาการ ที่บริเวณโรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา แต่ ต่าย มนัสนันท์ ไม่ยอมและพยายามเดินหนีเจ้าหน้าที่ ทางนางอุษา จันทร์กัด อายุ 52 ปี ผู้เป็นแม่ และบรรดาเพื่อนบ้าน ก็พยายามให้การช่วยเหลือเพื่อให้แพทย์ทำการรักษา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ได้พยายามนำตัว ต่าย มนัสนันท์ เดินทางไปโรงพยาบาล แต่ต่าย มนัสนันท์ มีอาการหงุดหงิด อาละวาดอย่างเห็นได้ชัดและพูดด้วยน้ำเสียงหงุดหงิดว่า


“ อะไรมามุงอะไร มาวุ่นวายอะไร...หนูบอกไม่ไปคำเดียวก็จบ หนูหายหนูไปเอง หนูบอกไม่ไป …หนูไม่ได้บ้า หนูไม่ได้เป็นอะไรเนี้ย หนูไปไม่ไหว หนูปวดท้องเนี้ย ”


จากนั้นเจ้าหน้าที่ต้องกันผู้สื่อข่าวให้ออกห่างและพูดจาเกลี้ยกล่อมอีกครั้งจน ต่าย มนัสนันท์ ยอมเดินขึ้นรถไปพร้อมกับเจ้าหน้าที่เพื่อไปรักษาตัวที่โรงพยาบาล

ซึ่งพอถึงโรงพยาบาล ทางด้าน ต่าย มนัสนันท์ ก็ยังมีอาการหวาดกลัว และไม่ยอมให้เจ้าหน้าที่ทำการรักษา โดยเจ้าหน้าที่ต้องพยายามพูดเกลี้ยกล่อมกว่า 30 นาที จนสามารถนำตัวเข้าห้องทำการรักษาได้ด้วยความทุลักทุเล ท่ามกลางสายตาประชาชนที่เข้ามารักษาโรงพยาบาล หลังจากนั้นทางทีมแพทย์ได้มีการประเมินอาการของต่าย มนัสนันท์ ว่าจะดำเนินต่อไปอย่างไร

อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ ต่าย มนัสนันท์ จะอยู่ในความดูแลของทีมแพทย์ของโรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา เพื่อรอดูอาการและประเมินสภาพร่างกายและจิตใจ หลังจากนี้ทางหน่วยงานที่เข้ามาช่วยเหลือก็จะมีการประชุมและประเมินสถานการณ์ในการช่วยเหลือต่อไป 

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS