Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

สลด นิสิตสาวปี 3 มหาวิทยาลัยดังย่านบางเขน ดิ่งอาคารเรียนดับ

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 06 มี.ค. 62 เวลา 10:11:46 น.

จำนวนผู้ชม : 3,680

เมื่อเวลา 04.30 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บางเขน  รับแจ้งเหตุหญิงกระโดดตึกเสียชีวิต บริเวณภายในมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง ย่านบางเขน ตำรวจฝ่ายสืบสวน กำลังสายตรวจ พร้อมเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์แผนกนิติเวช โรงพยาบาลภูมิพลฯ เข้าร่วมตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุบริเวณหน้าอาคารศูนย์เรียนรวม 4  สูง 10 ชั้น บริเวณด้านล่างพบศพ นางสาวนันทิกานต์  อายุ 21 ปี นิสิตชั้นที่ 3 คณะบริหารธุรกิจ สภาพศพสวมชุดนักศึกษา ไม่สวมรองเท้า ตามร่างกายพบมีบาดแผลที่ข้อเท้าทั้ง 2 ข้าง แขนและขาหักผิดรูป ศีรษะแตก นอนหงายเสียชีวิต

จากการตรวจสอบที่บริเวณระเบียงชั้นที่ 8 พบรองเท้าแตะ สีนำเงิน 1 คู่ ขวดน้ำเปล่า และกระเป๋าผ้า แบบสะพายลาย สีขาว-ฟ้า วางทิ้งไว้อยู่

นอกจากนี้พบมีการพิมพ์ข้อความบันทึกไว้ในโทรศัพท์มือถือ โดยระบุว่า"ขอโทษนะจ๊ะ หนูไม่ไหวแล้วจริงๆ หนูเหนื่อยมากๆ อโหสิกรรมให้หนูด้วยนะ ดรีมรักป๊าม๊ายยเดียที่สุดในโลก หนูมีความสุขมากๆเวลาที่เราได้อยู่ด้วยกัน ไม่ต้องโทษตัวเองนะ ไม่มีใครผิด หนูรู้ว่าทุกคนรักหนู แต่หนูผิดที่ไม่เข้มแข็งพอ ไม่ต้องห่วงหนูแล้วนะ แล้วก็ให้อภัยหนูด้วย รักที่สุด โดยข้อความท้ายสุดมีเบอร์โทรศัพท์ติดต่อ พ่อและแม่ ซึ่งข้อความทั้งหมดเขียนไว้ช่วงเวลา 19.07 น. วันที่ 5 มีนาคม

จากการสอบสวนพยานซึ่งเป็นกลุ่มนักศึกษา ให้การว่า ขณะกำลังนั่งอ่านหนังสือเตรียมตัวสอบอยู่ใต้อาคารเรียน จู่ๆก็ได้ยินเสียงดังตกกระแทกพื้นอย่างแรง จึงเดินไปดูก็พบผู้ตายนอนแน่นิ่งอยู่ ก่อนจะรีบแจ้ง รปภ.ประจำอาคารทันที

ส่วนอาคารดังกล่าวเป็นอาคารเรียนรวม  จะมีเรียนจนถึงเวลา 20.00 น.จากนั้น รปภ.จะปิดไม่ให้นักศึกษาอยู่ภายใน หรือบนอาคาร ส่วนผู้ตายนั้นไม่ทราบว่าขึ้นไปที่ชั้น 8 ตอนไหนคาดว่าคงจะหลบซ่อน ช่วงที่ รปภ.เดินตรวจและปิดอาคาร จนกระทั่งเช้ามืดจึงกระโดดลงมาเสียชีวิต    

เบื้องเจ้าหน้าที่คาดว่าผู้ตายน่าจะมีอาการเครียดเรื่องปัญหาส่วนตัว จึงกระโดดจากตึกดังกล่าว ทั้งนี้ต้องรอญาติ ของผู้ตายเดินทางมาเพื่อสอบปากคำเพิ่มเติมก่อนสรุปสาเหตุอีกครั้ง


ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS